Cách đây không lâu có nguồn tin cho rằng Miranda Kerr và anh chàng tỷ phú trẻ tuổi Evan Spiegel đang chuẩn bị sắp xếp cho việc đính hôn và đám cưới. Điều này khiến người hâm mộ bán tín bán nghi bởi họ chỉ mới hẹn hò 1 năm và khoảng cách tuổi tác chênh lệch khá lớn (nàng hơn chàng 7 tuổi). Tuy nhiên, trong tình yêu tuổi tác không là vấn đề gì cả. Miranda Kerr vừa đăng ảnh xác nhận cô đã nhận lời cầu hôn của chàng tỷ phú Evan Spiegel.

Trên trang cá nhân của mình, cô vừa mới đăng tải bức ảnh xác nhận chàng bạn trai tỷ phú Evan Spiegel đã ngỏ lời cầu hôn cô. Người đẹp ghi thêm rằng: “Tôi đã nói đồng ý!!!”. Được biết, Evan Spiegel chính là nhà sáng lập Snapchat, và anh đang là tỷ phú trẻ nhất thế giới với khối tài sản 2,1 tỷ USD (gần 47 nghìn tỷ VND). Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đến gửi lời chúc mừng đến “thiên thần”.

Thiên thần hạnh phúc nhận lời cầu hôn của chàng tỷ phú trẻ (Ảnh internet)
Thiên thần hạnh phúc nhận lời cầu hôn của chàng tỷ phú trẻ (Ảnh internet)

Một chuyên gia trang sức nhận định rằng: “Chiếc nhẫn của Miranda là tinh hoa của phong cách cổ điển. Đó là một viên kim cương tròn kiểu cơ bản, nặng 2,5 carat. Giá chiếc nhẫn khoảng 55.000 USD”. Không những thế đầu tháng 5 vừa qua, anh và Miranda Kerr cũng đã quyết định mua một ngôi nhà trị giá 12 triệu USD (hơn 260 tỷ đồng) ở Brentwood, Los Angeles để về sống chung. Như vậy chắc chắn rằng sẽ có một đám cưới sang trọng, xa hoa sắp diễn ra.

Ảnh internet
Ảnh internet

Miranda và Evan lần đầu công khai quan hệ của mình bằng việc xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện vào tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên thật ra họ đã gặp gỡ từ năm 2014 tại một bữa tiệc tối của Louis Vuitton ở New York. Miranda từng chia sẻ với một tờ báo Úc rằng: “Chúng tôi đã là bạn bè của nhau rất lâu trước khi bắt đầu hẹn hò”.

Ảnh internet
Ảnh: internet
Ảnh internet
Ảnh: internet

Vì đã gãy gánh một lần trong hôn nhân và vấn đề tuổi tác chênh lệch khá lớn nên gia đình Evan ban đầu e ngại về mối quan hệ của con mình với cô siêu mẫu này. Thế nhưng, đã là tình yêu thật sự thì không gì là khó khăn cả. Họ đã chứng minh cho mọi người thấy mối quan hệ của mình là nghiêm túc và gia đình Evan cũng đã chấp nhận cô con dâu xinh đẹp này.

Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet

Mặc dù ly hôn nhưng cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ là bạn bè của nhau. Cả hai đã bàn bạc và quyết định để không làm ảnh hưởng nhiều đến con trai của mình thì việc giới thiệu người ba mới cũng phải được cân nhắc kĩ lưỡng. Sau khi gặp gỡ và thật sự cảm thấy ổn về người đó thì mới giới thiệu cho cậu con trai Flynn. Chúc cho gia đình nhỏ của cô nàng sẽ luôn được hạnh phúc.

Xem thêm

Điểm qua một vài thực tập sinh của SM và JYP hứa hẹn sẽ làm bùng nổ KPOP trong thời gian tới

Được debut dưới một trong ba công ty lớn SM, JYP, YG đều là ước mơ của mỗi thực tập sinh. Big3 là nơi có cho mình những thực tập sinh tiềm năng và đáng "gờm". Và dưới đây là những trainee nổi bật và tiềm năng của SM, JYP sau đây hứa hẹn sẽ bùng nổ KPOP trong ...

CHIA SẺ