Đã hơn nửa năm kể từ ngày chính thức debut từ show sống còn “Idol Producer”, điều mà người hâm mộ mong ngóng chính là Album đầu tay đang được Iqiyi “ém kĩ” hoặc “chưa có kế hoạch” của Nine Percent. Hôm nay (19/10), sau nhiều tháng kiến nghị của các Nine’s thì trái ngọt đầu tiên đã đến khi 271 chính thức công bố kế hoạch phát hành album của nhóm.

Album đầu tay – Nine Percent

Đội hình Nine Percent được biết đến với 9 thành viên gồm: Thái Từ Khôn (Center), Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Tiểu Qủy và Vưu Trưởng Tĩnh sẽ chính thức ra mắt Album đầu tiên với Pre-order ngày 9/11 và ngày chính thức phát hành là ngày 20/11. Chấm dứt chuỗi 7 tháng 3 ngày debut không album, không single của Nine Percent.

nine percent
Hình ảnh được chia sẻ trên Weibo chính thức của Nine Percent (Nguồn: Weibo)

Đây được cho là động thái tích cực của 271 sau thời gian dài “bỏ bê” đứa con đầu lòng của mình, đồng thời là bước đệm để Iqiyi cho lên sóng “Idol Producer mùa 2” vào cuối năm nay.

Trước đó ngày 10/8, Iqiyi đăng ảnh với caption “🎁” kèm theo bức ảnh “không thể HD hơn” dành tặng cho các Nine’s như đang “rải thính” báo hiệu “cái mà Nine’s nào cũng muốn” đã đến. Hình ảnh được tung lên khiến các fan “đoán già, đoán non” rằng đây có thể là Playlist trong album sắp phát hành.

Xem thêm

Cùng "Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đến Đêm Hội Độc Thân, "Phú Sát" Tần Lam đứng đầu hot search

Ngày 11/11 chính là ngày dành cho “cẩu FA” theo cách gọi của người Trung Quốc. Và một đêm hội thường niên có tên là Song Thập Nhất - Đêm Hội Độc Thân 11 luôn được tổ chức để "an ủi các FA". Và 11/11 của năm 2018, hoàng hậu Tần Lam và Lệnh Phi Ngô Cẩn Ngôn đã ...

nine percent
“Phúc lợi” 271 dành tặng cho sự mong mỏi của các Nine’s (Nguồn: Weibo)

Sau đó vào ngày 18/10 Iqiyi cũng tung ra những hình ảnh “trên cũ, dưới mới” để nhắc khéo người hâm mộ thời khắc quan trọng này. Với hình tượng “nam nhân ngư” được tung ra khiến các fan không khỏi phấn khích khi nghĩ về việc chủ đề của album lần này sẽ liên quan đến hình tượng “cá” mới lạ.

nine percent
Chu Chính Đình – Phạm Thừa Thừa – Hoàng Minh Hạo (Nguồn: Weibo)
nine percent
Vưu Trưởng Tĩnh – Tiểu Quỷ – Vương Tử Dị (Nguồn: Weibo)
nine percent
Thái Từ Khôn – Lâm Ngạn Tuấn – Trần Lập Nông (Nguồn: Weibo)

Nhìn lại khoảng thời gian hơn 6 tháng debut của Nine Percent

Trong suốt thời gian từ ngày debut đến ngày chính thức công bố kế hoạch ra album, ngoại trừ chuỗi fan meeting kéo dài nhiều tháng qua nhiều thành phố cùng một vài hợp đồng quảng cáo chung, các thành viên gần như chỉ chăm lo hoạt động cá nhân và nhóm lẻ của mình. Điển hình “lưu lượng tiểu thịt tươi” Thái Từ Khôn liên tục xuất hiện “lẻ bóng” trong các sự kiện, chụp hình tạp chí…

thái từ khôn
Thái Từ Khôn xuất hiện tại “đêm hội từ thiện Bazaar 2018” (Nguồn: weibo)

Ba thành viên Chu Chính Đình, Hoàng Minh Hạo (Justin), Phạm Thừa Thừa hoạt động song song cùng nhóm nhạc NEX7 của công ty giải trí Nhạc Hoa và gần như lúc nào xuất hiện cũng với tư cách là thành viên của NEX7, chưa dừng lại ở đó NEX7 dù debut sau vẫn liên tục tung ra album, single và chạy fan meeting để chiều lòng người hâm mộ. Nhóm còn xuất sắc ẵm giải “Nhóm nhạc có nhiều nhân khí nhất” tại đêm trao giải Weibo Festival.

yuehua
NEX7 Tại lễ trao giải tại đêm trao giải Weibo Festival (Nguồn: Weibo)

Những thành viên còn lại cũng tham gia những show tống nghệ, những hoạt động nghệ thuật đơn lẻ của mình và hiếm khi xuất hiện đủ các thành viên.

Xem thêm

Điểm lại những tạo hình cổ trang "gây thương nhớ" của tiểu hoa đán 9x Lý Thấm

Xuất đạo đã được 10 năm, Lý Thấm đang được xem là "tiểu hoa đán 9x" xinh đẹp và thực lực của làng giải trí Hoa Ngữ. Không ngại thử thách bản thân qua các vai diễn từ nhất phiên, nhị phiên đến tam phiên, từ cổ trang đến hiện đại. Qua mỗi tác phẩm Lý Thấm đều để ...

vưu trưởng tĩnh
Vưu Trưởng Tĩnh “solo” trên trang bìa tạp chí CHIC (Nguồn: Weibo)
lâm ngạn tuấn
Lâm Ngạn Tuấn xuất hiện trong lễ kỉ niệm 30 năm của tạp chí ELLE (Nguồn: Weibo)
nine percent
Nếu có xuất hiện thì cũng không đầy đủ các thành viên (Nguồn: Weibo)

Việc các thành viên hoạt động riêng lẻ để phát triển con đường sự nghiệp của bản thân là chuyện hoàn toàn bình thường. Song, người hâm mộ Nine Percent đã phải chờ đợi quá lâu cho việc phát hành album này, cho nên mọi bức xúc về sự thờ ơ của 271 là điều dễ hiểu. Mong rằng sau đợt phát hành album này, các Nine’s sẽ thấy 9 thành viên được xuất hiện bên nhau nhiều hơn nữa.

Những bài viết về Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

Nghệ sĩ Big Hit Lee Hyun tiết lộ tính cách các thành viên BTS

Mới đây, Lee Hyun, một nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Entertaiment đã xuất hiện trên chương trình Radio Star và tiết lộ tính cách của các thành viên BTS. Lee Hyun chia sẻ mình thân thiết nhất với Jin và Jimin. Cùng tìm hiểu xem với Lee Hyun, các chàng trai BTS là người như thế nào nhé! ...