Người hâm mộ đã chờ đợi ngày này rất lâu! Cuối cùng đã có thông tin BTS sẽ chính thức trở lại vào tháng 6 này với ‘Proof”

Vào lúc 10h tối ngày 4/5 (theo giờ Việt Nam) HYBE đã phát hành trailer giới thiệu “Proof” để chuẩn bị cho màn comeback vào tháng 6 của BTS.

Trailer giới thiệu “Proof”:

Trailer cho thấy tất cả các album mà nhóm nhạc toàn cầu đã phát hành cho đến nay, cùng với đó là ngày phát hành và điểm nổi bật của các ca khúc chủ đề. Cuối cùng, đoạn trailer đã tiết lộ logo cho album mới “Proof” được kết hợp từ logo BTS cùng với logo ARMY.

Concept được cho rằng của album lần này (Ảnh: Internet)
Concept tổng hợp tất cả được cho rằng của album lần này (Ảnh: Internet)
Album Proof gồm 3 CD (Ảnh: Internet)
Album Proof gồm 3 CD (Ảnh: Internet)
Có 2 version "Standard" và "Compact" (Ảnh: Internet)
Có 2 version “Standard” và “Compact” (Ảnh: Internet)

Xem trailer album comeback được đăng tải, người hâm mộ ngay lập tức nhớ về khoảnh khắc thủ lĩnh của nhóm đã ngầm spoil về “Proof”.

Các bạn là bằng chứng cho sự tồn tại của chúng mình, giá trị của chúng mình, hơi thở của chúng mình, tình yêu của chúng mình, hòa bình của chúng mình cho mọi thứ, các bạn là lá chắn của chúng mình! Chúng minh là viên đạn và các bạn là lá chắn. Vì vậy, bây giờ chúng mình thực sự chống đạn.

“You guys are our GODDAMN PROOF!

We were the bullet, you guys were our proof.

We’re now truly BULLETPROOF.” – Câu nói ấn tượng của Kim Namjoon tại SoFi Stadium năm 2021

“Proof” được tạo nên từ logo của cả BTS và ARMY thực sự ý nghĩa. Một hành trình dài dẫn đến thành công của BTS ngày hôm nay nhờ một phần công sức rất lớn của người hâm mộ. Hành trình kéo dài từ quá khứ đến hiện tại, BTS luôn nhớ đến ARMY, không bỏ lại bất cứ một ai phía sau. Bangtan là “viên đạn”, ARMY là những “bằng chứng”, “lá chắn” giúp cho BTS chống đạn, chống lại những định kiến, rào cản, những kìm kẹp trong xã hội, chống lại những tiêu chuẩn khắt khe,… Giống như cái tên những ngày đầu của họ “chống đạn thiếu niên đoàn”. Các chàng trai đã sống và làm việc với lý tưởng của mình.

Suy đoán về ý nghĩa cảm động ở album lần này, người hâm mộ lại càng trông ngóng hơn bao giờ hết. BTS quả thật luôn khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cùng xem lại thông báo chính thức từ công ty:

“Xin chào các bạn.

Là BIGHIT MUSIC.

Sau khi không ngừng chạy nước rút từ năm 2013, BTS sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm của họ vào tháng 6 tới. Tất cả là nhờ ARMY đã luôn ủng hộ và yêu mến nhóm.

Album tổng hợp hành trình của BTS sẽ được phát hành khi họ bắt đầu một chương mới với tư cách là một nghệ sĩ hoạt động trong 9 năm nhìn lại những nỗ lực của mình.

Album tuyển tập “Proof” gồm ba đĩa CD chứa đựng nhiều bài hát khác nhau – bao gồm cả 3 bài hát hoàn toàn mới – phản ánh suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại và tương lai của BTS.

Mong rằng các bạn sẽ trông đợi vào album Proof của BTS, hồi tưởng lại lịch sử mà BTS và ARMY đã cùng nhau tạo nên và sau này sẽ tiếp tục tạo nên trong tương lai nữa”

Màn comeback vào tháng 6 kỷ niệm 9 năm hoạt động của BTS hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ! (Ảnh: Internet)
Màn comeback vào tháng 6 kỷ niệm 9 năm hoạt động của BTS hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ! (Ảnh: Internet)

“Proof” sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 và chính thức mở pre-order vào 9h sáng ngày 5 tháng 5.

Cùng đón chờ thêm các thông tin chi tiết sắp tới nhé!

Đọc thêm các bài viết liên quan tại đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị, hấp dẫn về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

SM Entertainment liên tục dính nghi án phân biệt đối xử với idol nữ

Ngay sau khi SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức về việc NCT DREAM sẽ tổ chức lại concert “THE DREAM SHOW 2” thì Reveluv (fandom của Red Velvet) đã ngay lập tức bất bình cho sự đối xử bất công giữa nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ của công ty khi concert của Red Velvet bị ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận