Gần đây, trên chương trình Yong Jin’s Healthy Center, Johnny (thành viên của nhóm nhạc NCT) đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tuổi tác của mình với tư cách một thần tượng.

Johnny của NCT 127 mới đây đã chia sẻ về suy nghĩ của anh ấy về mối quan hệ giữa tuổi tác của anh ấy và việc trở thành một thần tượng, đồng thời bất ngờ về độ tuổi ra mắt ngày càng trẻ của các thần tượng trong thời gian gần đây.

Khi NCT 127 chuẩn bị phát hành album mới, 2 Baddies, các NCTzens hiển nhiên có nhiều content thú vị. Cùng với Taeyong, Johnny đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình YouTube của nghệ sĩ hài Lee Yong Jin- Yongjin’s Health Center, nơi anh hợp tác với thành viên Gabi của LACHICA của Street Woman Fighter.

Thành viên điển trai của NCT 127- Johnny (Ảnh: Internet)
Thành viên điển trai của NCT 127- Johnny (Ảnh: Internet)

Vì chủ đề của chương trình là giải quyết các mối quan tâm của khách mời, một trong những mối bận tâm mà Johnny đưa ra là về độ tuổi tuổi của anh ấy. Nam idol giải thích rằng hiện tại anh đã 27 tuổi (tính theo tuổi quốc tế), tuy biết mình vẫn còn rất trẻ nhưng khi nhìn những đồng nghiệp xung quanh mình trong ngành công nghiệp KPOP, điều đó khiến anh ấ phải đặt câu hỏi về tuổi tác của mình.

Gabi cũng chia rằng cô ấy thậm chí đã nghe nói về những thần tượng ra mắt khi đang trong độ tuổi trung học. Johnny đồng ý và nói một cách đầy hoài nghi, “Tôi thậm chí còn nghe nói rằng có một thần tượng sinh năm 2007. Tôi đã đăng ký thử giọng vào thời điểm họ ra đời!”.

Nam idol bất ngờ vì thần tượng ngày nay ra mắt khi còn quá nhỏ (Ảnh: Internet)
Nam idol bất ngờ vì thần tượng ngày nay ra mắt khi còn quá nhỏ (Ảnh: Internet)

Taeyong giải thích rằng đây là một mối quan tâm đặc biệt đối với Johnny, khi anh ấy phải rời nhà ở Chicago, Mỹ khi còn nhỏ để theo đuổi sự nghiệp thần tượng của mình. Theo Taeyong, việc theo đổi quá sớm và việc phải đi lại giữa Mỹ và Hàn Quốc trong một thời gian dài đã khiến Johnny đặc biệt lo ngại về vấn đề này.

Trưởng nhóm NCT đồng cảm với mối lo của thành viên cùng nhóm (Ảnh: Internet)
Trưởng nhóm NCT đồng cảm với mối lo của thành viên cùng nhóm (Ảnh: Internet)

Lee Yong Jin nhận xét rằng thời gian thực tập tại SM của Johny đến tận 10 năm, khoảng thời gian dài như thế giải thích tại sao anh ấy cảm thấy “già” khi là một thần tượng. Không chỉ vì những thần tượng hiện tại quá trẻ mà sự nghiệp của anh ấy cũng đã kéo dài rất lâu.

Đây là một chương trình giải trí, Lee Yong Jin đương nhiên có giải pháp bất ngờ cho mối bận tâm của Johnny. Nhưng thực tế là độ tuổi ra mắt ngày càng trẻ của các thần tượng đã trở thành một vấn đề gây tranh cãi nhiều hơn trong thời gian gần đây. Người hâm mộ cũng như các thần tượng đều bày tỏ sự lo lắng về việc trẻ vị thành niên hoạt động trong ngành giải trí, và nhiều người đã kêu gọi thay đổi.

Xem chương trình tại

Johnny – Thành viên của nhóm nhạc NCT

Johnny là một trong 23 thành viên của hệ thống NCT (tính đến thời điểm hiện tại). Anh sinh năm 1995 và thuộc hyung-line của nhóm. Johnny sinh ra và lớn lên ở Chicago, Mỹ, thời gian thực tập sinh của nam idol tại SM kéo dài trong 10 năm. Trong suốt thời gian đó, anh di chuyển song song giữa quê nhà tại Mỹ và ký túc xá, sau khi hoàn thành năm học tại trường anh bay sang Hàn để luyện tập vào kỳ nghỉ hè.

Johnny góp mặt trong unit NCT 127 và một số bài hát của NCT U, đảm nhận nhiều vị trí như Lead Dancer, Sub Vocalist, Sub Rapper.

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

Không phải BTS hay BLACKPINK, đây mới là bài hát KPOP nổi tiếng nhất 2022

Cư dân mạng Hàn Quốc khá nhất trí khi bình chọn bài hát KPOP nào mà họ cho là "Mega-Hit" lớn nhất năm 2022. Và bất ngờ thay, dù BTS và BLACKPINK đều come back trong năm 2022, bài hát siêu hit lớn nhất trong lòng netizen lại không phải họ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận