Trong số các thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2023, chỉ có 9 nhóm có toàn bộ thành viên lọt vào Top 50. Điều này chứng tỏ mức độ nổi tiếng cá nhân cao của họ!

Nam thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2023

Ngày 26/11, biểu đồ thống kê thành viên nhóm nhạc thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 đã trở thành chủ đề nóng trong giới hâm mộ Kpop.

Đặc biệt, việc lọt vào top 50 của danh sách này thực sự có ý nghĩa quan trọng vì nó là yếu tố quyết định mức độ nổi tiếng của một nhóm nhạc hoặc thành viên nào đó.

Nó ngụ ý rằng khi người hâm mộ tìm kiếm thần tượng thông qua công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất, người nổi tiếng sẽ thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm hơn cũng như tăng khả năng thu hút nhiều người tiêu dùng hơn với tư cách là thương hiệu.

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)
SHINee (Ảnh: Internet)
SHINee (Ảnh: Internet)
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Kết quả, Jungkook BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng với vị trí số 1, tiếp theo là V BTS và Cha Eun Woo ASTRO ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Trong Top 50, BTS gây ấn tượng sau khi toàn bộ thành viên lọt vào bảng xếp hạng: Jimin ở vị trí thứ 4, Jin ở vị trí thứ 6, SUGA ở vị trí thứ 7, RM (vị trí thứ 11) và J-Hope (vị trí thứ 25).

SHINee, được biết đến với biệt danh “Hoàng tử K-pop” là nhóm nhạc nam duy nhất ngoài BTS có đầy đủ thành viên lọt vào Top 50. Taemin xếp cao nhất ở vị trí thứ 18, Onew (#23), Jonghyun (#33), Key (#37) và Minho (#46).

Nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2023

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

Ở hạng mục nữ, Karina đảm bảo vị trí là nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất số 1, tiếp theo là “It Girl” IVE Jang Wonyoung và Jennie của BLACKPINK lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trên bảng xếp hạng chỉ có 7 nhóm nhạc nữ có tất cả các thành viên lọt vào Top 50. Bắt đầu với aespa, Winter xếp sau Karina ở vị trí thứ 6, Giselle ở vị trí thứ 34 và NingNing ở vị trí thứ 43.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Các thành viên BLACKPINK sau đó cũng thống trị với Jisoo ở vị trí thứ 7, Lisa ở vị trí thứ 12 và Rosé ở vị trí thứ 16.

Về phía NewJeans, Haerin xếp cao nhất trong số các thành viên sau khi vào hạng 8, trong khi Minji đứng ở vị trí thứ 9. Hanni xếp thứ 13, Hyein xếp thứ 18 và Danielle xếp thứ 24.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Đến với IVE, An Yujin xếp ở vị trí thứ 4, Leeseo (số 15), Liz (số 25), Rei (số 41) và Gaeul (số 46).

(G)I-DLE có Miyeon xếp cao nhất ở vị trí 19, Shuhua ở vị trí 29, Minnie ở vị trí 35, Soyeon ở vị trí 37 và Yuji ở vị trí 38.

Nhóm chị em của aespa Red Velvet cũng lọt vào Top 50, với Irene ở vị trí thứ 20, Seulgi ở vị trí 33, Joy (số 39), Yeri (số 44) và Wendy (số 45).

Cuối cùng, toàn bộ thành viên LE SSERAFIM lọt vào Top 50 với Kim Chaewon ở vị trí thứ 5, Kazuha (vị trí thứ 10), Sakura (vị trí thứ 14) Hong Eunchae (vị trí thứ 22) và Huh Yunjin (vị trí thứ 27).

Trong số những nhóm nhạc kể trên, nhóm nhạc nào là thần tượng yêu thích của các bạn?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Những nhóm nhạc nam từng nhiều lần đạt No.1 trên Melon Daily Chart

Melon là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phổ biến và có lượng người nghe nhạc nhiều nhất tại Hàn Quốc. Việc đạt được vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng này, đặc biệt là tại hạng mục Melon Daily Chart cho thấy mức độ nổi tiếng và chất lượng âm nhạc tuyệt vời của một nhóm nhạc. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận