Hôm 21/7 vừa qua, một trong những người sáng tác chủ chốt của One Direction  Liam Payne đã thông báo về kế hoạch phát hành album solo đầu tay của mình. Theo đó, Liam Payne là thành viên mới nhất của ban nhạc nổi tiếng này theo đuổi sự nghiệp riêng.

Liam Payne
Liam Payne (Ảnh: Internet)

Thông báo trên trang Twitter cá nhân của mình về việc ký hợp đồng phát hành album solo với hãng thu âm Capitol Records, Liam Payne bày tỏ: “One Direction sẽ luôn là mái nhà và gia đình của tôi. Tuy nhiên, tôi đang rất phấn khích theo dõi xem chương này trong sự nghiệp của mình sẽ mang lại cho tôi điều gì”.

One Direction
Nhóm nhạc One Direction (Ảnh: Internet)

Nổi lên sau khi tham gia cuộc thi The X-factor của Anh Quốc hồi năm 2010, One Direction được cho là “thế hệ mới của nước Anh thật sự có thể hát”. Từ đó đến nay, 1D đều đặn phát hành một album mỗi năm và hiện là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và có thu nhập cao nhất thế giới. Đồng thời, đây cũng là nhóm nhạc sở hữu nhiều nhạc phẩm bán chạy nhất thế giới.

Liam Payne
Liam Payne sắp phát hành album solo đầu tay (Ảnh: Internet)

Do vậy, dòng trạng thái này của Payne ngay lập tức khiến người hâm mộ sốt ruột và lo ngại cho tương lai sắp tới của One Direction. Được biết, hồi tháng 11 năm ngoái, ban nhạc 5 thành viên nổi tiếng này đã phát hành album thứ 5 mang tên “Made in the A.M.” và thông báo nhóm sẽ tạm ngưng hoạt động trong một thời gian. Tuy nhiên, nhóm không đề cập đến việc tan rã hay kết thúc hoạt động.

One Direction
1D đứng trước nguy cơ tan rã? (Ảnh: Internet)

Cũng trong khoảng thời gian đó, thành viên sáng lập của nhóm – Zayn Malik đã rời khỏi ban nhạc để theo đuổi sự nghiệp solo bằng việc phát hành album đầu tay – “Mind of Mine”. Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng một thành viên khác của nhóm là Harry Styles cũng đã có một hợp đồng trên tư cách cá nhân với hãng thu âm Columbia Records.

Zayn Malik
Thành viên Zayn Malik đã rời nhóm để khởi nghiệp solo (Ảnh: Internet)
Harry Styles
Harry Styles cũng tham gia diễn xuất (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Liam Payne chỉ là tạm thời “đá lẻ” để ra mắt sản phẩm âm nhạc bởi mỗi thành viên của One Direction đều đã có những hoạt động riêng. Ví dụ, Harry Styles vừa sang Pháp để tham gia diễn xuất cho phim Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan trong khi Louis Tomlinson thì đang làm giám khảo cho chương trình America’s Got Talent cũng như bận rộn với việc “lên chức” làm cha.

Louis Tomlinson
Thành viên Louis Tomlinson (Ảnh: Internet)
Xem thêm

Gia đình quyền lực của Will Smith

Khi nhắc đến một diễn viên da màu đa tài không ngừng biến hoá mình trên màn ảnh Hollywood thì cái tên đầu tiên hiện lên chính là Will Smith. Bằng sự nỗ lực và đầu tư nghiêm túc, anh được mệnh danh là "vua điện ảnh" và liên tiếp mang về doanh thu đứng đầu các bảng xếp ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận