Ra mắt solo không chỉ có nghĩa là những nghệ sĩ solo này sẽ khám phá bên ngoài mà còn có cơ hội thể hiện màu sắc độc đáo của họ về mặt âm nhạc, ý tưởng và khả năng. Dưới đây là 10 thần tượng Kpop gen 4 có thể trở thành nghệ sĩ solo thành công!

1. Lily NMIXX

Ở thế hệ thứ tư, nữ idol là một trong những giọng ca hàng đầu ở thế hệ này. Lily không chỉ có thể gây ấn tượng với người hâm mộ bằng kỹ năng ca hát của mình mà còn thu hút họ bằng phong thái thẳng thắn và tính cách chân thật của mình.

Lily NMIXX (Ảnh: Internet)
Lily NMIXX (Ảnh: Internet)

2. Huh Yunjin LE SSERAFIM

Sự sáng tạo của Huh Yunjin là một thế lực đáng nể trong ngành công nghiệp âm nhạc. Thể hiện niềm đam mê sản xuất âm nhạc, sáng tác và tính cách hài hước của mình, không quá khi nói rằng Yunjin có thể trở thành một nghệ sĩ solo thành công.

Huh Yunjin LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Huh Yunjin LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

3. Yeonjun TXT

Hát, nhảy, rap, đều không thể làm khó nam idol bởi vì Yeonjun có tất cả những điều này ở khả năng biểu diễn. Đây chỉ là một số yếu tố có thể khiến Yeonjun trở thành một nghệ sĩ biểu diễn đáng gờm và thành công nếu anh chàng hoạt động solo.

Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)
Yeonjun TXT (Ảnh: Internet)

4. Danielle NewJeans

Với tài năng, ngoại hình và nụ cười tỏa nắng của mình, Danielle chắc chắn có thể nổi bật với tư cách nghệ sĩ solo!

Danielle NewJeans (Ảnh: Internet)
Danielle NewJeans (Ảnh: Internet)

5. Minnie (G)I-DLE

Dù Minnie đã thực hiện các hoạt động cá nhân và hợp tác nhưng nữ thần tượng vẫn chưa chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Minnie luôn có khả năng thu hút khán giả thông qua những bước nhảy và giọng hát, cùng với khả năng đa ngôn ngữ có thể giúp quảng bá ở nước ngoài.

Minnie (G)I-DLE (Ảnh: Internet)
Minnie (G)I-DLE (Ảnh: Internet)

6. I.N Stray Kids

Giọng hát của I.N là giọng hát được mong chờ trong các ca khúc của Stray Kids nhờ màu sắc độc đáo. Vì thần tượng này được công nhận tài năng bẩm sinh trong việc truyền tải cảm xúc trong các ca khúc nên STAYs rất hào hứng muốn xem những gì anh sẽ thể hiện trong tương lai, đặc biệt là trong các bản ballad.

I.N Stray Kids (Ảnh: Internet)
I.N Stray Kids (Ảnh: Internet)

7. Hongjoong ATEEZ

ATEEZ được coi là “Ông hoàng biểu diễn” thế hệ thứ tư vì sức mạnh tổng hợp mang tính. Tuy nhiên, Hongjoong cũng có thể đạt được tác động tương tự mà nhóm mang lại trên sân khấu nếu một ngày nào đó anh chàng solo, điều mà ATINY luôn mong ước.

Hongjoong ATEEZ (Ảnh: Internet)
Hongjoong ATEEZ (Ảnh: Internet)

8. Xiaoting Kep1er

Niềm đam mê biểu diễn và vẻ đẹp duyên dáng của Xiaoting đã làm say đắm người hâm mộ. Những yếu tố này, cùng với sức hút của cô, người hâm mộ rất mong muốn được chứng kiến sự nghiệp solo của cô mở rộng.

Xiaoting Kep1er (Ảnh: Internet)
Xiaoting Kep1er (Ảnh: Internet)

9. NingNing aespa

NingNing hiện đang làm việc tốt với aespa, nhưng mọi người có thể tưởng tượng cô sẽ solo vì NingNing là một thần tượng toàn diện.

NingNing aespa (Ảnh: Internet)
NingNing aespa (Ảnh: Internet)

10. Rei IVE

Với chất giọng khác biệt, ánh mắt lạnh lùng và tính cách dịu dàng, Rei có tiềm năng trở thành nghệ sĩ solo một ngày nào đó.

Rei IVE (Ảnh: Internet)
Rei IVE (Ảnh: Internet)

Thần tượng Kpop thế hệ thứ tư nào trong danh sách là bias của bạn? Bạn có muốn thêm idol khác vào danh sách này không? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới:

Xem thêm

10 nghệ sĩ Kpop hàng đầu sở hữu world tour có doanh thu cao nhất năm 2023

Vào ngày 12 tháng 12, Billboard chính thức công bố danh sách cuối năm của mình bao gồm các nghệ sĩ Kpop có doanh thu cao nhất trong năm 2023. Người hâm mộ trên toàn thế giới biết Kpop đã phát triển như thế nào qua nhiều năm và điều này cũng thể hiện rõ ràng trong các chuyến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận