Những câu chuyện do người hâm mộ viết về những người nổi tiếng hoặc nhân vật, hay còn gọi là fanfiction, là một phần trong trải nghiệm của hầu hết các fandom. Người hâm mộ thường viết những câu chuyện giả tưởng giữa các thần tượng và đây là 5 trường hợp mà các idol tự viết lại fanfic của fan!

1. Block B

Block B là nhóm nhạc cực kỳ gần gũi và thân thiện với người hâm mộ. Trong một chương trình của nhóm, Kyung bắt đầu nói về điều mà anh ấy rất tò mò và đó là mối quan hệ của Taeil với P.O.

Block B được biết đến với hình ảnh gần gũi, thân thiện (Ảnh: Internet)
Block B được biết đến với hình ảnh gần gũi, thân thiện (Ảnh: Internet)

Taeil thừa nhận đã vào mạng và tìm thấy một số fanfic của anh và P.O cùng với những fanfic về các thành viên khác. Sau đó, nhóm thảo luận về nội dung của fanfic. Điều này có lẽ không gây ngạc nhiên cho một số người hâm mộ vì trước đó Zico đã chia sẻ với người hâm mộ rằng nhân vật của anh trong fanfic trở nên khó tính. Zico và Kyung cũng đã có dịp làm người hâm mộ phấn khích khi cả hai tham gia vào tiểu phẩm vào năm 2016 trong một tập của Saturday Night Live Korea, khi đó Zico và Kyung đã có một kiss scence.

2. Heechul

Thay vì bị sốc bởi số lượng fanfiction về anh ấy và các bạn cùng nhóm, Heechul của Super Junior đã tự tay viết fanfiction của riêng mình. Heechul đã viết những câu chuyện fanfiction của chính mình với Leeteuk và bộ ba nổi tiếng EunSiHae, (Eunhyuk, Siwon, Donghae) và đăng chúng trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Heechul cũng tiếc lộ rằng anh từng tưởng tượng anh và Hani của EXID là anh em ruột trong lúc anh ấy lái xe.

Thánh hài Hee Chul còn tự tưởng tượng ra fanfic trong khi lái xe (Ảnh: Internet)
Thánh hài Hee Chul còn tự tưởng tượng ra fanfic trong khi lái xe (Ảnh: Internet)

3. eaJ

eaJ (còn được gọi là Jae Park) đã từng hỏi người hâm mộ rằng fanfiction là gì và sau đó tự mình tìm fanfic để đọc. Sau đó anh chàng dường như đã đọc một vài fanfic, một hôm anh tweet một meme từ fanfic nói rằng anh bị sẹo suốt đời, nam ca sĩ còn chỉnh sửa những fanfic mà fan đã viết.

Jae Parl còn mạnh dạn hỏi fan fanfic là gì (Ảnh: Internet)
Jae Parl còn mạnh dạn hỏi fan fanfic là gì (Ảnh: Internet)

4. Jin BTS

Jin của BTS đã tự mình viết lại một fanfic ngắn mà một người hâm mộ đã đăng trên Weverse. ARMY đã chia sẻ một gif của RM thì thầm điều gì đó với J-Hope khiến anh ấy mỉm cười, các fan thêm vào những bình luận tưởng tượng của riêng họ như một fanfic nhỏ.

Jin thậm chí còn viết lại fanfic của fan! (Ảnh: Internet)
Jin thậm chí còn viết lại fanfic của fan! (Ảnh: Internet)

RM: Họ thích bạn

J-Hope: (cười khẩy)

Jin sau đó đã bình luận với phiên bản của riêng anh ấy về kịch bản của fanfiction này.

Namjoon: Anh ấy là người đã đánh rắm trong phòng giảng!

J-Hope: (cười khẩy)

5. NU’EST

Một nhóm khác cởi mở khi nói về fanfiction viết về bản thân, NU’EST chia sẻ trước đây họ thường đọc fanfiction của chính mình đến mức biết được những “thuyền” nổi tiếng giữa các thành viên.

Tổng hợp 5 lần idol tự viết lại fanfic của chính mình Block B BTS Hee Chul idol KPOP idol tự viết lại fanfic Jae Park Jin JIN BTS KPOP nhóm nhạc nổi tiếng NUEST thú vị tình yêu
NU’EST cũng rất cởi mở về fanfic (Ảnh: Internet)

Minhyuk: Một trong những điều ấn tượng hơn mà tôi đã đọc là về các thành viên NU’EST, tất cả đều đi học cùng nhau và yêu nhau. Và tất cả đều đang cố gắng hẹn hò với nhau hoặc đại loại như vậy.

Khi nói về nội dung của fanfiction, Baekho từng nhận xét rằng trong các câu chuyện, anh ấy luôn là “kẻ bắt nạt học đường” và anh ấy muốn điều đó thay đổi!

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

Điểm danh lại những màn comeback chất lượng của K-pop Gen 2

K-POP Gen 2 được cho là một trong những thế hệ huyền thoại tạo nên bước ngoặt lớn trong âm nhạc K-pop với những cái tên nổi tiếng như DBSK, Super Junior, Big Bang, SNSD, Wonder Girls, T-ara... Hiện tại, các nhóm nhạc Gen 4 đang lên như Aespa, New Jeans, Le Sserafim ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận