Bang Yedam đã thảo luận trong một cuộc phỏng vấn về việc rời TREASURE để theo đuổi sự nghiệp solo và cách các thành viên có thể chấp nhận quyết định của mình.

Bang Yedam chia sẻ về việc rút khỏi TREASURE, sự nghiệp solo

Bang Yedam phát hành mini-album đầu tiên của mình “ONLY ONE” vào ngày 23 tháng 11 và đã có cuộc phỏng vấn với K-media để kỷ niệm màn ra mắt solo.

Thần tượng ban đầu nổi lên thành ngôi sao với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc nam TREASURE của YG. Tuy nhiên, anh đã rời nhóm và công ty vào tháng 11 năm 2022 để hoạt động solo dưới một tổ chức mới GF Entertainment.

Bang Yedam (Ảnh: Internet)
Bang Yedam (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, anh đã gây chấn động làng nhạc Kpop khi rời nhóm sau 2 năm 3 tháng kể từ khi ra mắt, một khoảng thời gian khá ngắn so với 7 năm làm thực tập sinh của YG.

Khi tin tức về sự ra đi của anh chàng được đưa ra, YG đã đề cập rằng Yedam sẽ rời đi để tạo ra một môi trường mới cho việc theo đuổi hoạt động sản xuất của anh.

Trong cuộc phỏng vấn, nghệ sĩ solo đã giải thích lý do này.

“Tôi đã có một bức tranh, một giấc mơ và một tầm nhìn mà tôi đã vẽ ra từ khi còn là thực tập sinh. Tôi ra mắt với tư cách là một nhóm và tôi đã học hỏi cũng như trải nghiệm rất nhiều điều trong đó. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên, tôi nghĩ mình luôn có khát khao âm nhạc để tăng cường khả năng sản xuất của mình và truyền bá nguồn cảm hứng mà tôi nhận được cũng như những ý tưởng mà tôi cảm thấy tự do hơn.”

Bang Yedam (Ảnh: Internet)
Bang Yedam (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, có nhiều lời chỉ trích rằng nam thần tượng vẫn có thể theo đuổi sự nghiệp solo khi còn ở TREASURE và anh không cần phải rời đi.

Về điều này, Yedam nói thêm:

“Tất nhiên là rất vui và hạnh phúc khi được làm việc cùng nhau (với các thành viên TREASURE). Tuy nhiên, trong thâm tâm tôi luôn thắc mắc liệu mình có làm tốt bản chất của mình (với tư cách là một thần tượng) hay không. Tôi nghĩ, ‘Mình phải hoàn thành tốt mục đích thực sự của mình’. Tôi không nghĩ mình có thể hạnh phúc 100% nếu có khoảng trống đó bên trong mình.”

Bang Yedam chia sẻ mối quan hệ hiện tại với TREASURE, cảm xúc dành cho TEUME

Theo đuổi hạnh phúc của riêng mình, Bang Yedam ám chỉ rằng điều đó cũng không hề dễ dàng đối với TREASURE.

Tuy nhiên, anh chứng thực rằng họ đang có quan hệ tốt.

“Chúng tôi đã liên lạc với nhau trong kỳ nghỉ, mọi việc đều ổn và quan hệ tốt. Khi tôi quyết định rời đi, ban đầu các thành viên rất ngạc nhiên nhưng sau này họ đã hiểu và ủng hộ ý kiến của tôi.”

Bang Yedam (Ảnh: Internet)
Bang Yedam (Ảnh: Internet)

Anh cũng xin lỗi TEUME (fandom TREASURE) và thể hiện tình cảm với họ.

“Tôi xin lỗi người hâm mộ vì chưa thể giao tiếp suôn sẻ cũng như chưa thể nói với họ một cách rõ ràng và trực tiếp. Tôi muốn bù đắp sự tiếc nuối của các bạn bằng hoạt động này.

Tôi sẽ không đi đâu nữa và tôi đang cố gắng làm hết sức mình. Chúng ta không thể làm gì với hoạt động này và các hoạt động trong tương lai?

Tôi biết người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu. Bây giờ tôi đã trở lại và tôi sẽ giao lưu với các bạn nhiều hơn trong tương lai. Với tư cách là fan của ca sĩ Bang Yedam, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mọi người có thể cảm thấy tự hào.”

Bạn có phải fan của Yedam không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

10 mỹ nhân Hoa ngữ 95 đẹp nhất: Ai xứng đáng đứng đầu?

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ 85 và 90 đang dần qua thời kỳ đỉnh cao thì lứa 95 lại đang có sự nghiệp phát triển vượt bậc, xứng đáng kế thừa các đàn chị. Ngoài ra, nhan sắc của dàn mỹ nữ 95 này cũng thuộc kiểu mỗi người một vẻ không ai thua kém ai cả. Vậy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận