MONSTA X đã chia sẻ suy nghĩ của họ về sự phát triển và mục tiêu của nhóm trong một cuộc phỏng vấn với Sports Seoul.

Nhóm nhạc nam vừa kỷ niệm năm thứ 4 ra mắt. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, MONSTA X luôn đặt ra các mục tiêu và làm việc chăm chỉ để biến chúng thành hiện thực. Kết quả là họ đã giành được chiến thắng trong chương trình âm nhạc lần đầu tiên với ca khúc “Dramarama” năm 2017 và các mục tiêu khác cũng dần đạt được.

MONSTA X là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được tham gia tour diễn “Jingle Ball” của iHeartRadio năm 2018 và hiện đang trong chuyến lưu diễn thế giới thứ 3 liên tiếp mang tên “We Here Here” vòng quanh 18 thành phố ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

MONSTA X
MONSTA X chia sẻ về cách họ khám phá phong cách âm nhạc của riêng mình. (Nguồn: Internet)

Shownu nói: “Trước tiên, tôi cảm thấy xúc động và hạnh phúc về kỷ niệm năm thứ 4 hoạt động của nhóm. Vì chúng tôi thường bận rộn quảng bá, tôi thực sự không nghĩ về việc đã bao lâu kể từ khi chúng tôi ra mắt. Nhưng khi tôi nghe rằng đây là kỷ niệm năm thứ tư của nhóm lúc đó tôi mới nhận ra. 

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho đến bây giờ nhưng tương lai quan trọng hơn. Nếu chúng ta làm việc chăm chỉ như bây giờ tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể đạt được kết quả tốt hơn và tôi đang hướng tới tương lai”.

MONSTA X
Các thành viên chia sẻ về kỷ niệm 4 năm ra mắt của MONSTA X. (Nguồn: Internet)

Kihyun nói thêm: “Tôi cảm thấy biết ơn nhất đối với các nhân viên và fan hâm mộ đã làm việc chăm chỉ và dành tình cảm cho chúng tôi trong suốt 4 năm qua. Sự hỗ trợ của cơ quan quản lý rất quan trọng trong việc làm thế nào để chúng tôi có thể thể hiện sự phát triển tốt nhất nhưng đó cũng là vì những fan hâm mộ đã ủng hộ và yêu thương chúng tôi từ khi ra mắt vào năm 2015 cho đến bây giờ. 

Họ là những người quý giá đến mức tôi tự hỏi liệu MONSTA X có thể tồn tại nếu không có những fan hâm mộ nghe nhạc của nhóm. Tôi muốn nói với các fan rằng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để cho các bạn thấy những màn trình diễn tuyệt vời hơn trong tương lai”.

MONSTA X
Hình ảnh trong concert “We Here Here” của MONSTA X. (Nguồn: Internet)

Wonho chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi có thể cảm nhận được sự phát triển của nhóm. Sự phát triển là điều rất khó nhìn ra và cảm nhận nhưng khi chúng tôi được phỏng vấn sau khi phát hành album mới, có rất nhiều phóng viên và quan chức trong ngành tại các đài truyền hình ca ngợi chúng tôi và nói rằng chúng tôi đã phát triển rất nhiều. 

Nhiều người bây giờ đã nhận ra các thành viên MONSTA X, vì vậy tôi cảm thấy biết ơn và tự hào. Tôi cảm thấy có tham vọng lớn hơn. Tôi đang làm việc chăm chỉ hơn vì tôi muốn nghe rằng chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ hơn”.

MONSTA X
Các thành viên MONSTA X chia sẻ về sự phát triển ngày càng nhanh của nhóm. (Nguồn: Internet)

Minhyuk nói thêm: “MONSTA X có thể tiếp tục các hoạt động trên toàn thế giới trong khi từng bước phát triển là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người và đặc biệt là Monbebe (fandom chính thức của MONSTA X). Tôi cảm thấy biết ơn và tự hào mỗi khi tôi nghe rằng chúng tôi đã trưởng thành nhưng chúng tôi vẫn muốn phát triển hơn nữa.

Có nhiều điều chúng tôi chưa làm và muốn cho các bạn thấy. Vì vậy, chúng tôi mong muốn trong tương lai mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để ngày càng phát triển”.

MONSTA X
Các thành viên MONSTA X chia sẻ về màn hợp tác với BE@RBRICK. (Nguồn: Internet)

Chia sẻ về màn hợp tác của MONSTA X với BE@RBRICK, Hyungwon chia sẻ: “Figurines sẽ được phát hành trong đợt kỷ niệm ra mắt tại Nhật Bản lần thứ 2 của MONSTA X. Chúng tôi cảm thấy vui vẻ khi nghe tin này. 

Chúng là những bức tượng nhỏ được phát hành cho các nghệ sĩ toàn cầu và các nhân vật nổi tiếng vì vậy chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh. Tôi đã nhìn thiết kế và có vẻ như nó thể hiện phong cách độc đáo của MONSTA X. Tôi muốn nhanh chóng nhìn thấy nó trên thị trường”.

Joohoney nói thêm: “Tôi rất vui vì chúng tôi có thể kỷ niệm lần thứ hai ra mắt tại Nhật Bản theo một cách đặc biệt. Tôi nghĩ rằng các bức tượng nhỏ sẽ là một món quà quý giá cho chúng tôi cũng như fan hâm mộ vì đó là một ngày ý nghĩa. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp chúng tôi có được cơ hội này”.

MONSTA X
Các thành viên chia sẻ về sự thay đổi và không thay đổi kể từ khi ra mắt đến nay. (Nguồn: Internet)

MONSTA X đã so sánh các bài hát của họ từ ca khúc ra mắt là “Trespass” cho đến bây giờ. IM đã bắt đầu: “Sự thay đổi lớn nhất là các thành viên đều tham gia sáng tác các ca khúc trong album của MONSTA X. Các thành viên đã làm việc chăm chỉ để nghiên cứu âm nhạc và kết quả là chúng tôi đã có nhiều bài hát tự sáng tác hơn. 

Điều đó đã làm cho âm nhạc của MONSTA X thêm nhiều màu sắc. Điều không thay đổi là niềm đam mê âm nhạc của các thành viên. Chúng tôi đã cố gắng hết sức bất cứ khi nào chúng tôi chuẩn bị cho một album. Chúng tôi tổ chức các cuộc họp cho đến khi kết thúc và chuẩn bị tỉ mỉ album có thể hoàn hảo nhất vì vậy tôi nghĩ đó là điều không thay đổi”.

Wonho nói thêm: “Thay đổi lớn nhất là chúng tôi có thể thoải mái hơn trên sân khấu. Khi mới ra mắt, phần lớn chúng tôi muốn hoàn thành buổi biểu diễn mà không có bất kỳ sai lầm nào. Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi đã có đủ kinh nghiệm để giao tiếp với fan hâm mộ. 

Điều không thay đổi là cảm giác hồi hộp mỗi khi tôi lên sân khấu. Vì vậy, trước khi biểu diễn, chúng tôi tập hợp lại và nói rằng chúng tôi nên hoàn toàn thưởng thức trên sân khấu”.

MONSTA X
Các thành viên chia sẻ về độ phổ biến và nhận biết của công chúng với MONSTA X. (Nguồn: Internet)

Khi phóng viên nhận xét rằng MONSTA X đã nhanh chóng phát triển và trở nên phổ biến với công chúng, Hyungwon trả lời: “Trước khi phát hành album, chúng tôi rất chú ý đến sự khác biệt về âm nhạc và concept của album trước. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể xây dựng nên âm nhạc của riêng mình thông qua các quá trình đó”.

IM nói thêm: “Có nhiều lý do nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể chắc chắn về màu sắc âm nhạc của mình khi chúng tôi giành chiến thắng lần đầu tiên trên một chương trình âm nhạc với ‘Dramarama’ vào năm 2017. Trước đó, nó là một quá trình tìm kiếm các thể loại nhạc phù hợp với nhóm”.

Về mục tiêu đáng nhớ nhất mà các thành viên đã thảo luận tại thời điểm ra mắt, Hyungwon tiết lộ: “Có rất nhiều mục tiêu khác nhau vào thời điểm đó. Tất cả đều có ý nghĩa nhưng tôi cảm thấy nó ý nghĩa nhiều hơn trong khi chuẩn bị cho tour diễn thế giới này. Tôi nghĩ rằng nó thực sự có ý nghĩa khi chúng tôi tổ chức tour diễn thế giới lần thứ 3, điều mà chúng tôi chỉ dám mơ ước. 

Thật cảm động khi có rất nhiều người trên khắp thế giới đang cổ vũ cho chúng tôi. Tôi cảm thấy thực sự biết ơn fan hâm mộ của nhóm”.

MONSTA X
Các thành viên chia sẻ về mục tiêu của MONSTA X trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Minhyuk kết luận: “Chiến thắng đầu tiên trong một chương trình ca nhạc. Tôi nghĩ rằng việc có được vị trí đầu tiên trong một chương trình âm nhạc là điều mà phần lớn các tân binh đều mơ ước đầu tiên. Chúng tôi đã mất hơn một năm rưỡi để đạt được mục tiêu đó vì vậy nó thậm chí còn có giá trị và ý nghĩa hơn. Tôi nghĩ rằng đó là cơ hội để MONSTA X phát triển hơn nữa”.

Bạn thấy sao về những chia sẻ của MONSTA X? Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ MONSTA X trong các hoạt động sắp tới! Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Khi sao Cbiz chụp hình cùng ô: Nhiều mỹ nhân gây sốt vì quá đẹp

Cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt với topic về những sao Cbiz che ô. Đẳng cấp người nổi tiếng là khi chụp vội với một đạo cụ bất kì cũng ra hình đẹp. Cùng BlogAnChoi ngắm nhìn những mỹ nhân thịnh thế với concept này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận