Trong số các thành viên aespa, Giselle là người duy nhất tham gia buổi thử giọng mở của SM trước khi được chọn ra mắt trong nhóm nhạc nữ. Câu chuyện đằng sau là gì?

Giselle tiết lộ cách cô vượt qua buổi thử giọng mở rộng của SM

Vào ngày 30 tháng 11, aespa Giselle xuất hiện với tư cách khách mời trong tập thứ 13 của Dex’s “Fridge Interview” do kênh YouTube “117” phát hành.

Vào ngày này, Giselle đã làm rõ những tin đồn và sự thật về cô, bao gồm cả những suy đoán rằng cô là cháu gái của một tập đoàn và bác bỏ tuyên bố này.

Giselle (Ảnh: Internet)
Giselle (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về thời đi học, Giselle thú nhận rằng cô muốn trở thành một nghệ sĩ kể từ đó.

“Tôi là một học sinh đã cố gắng ca hát, nhảy múa và diễn xuất.”

Kết quả là cô đã tham dự buổi thử giọng mở của SM, cụ thể là buổi thử giọng mở rộng vào thứ bảy, được cho là buổi thử giọng khó nhất.

Giselle (Ảnh: Internet)
Giselle (Ảnh: Internet)

Giselle kể lại câu chuyện của mình:

“Tôi đã tham gia buổi thử giọng. Đó là buổi thử giọng mở vào thứ bảy. Tôi đã thực hiện nó khoảng bốn lần ở Hàn Quốc. Tôi đến Hàn Quốc vào ngày hôm sau sau khi tốt nghiệp. Tôi cứ tiếp tục tham gia buổi thử giọng. Vào thời điểm đó, tôi rất quyết tâm.”

Ngay sau đó, Giselle tiết lộ rằng cô gần như sẽ không thể vào được aespa nếu không vượt qua buổi thử giọng mở lần thứ tư.

“(Nếu không đậu), tôi sẽ thử việc ở công ty khác.”

May mắn thay, nữ idol đã được chọn trở thành thực tập sinh của SM Entertainment và sau đó được chọn ra mắt cùng aespa.

Về quá trình này, Giselle giải thích:

“Các thực tập sinh khác thường được đào tạo trong khoảng 4 năm. Nhưng đối với tôi, chỉ có 11 tháng bao gồm cả thời gian tôi chuẩn bị ra mắt (ở aespa).”

Giselle (Ảnh: Internet)
Giselle (Ảnh: Internet)

Cô cũng nói thêm những thách thức mà cô phải đối mặt:

“Khi còn là thực tập sinh, tôi chưa bao giờ nhảy đúng cách. Lần đầu tiên tôi học ở đó. Mỗi ngày từ sáng đến sáng sớm, tôi đều vận động cơ thể. Nhưng tôi không thể nghĩ về điều đó. Thật sự rất khó, nhưng tôi đã phải nhảy trong một thời gian lận.

Tôi sẽ chỉ thừa nhận những gì tôi phải thừa nhận, tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân. Nhưng tôi muốn chắc chắn rằng mình không đánh mất chính mình. Tôi nghĩ tôi đã làm điều đó với suy nghĩ tiếp tục tiến về phía trước.”

Lý do tại sao việc vượt qua buổi thử giọng mở rộng vào thứ Bảy của SM là một thành tựu to lớn

Trong số các aespa, Giselle là người duy nhất đến từ buổi thử giọng mở vào thứ bảy của SM, nơi nổi tiếng với độ khó cao và tỷ lệ đậu thấp đáng kể.

Giselle (Ảnh: Internet)
Giselle (Ảnh: Internet)

Được tổ chức hàng tuần trong hơn 22 năm, buổi thử giọng này dành cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác; do đó, có lượng người tham gia lớn.

Trong khoảng hai thập kỷ, rất nhiều thực tập sinh đã vượt qua buổi thử giọng, nhưng chỉ có 7 người có thể ra mắt dưới trướng SM Entertainment!

Trong lịch sử, chỉ có Super Junior Heechul, Girls’ Generation YoonA, SHINee Taemin, Red Velvet Seulgi, NCT Jungwoo và Haechan, và aespa Giselle được biết là đã ra mắt sau buổi thử giọng công khai vào thứ Bảy.

Sau đó, huyền thoại rằng những thần tượng ra mắt thông qua buổi thử giọng mở vào thứ Bảy của SM sẽ đảm bảo được sự nổi tiếng và thành công, xét theo tiền lệ của họ.

Giselle có phải thần tượng yêu thích của bạn không?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Những thần tượng Kpop rời nhóm để tập trung vào diễn xuất

Những thần tượng nổi tiếng này ban đầu ra mắt với tư cách là idol Kpop nhưng họ đã rời nhóm để tập trung vào hành trình diễn xuất. Họ đã đưa ra quyết định đúng đắn?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

vũ trụ sẽ luôn lắng nghe ngoan cường, chúc bạn sẽ thành công