Giữa sự bức xúc của người hâm mộ sau khi N quyết định rút lui khỏi album sắp tới của VIXX, các thành viên còn lại đã giải quyết mối lo ngại này và chia sẻ lý do thực sự khiến trưởng nhóm của họ không thể tham gia.

VIXX & N không thống nhất được lịch trình, nhóm tiếp tục sự trở lại mà không có trưởng nhóm

Sau 4 năm 2 tháng, VIXX tuyên bố trở lại với bộ ba Leo, Ken và Hyuk. Mặc dù ban đầu mọi người dự kiến rằng trưởng nhóm N sẽ tham gia cùng họ nhưng anh chàng đã không thể tham gia vào album do lịch trình solo của mình.

Bốn thành viên, từng hoạt động rải rác với tư cách nghệ sĩ solo, ca sĩ nhạc kịch và diễn viên, đều bận rộn trước khi quyết định chia tay thời gian dài gián đoạn của nhóm và tái hợp với tư cách VIXX.

VIXX (Ảnh: Internet)
VIXX (Ảnh: Internet)

Vì người hâm mộ đã chờ đợi suốt một thời gian dài nên họ tỏ ra vô cùng bất bình với động thái của N và gọi anh là “ích kỷ” khi tập trung xây dựng sự nghiệp diễn viên mà không tham gia hoạt động VIXX trong nhiều năm.

Người hâm mộ tỏ ra thất vọng và so sánh nam idol với cách các thành viên khác thể hiện niềm đam mê với hoạt động nhóm dù họ cũng bận rộn với lịch trình cá nhân.

Về việc này, 3 thành viên VIXX đã bày tỏ quan điểm và bảo vệ N, đồng thời giải thích rằng việc trở lại của 3 thành viên là quyết định tập thể của nhóm.

Leo cho biết:

“Khi nói về việc trở lại, các thành viên gặp nhau trước để bàn bạc, và tôi nghĩ rằng N có thể sẽ thất vọng hơn vì cậu ấy đã có lịch trình rồi. Có rất nhiều sở thích mà mỗi cá nhân không thể làm gì được. Tôi nghĩ N sẽ thất vọng nhất vì những điều đó mà chúng tôi không thể ở bên nhau.”

Giữa vấn đề này, có nhiều ý kiến cho rằng họ nên hoãn việc trở lại thêm một chút và đợi N hoàn thành lịch trình của mình.

N (Ảnh: Internet)
N (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, các thành viên VIXX cũng cân nhắc đến những người hâm mộ đã chờ đợi họ nên cuối cùng quyết định tiếp tục kế hoạch gặp gỡ fan trước khi năm kết thúc vào tháng 11 này.

“Mặc dù cảm thấy tiếc cho N nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình nên ra ngoài ngay bây giờ. Chúng tôi quyết định không thể trì hoãn thêm nữa vì đã có khoảng cách lớn là 4 năm 2 tháng.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng thật đáng tiếc khi không thể phối hợp với lịch trình của N nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã thống nhất được ngày mà chúng tôi đã cố gắng hết sức để phối hợp. Ở khía cạnh đó, chúng tôi cảm thấy tiếc cho N. Nhưng tôi quyết định đây là thời điểm cần thiết nhất để phát hành album.”

VIXX chứng minh mối quan hệ không thay đổi với N: “Anh ấy vẫn là thành viên được yêu quý…”

VIXX cho biết họ hiểu lý do tại sao người hâm mộ cảm thấy thất vọng nhưng họ trấn an fandom rằng vấn đề này sẽ không làm căng thẳng mối quan hệ giữa các thành viên với nhau hay khiến họ rạn nứt.

VIXX (Ảnh: Internet)
VIXX (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, nhóm đã ám chỉ về tình bạn không ngừng nghỉ của họ với tất cả các thành viên:

“Người hâm mộ có thể cảm thấy thất vọng về N, nhưng N vẫn là tình yêu và là một người bạn của VIXX. Chúng tôi luôn trò chuyện rất nhiều và nói về những chuyện nhỏ nhặt trong group chat. Chúng tôi không chỉ trò chuyện vì đây là một ngày đặc biệt, mà chúng tôi còn chào hỏi một cách thường xuyên.

Tất nhiên, đó không phải là điều chúng tôi có thể ép buộc mọi người nhưng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu các bạn có thể hiểu N và yêu thương VIXX thêm một chút.”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Rocky tiết lộ cảm xúc sau sự ra đi của Moonbin và mối quan hệ với ASTRO: "Cuộc đời tôi sụp đổ"

"Sau khi Moonbin quá cố ra đi, cuộc đời tôi rung chuyển và sụp đổ..." Trong một cuộc phỏng vấn, Rocky đã thổ lộ cảm xúc của mình sau khi biết tin Moonbin qua đời. Anh chàng cũng cập nhật về mối quan hệ của mình với ASTRO.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận