Tại một buổi họp báo về việc phát hành album solo của mình, Seungri đã chia sẻ về cảm giác anh luôn luôn thấy như mình xếp sau các thành viên khác trong BIGBANG, cũng như việc mình làm cách nào để vượt qua những nghi ngờ của người khác về tài năng của bản thân.

Seungri nói: “Tên tôi luôn gắn liền với các thành tựu của BIGBANG, không có sự thành công nào của riêng tôi. Nói đến vẻ đẹp trai của BIGBANG, mọi người ngay lập tức nghĩ đến anh T.O.P, nói đến nhảy thì có anh Taeyang. 

Nói đến âm nhạc hay gu thời trang, đó luôn luôn là anh G-Dragon vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng hết mình trên các chương trình tạp kỹ, nhưng không anh Daesung mới là người được nhắc đến khi tham gia các show. Không có vị trí nào là của riêng tôi. Tôi không còn cách nào khác ngoài làm kinh doanh”.

seungri
Seungri nghĩ bản thân không có điểm nào nổi bật trong BIGBANG. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh không tự hào khi là một thành viên của BIGBANG. Seungri nói: “Thứ hạng của tôi đã tăng lên rất nhiều trong YG. Tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía công ty quản lý, trong khi trước đó, tôi luôn ở phía sau trong YG. Bất cứ khi nào tôi muốn làm điều gì đó, mọi người đều hoài nghi. Ngay cả khi tôi bắt đầu kinh doanh, họ chỉ nói với tôi rằng nó sẽ khó khăn như thế nào.

Nhưng tôi vẫn tiếp tục làm kinh doanh dù mọi người có ngăn cản và với điều đó tôi nghĩ rằng tôi đã có thể làm cho chủ tịch Yang tin tưởng mình hơn. Công ty mà tôi thành lập đã được YG mua lại và bây giờ tôi là CEO của một công ty con có tên YG-X. Là một trong những nghệ sĩ lâu đời nhất của YG và là thành viên của BIGBANG, tôi sẽ nghiêm túc trong việc quản lý công ty này với tư cách là một CEO”.

seungri
Seungri (BIGBANG) chia sẻ về việc trở thành CEO một công ty con của YG. (Nguồn: Internet)

Hiện tại, 4 thành viên khác của BIGBANG đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Seungri cũng bày tỏ rằng với lần trở lại cực hoành tráng này, anh hy vọng fan hâm mộ sẽ không cảm thấy buồn vì không được nhìn thấy các thành viên của BIGBANG.

Bởi vì muốn tiếp tục duy trì BIGBANG như cùng một nhóm mặc cho hoạt động quân sự và sự nghiệp solo, Seungri cũng đang lên kế hoạch đến thăm các thành viên trong nhóm trong thời gian sớm nhất, đồng thời sẽ nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ quân sự vào đầu năm sau.

seungri
Seungri (BIGBANG) chia sẻ sẽ sớm nhập ngũ vào đầu năm tới. (Nguồn: Internet)

Kết thúc phỏng vấn, Seungri nói: “Đây là solo album đầu tiên của tôi trong 5 năm vì vậy hãy quan tâm đến nó” và nói đùa: “Tôi cũng thích những phản hồi tiêu cực. Bởi vì điều tồi tệ nhất đó chính là sự thờ ơ”.

Em út của BIGBANG cũng vừa trở lại làng nhạc KPOP với MV “1, 2, 3!” hợp tác cùng “phù thuỷ” âm nhạc Teddy của YG.

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Seungri trong các hoạt động quảng bá với solo album này nhé!

Bạn có thể đọc thêm những tin tức liên quan đến Seungri tại đây:

Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức bổ ích và thú vị về KPOP nhé!

Xem thêm

Sao nhí Hoa Ngữ chuyển mình: Người thành công trở thành tiểu hoa danh tiếng, kẻ chật vật mãi vẫn không có tác phẩm thành công!

Vì từng là diễn viên nhí, những nữ diễn viên Hoa Ngữ dưới đây đều có kinh nghiệm diễn xuất và độ nhận diện công chúng cao hơn hẳn các ngôi sao đồng trang lứa khác. Thế nhưng không phải ai cũng tận dụng thành công lợi thế này để chuyển mình thành tiểu hoa danh tiếng!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận