Seungri (BIGBANG) gần đây đã có một buổi quay phim đặc biệt trong chương trình “Let’s Eat Dinner Together” của đài JTBC, diễn ra tại Vladivostok, Nga.          

Các MC của “Let’s Eat Dinner Together” là Lee Kyung Kyu và Kang Ho Dong đã bắt gặp Seung Ri khi đang cố gắng nói những câu tiếng Nga trên các đường phố của Vladivostok. Seungri nói với họ: “Tôi nghe nói rằng thị trường Nga rất lớn, vì vậy tôi đến để điều tra. Theo số liệu thống kê năm ngoái, có khoảng 500.000 khách du lịch ở Vladivostok. Tôi tự hỏi mình có thể mở được loại hình kinh doanh nào ở đây“.

bigbang-seungri
Hình ảnh Seungri (BIGBANG) tại Nga. (Nguồn: JTBC)

Trong khi anh ấy tỏ ra tự tin khi nói tiếng Nga, Seungri thành thật thú nhận: “Tôi đã học tiếng Nga cách đây một khoảng thời gian“.

Trên đường đến thăm Hiệp hội cộng đồng Hàn Quốc, một người phụ nữ Nga đã muốn được chụp ảnh cùng Seungri, anh ấy vô cùng thích thú với một nụ cười trên khuôn mặt. Tuy nhiên, hóa ra là người bạn Hàn Quốc của cô ấy thực sự muốn có một bức ảnh của Kang Ho Dong bởi vì anh ấy là một đô vật nổi tiếng. Khi người phụ nữ tiết lộ rằng cô ấy không biết Seungri là ai, anh ấy đã bắt đầu hát những bài hit của BIGBANG ngay lúc đó.

bigbang-seungri
Hình ảnh của Seungri (BIGBANG) trong “Let’s Eat Dinner Together” tại Nga. (Nguồn: JTBC)

Tại Hiệp hội cộng đồng Hàn Quốc, ba người nổi tiếng được yêu cầu tìm một gia đình Hàn Quốc để ăn với họ và đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, khiến họ cảm thấy không thoải mái. Một người Hàn Quốc khác mà họ gặp trước đó cũng đã nói với họ rằng: “Nó là một nhiệm vụ rất khó rất có thể các bạn sẽ thất bại“.

Để giúp đỡ họ, Hiệp hội cộng đồng thông báo với họ về một khu chung cư phức hợp nơi có nhiều người Hàn Quốc sinh sống và họ đi đến đó.

Sau nhiều khó khăn tìm kiếm, cả ba người đã đến được khu phức hợp nhưng không hề dễ dàng để bước vào được tòa nhà. Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy ra, gia đình đầu tiên họ yêu cầu đã đồng ý cho họ ăn tối tại nhà mình.

Gia đình họ sắp trở lại Hàn Quốc trong vài ngày nữa, đã tiết lộ mối liên hệ đặc biệt của họ với Kang Ho Dong. Con trai cả của gia đình họ đã xuất hiện trong một chương trình mà Kang Ho Dong đã từng làm MC trước đây. Người mẹ nói: “Tôi muốn mọi người ăn tối với gia đình mình vì nghĩ rằng đó sẽ là một ký ức đặc biệt cho con trai tôi“.

bigbang-seungri
Hình ảnh Seungri, Kang Ho Dong và Lee Kyung Kyu trong chương trình “Let’s Eat Dinner Together”. (Nguồn: JTBC)

Đúng như vai trò giám đốc điều hành của một chuỗi các nhà hàng ramen, Seungri đã làm ramen cho gia đình và họ cùng thưởng thức bữa ăn tối cùng nhau.

Bạn có muốn ăn bữa tối với Seungri nếu anh ấy bấm chuông cửa không? Hãy theo dõi chương trình “Let’s Eat Dinner Together” nhé!

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Trước thềm Super Junior comeback, netizen phản ứng trái chiều trước việc Leeteuk nhắn tin cho Yeonwoo (MOMOLAND)

Sự việc Leeteuk nhắn tin cho Yeonwoo (MOMOLAND) gây nên nhiều phản ứng trái chiều của netizen Hàn. Đáng chú ý, sự việc xảy ra gần ngày comeback của nhóm vào ngày 08/10.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận