Những sao Hàn nào giờ đây đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, cùng điểm lại nhé!

10. Jessica Jung @jessica.syj – 4,9 triệu người theo dõi

Cựu thành viên của SNSD đang hoạt động rất tốt trong nghiệp solo của mình. Ngoài ca hát cô còn đá chéo sân sang diễn xuất, sáng tác nhạc và là nhà kinh doanh rất thành công.

jessica
Jessica (nguồn: internet)

9. Park Shin Hye @ssinz7 – 5,4 triệu người theo dõi

Đây là diễn viên nữ duy nhất trong danh sách. Park Shin Hye theo nghiệp diễn xuất từ năm 2003, nổi lên khi đóng chung The Heirs với Lee Min Ho, cô gặt hái được nhiều giải thưởng và vươn lên tầm diễn viên hạng A.

park shin hye
Park Shin Hye (nguồn: internet)

8. Taeyang (Big Bang) @taeyang_youngbae – 5,6 triệu người theo dõi

Giọng ca ngọt ngào của Big Bang có lẽ được nhiều người theo dõi nhờ những thành công trong nghiệp solo của mình. Tuy nhiên anh vẫn là một mảnh không thể thiếu của Big bang.

taeyang
Taeyang (nguồn: internet)

7. T.O.P (Big Bang) @choi_seung_hyun_tttop – 5,9 triệu người theo dõi

Anh chàng rapper của Big Bang vốn đã nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai của mình. Từ khi đá chéo sân sang làm diễn viên. Sức hút của T.O.P càng ngày càng tăng.

T.O.P (nguồn: internet)
T.O.P (nguồn: internet)

6. Lee Jong Suk @jongsuk0206 – 6,1 triệu người theo dõi

Diễn viên nam duy nhất góp mặt trong danh sách. Lee Jong Suk vốn là người mẫu chuyên nghiệp trước khi nổi lên nhờ tài năng diễn xuất của mình. Gần đây anh đóng vai chính trong drama “W” gây được nhiều tiếng vang lớn.

lee jong suk
Lee Jong Suk (nguồn: internet)

5. Baekhyun (EXO) @baekhyunee_exo – 7,6 triệu người theo dõi

Ngoài giọng hát ngọt ngào, Baekhyun gần đây còn lấn sân sang diễn xuất với vai Thập hoàng tử trong dự án cổ trang Người tình ánh trăng. Tuy phải dừng lại ở tập 16 nhưng anh chàng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Mới đây anh được ra mắt trong nhóm nhỏ EXO-CBX .

Xem thêm

Các thành viên iKON khóc, cười lẫn lộn khi bị thôi miên

Các thành viên của iKON đã nghĩ về quá khứ của họ bằng cách trải qua quá trình thôi miên trên “iKON TV”. Vào ngày 26 tháng 5, iKON đã đến thăm một phòng khám tâm lý. Ở phòng khám, vị bác sĩ đã giải thích rằng thôi miên được sử dụng để biết về cuộc sống của từng ...

baekhyun
Baekhyun (nguồn: internet)

4. Sehun (EXO) @oohsehun – 7,8 triệu người theo dõi

Maknae của EXO vừa là rapper, vừa là dancer của nhóm, gần đây cậu còn thử sức với vai diễn đầu tay trong phim Cat man sẽ lên sóng thời gian tới.

sehun
Sehun (nguồn: internet)

3. Taeyeon (SNSD) @taeyeon_ss – 8,1 triệu người theo dõi

Trưởng nhóm SNSD bỏ xa nhiều sao nữ và hạ cánh vững vàng trên top đầu những người được theo dõi nhiều nhất. Với những thành công trong sự nghiệp solo, Taeyeon tạo ra được sức hút riêng cho mình bằng chính giọng ca đầy nội lực của cô.

taeyeon
Taeyeon (nguồn: internet)

2. Chanyeol (SNSD) @real_pcy – 8,5 triệu người theo dõi

Anh chàng rapper cá tính của EXO là đại diện thứ 3 của nhóm trong danh sách. Nổi tiếng là chiều fan, lại hay đăng những đoạn nhạc do mình sáng tác. Chanyeol luôn khiến người hâm mộ bất ngờ và yêu thích anh hơn. Anh là thành viên thứ hai sau D.O. tham gia diễn xuất với movie đầu tay “Jangsoo shop”.

chanyeol
Chanyeol (nguồn: internet)

1. G-Dragon (Big Bang) @xxxibgdrgn – 11 triệu người theo dõi

Con rồng đầy kiêu hãnh của Big Bang chễm chệ ngồi trên top 1 của danh sách. Anh là ca sĩ, nhà sản xuất, nhà soạn nhạc và biểu tượng thời trang quốc tế. Anh cũng là người sở hữu số ca khúc được đăng kí bản quyền nhiều nhất hiện nay trong những idol Kpop. Hầu như ca khúc nào của anh cũng thành hit và đưa Big Bang đến thành công rực rỡ. Ngoài ra anh cũng cực kì thành công trong sự nghiệp solo của mình.

g-dragon
G-Dragon (nguồn: internet)

Danh sách có sự góp mặt của rất nhiều idol Kpop, chứng tỏ sức hút của giới thần tượng là cực kì lớn đối với cộng đồng Châu Á cũng như quốc tế.

Xem thêm

CEO Bang Si Hyuk của Big Hit nói về sự khác biệt giữa ARMY quốc tế và Hàn Quốc

Mới đây, Bang Si Hyuk - CEO của Big Hit Entertainment đã tiếp tục có một buổi thảo luận cộng đồng về BTS. Tại đây, ngài Bang đã nói về sự khác nhau thực sự giữa fan nội địa và fan quốc tế của BTS.

CHIA SẺ