Trở thành một thần tượng Kpop có thể là một sự nghiệp khá rủi ro, vì vậy không có gì lạ khi các bậc cha mẹ ngần ngại để con mình trở thành một người như vậy. Nhưng những điều này không ngăn cản những idol Kpop sau đây theo đuổi giấc mơ ca sĩ.

Suga BTS

Ban đầu cha mẹ Suga BTS không thích ước mơ trở thành một thần tượng Kpop của anh. Lý do là vì họ lo lắng về con đường sự nghiệp này thành công hay không. Có thông tin cho rằng họ muốn anh theo nghiệp nhân viên văn phòng. May mắn thay, mọi thứ cuối cùng cũng thành công, vì cha mẹ của ngôi sao 1993 hiện đang rất ủng hộ anh.

Suga BTS (Ảnh: Internet)
Suga BTS (Ảnh: Internet)

Wendy Red Velvet

Wendy Red Velvet cũng là một trong những thần tượng Kpop có cha mẹ phản đối ước mơ trở thành ca sĩ. Nữ idol rất xuất sắc trong học tập nên cha mẹ Wendy muốn cô tập trung vào giáo dục hơn là âm nhạc. Bất chấp việc bị phụ huynh phản đối, nữ thần tượng xinh đẹp vẫn kiên trì dành sự chú ý vào âm nhạc suốt thời gian đi học. Và kết quả Wendy đã thuyết phục được cha mẹ và thử giọng để trở thành một thần tượng thành công như ngày hôm nay.

Wendy Red Velvet (Ảnh: Internet)
Wendy Red Velvet (Ảnh: Internet)

RM BTS

RM BTS cũng là một thần tượng Kpop khác có mặt trong danh sách này. Được biết thủ lĩnh BTS từng là một học sinh xuất sắc. Đáng chú ý hơn anh còn nằm trong top 1% ở Hàn Quốc về điểm số ở trường. Cha mẹ anh biết anh học giỏi đến mức nào, vì vậy họ phản đối ước mơ trở thành ca sĩ của anh và muốn anh tìm một công việc ổn định. May mắn thay, RM đã có thể lấy lòng được cha mẹ của mình, và giờ đây họ đã ủng hộ hết lòng cho con trai mình.

RM BTS (Ảnh: Internet)
RM BTS (Ảnh: Internet)

J STAYC

Mặc dù mẹ không hẳn phản đối sở thích của J đối với âm nhạc, nhưng mẹ của cô nàng thực sự muốn cô thất bại trong một buổi thử giọng để cô nhận ra thực tế khắc nghiệt thế nào. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười với nữ idol, J đã vượt qua buổi thử giọng và trở thành một thực tập sinh thành công.

J STAYC (Ảnh: Internet)
J STAYC (Ảnh: Internet)

Choi Yena

Trước khi Choi Yena trở thành thần tượng Kpop, anh trai cô, Sungmin là người đầu tiên ra mắt. Được biết Sungmin là một phần của nhóm nhạc nam SPEED. Đáng buồn thay, SPEED đã tan rã chỉ sau hai năm hoạt động. Cha mẹ của Yena không muốn kịch bản tương tự xảy ra với người con gái, vì vậy họ không muốn cô nàng trở thành một thần tượng. Ngoài ra, Yena bị ung thư hạch khi còn nhỏ, vì vậy cha mẹ cô phản đối ước mơ của cô là điều khá hợp lý. Nhưng điều đó không ngăn được Yena thuyết phục cha mẹ và cuối cùng đi theo ước mơ của mình.

Choi Yena (Ảnh: Internet)
Choi Yena (Ảnh: Internet)

Tiffany Girls’ Generation

Cha của Tiffany Girls’ Generation đã phản đối quyết định trở thành thần tượng Kpop của cô vì ông muốn cô theo đuổi sự nghiệp trong một lĩnh vực khác, chẳng hạn như kinh doanh. Thế nhưng Tiffany vẫn tham gia thử giọng cho SM Entertainment và trở thành thực tập sinh. Rất may, cô đã nhận được sự cho phép của cha để trở thành một ca sĩ. Kết quả thành công đến với nữ idol khi cô đã có sự nghiệp rực rỡ.

Có thể bạn chưa biết: 6 idol Kpop này đã bị cha mẹ phản đối ước mơ trở thành ca sĩ BTS ca sĩ cha mẹ Choi Yena có thể bạn chưa biết idol KPOP J J STAYC KPOP Red Velvet RM RM BTS STAYC Suga SUGA BTS Tiffany ước mơ Wendy Wendy (Red Velvet)
Tiffany Girls’ Generation (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Bạn có biết những thần tượng Kpop phản đối ước mơ trở thành ca sĩ của họ không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Xem thêm

Jung Chaeyeon- nữ nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng nhưng kém may mắn trong The Golden Spoon 2022

Jung Chaeyeon - nữ idol với visual siêu thực đã đốn tim biết bao khán giả tiếp tục hoạt động chăm chỉ trong vai trò là một diễn viên. Bộ phim The Golden Spoon mà cô nàng tài năng này hợp tác cùng Yook Sung Jae đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ công chúng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận