Một nhóm nhạc thần tượng đã hoạt động tích cực sau khi gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Starship Entertainment gần đây. Các idol thể hiện với công chúng theo những cách riêng của mình, chẳng hạn như thực hiện các chương trình phát sóng cá nhân và phát hành album solo. Trong khi tạm dừng các hoạt động nhóm, một thành viên đã chia sẻ những gì anh đã làm gần đây là anh muốn làm điều gì đó vui vẻ.

Minhyuk đăng ký thử giọng cho… chính công ty chủ quản của mình

Vào ngày 4 tháng 10, Minhyuk của Monsta X đã xuất hiện trên “Vogue Ship Show Season 2” của Naver NOW, nơi anh là MC và tiết lộ tình trạng gần đây của mình.

Vào ngày này, Minhyuk nói, “Tôi thực sự muốn làm một điều gì đó vui vẻ. Sau khi suy nghĩ ‘Điều đó là gì?’. Cách đây không lâu, tôi đã truy cập trang web của Starship Entertainment và đăng ký thử giọng.”

(Ảnh: Internet)
Minhyuk đăng ký thử giọng cho Starship vì muốn làm điều gì đó vui vẻ (Ảnh: Internet)

Anh bắt đầu kể lại những gì anh đã làm khi nộp đơn ứng tuyển vào thời điểm đó, nói rằng: “Tôi đã chụp một bức ảnh phòng trường hợp mọi người cho đây là một lời nói dối.”

Lee Minhyuk, người thường được người hâm mộ gọi là “thiên tài khuôn mặt”, tự hào nói rằng anh đã đăng ký hạng mục “visual” trong số 4 hạng mục trong buổi thử giọng: vocal, rap, dance và visual.

Tại thời điểm nộp đơn tham gia buổi thử giọng, anh đã cẩn thận điền các thông tin cá nhân của mình như tên, giới tính, chiều cao, cân nặng, ngày sinh và để lại số điện thoại di động, e-mail và nơi ở của mình.

(Ảnh: Internet)
Minhyuk tự tin đăng ký hạng mục visual (Ảnh: Internet)

Anh đã thể hiện sự đa năng của mình bằng cách viết rằng mình đã phát hành một số album và anh ấy thậm chí có thể hát, nhảy và hát nhạc trot trong phần chuyên môn và nghề nghiệp.

Minhyuk cho biết anh rất thất vọng vì đã cố gắng đính kèm video nhưng dung lượng quá lớn nên chỉ đăng tải 3 bức ảnh selfie làm tệp đính kèm.

Minhyuk rất buồn khi công ty quản lý không gọi cho mình

Minhyuk cảm thấy buồn vì công ty không liên hệ cho mình (Ảnh: Internet)
Minhyuk cảm thấy buồn vì công ty không liên hệ cho mình (Ảnh: Internet)

“Họ đã nhận được đơn đăng ký của tôi. Nhưng tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào. Tôi chắc chắn đã thất bại.”Minhyuk chia sẻ với một nụ cười cay đắng.

“Lẽ ra họ phải liên lạc với tôi, nhưng họ đã không làm vậy. Lẽ nào họ đã gửi qua đường bưu điện?” – Anh đùa.

“Nhưng nếu những người phụ trách (ở công ty) nhìn thấy nó thì họ sẽ không vui chút nào đâu, đúng không?” – Anh nói thêm.

Monsta X xóa bỏ lời nguyền 7 năm

Trong khi đó, Monsta X là một nhóm nhạc thần tượng 8 năm tuổi, ra mắt vào năm 2015. Ngoại lệ đối với thành viên nhỏ tuổi nhất IM, tất cả các thành viên gần đây đã gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, vượt qua lời nguyền 7 năm một cách an toàn.

Monsta X vẫn chọn tiếp tục đồng hành cùng nhau sau 7 năm (Ảnh: Internet)
Monsta X vẫn chọn tiếp tục đồng hành cùng nhau sau 7 năm (Ảnh: Internet)

IM đã rời công ty, nhưng anh nói rằng anh sẽ vẫn là thành viên của Monsta X và tiếp tục thực hiện các hoạt động của nhóm.

Monsta X đã tổ chức buổi hòa nhạc “2022 MONSTA X No Limit Tour in Seoul” trong 3 ngày từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 4 tháng 9 để gặp gỡ người hâm mộ.

(Ảnh: Internet)
Monsta X tổ chức buổi hòa nhạc sau 3 năm (Ảnh: Internet)

Buổi hòa nhạc này là buổi biểu diễn đầu tiên của Monsta X được tổ chức tại Seoul sau 3 năm sau COVID-19 kể từ “WE ARE HERE” được tổ chức vào năm 2019.

Vào ngày cuối cùng của buổi hòa nhạc, thành viên Shownu, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên xã hội, đã đến tham dự buổi hòa nhạc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Xem MV LOVE của Monsta X tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về sao cũng như các chuyên mục khác hằng ngày nhé!

Xem thêm

Jisoo tái xuất phim ảnh về chủ đề Zombie?

Sau bộ phim đầu tay Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) thành công ngoài mong đợi, cô nàng Jisoo tái xuất phim ảnh với một dự án lấy đề tài về Zombie do biên kịch Parasite từng giành giải Oscar chắp bút.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận