Mới đây, “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ đã chính thức hợp tác với nhãn hàng Golden Taste và tổ chức live stream giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên nữ MC của live stream đã bất ngờ tiết lộ tỷ lệ trả hàng của Vương Hạc Đệ là gần 30%.

Không hổ danh là “đỉnh lưu mới”, Vương Hạc Đệ hiện đang rất được yêu thích, chính vì vậy, sau khi chính thức công bố hợp tác với thương hiệu Golden Taste đã ngay lập tức khiến người hâm mộ mua sắm rầm rộ, và phía thương hiệu đã ngay lập tức bán hàng thông qua live stream.

Vương Hạc Đệ chính thức công bố hợp tác với thương hiệu Golden Taste. (Ảnh: Internet)
Vương Hạc Đệ chính thức công bố hợp tác với thương hiệu Golden Taste. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là nữ MC của Golden Taste đã tung tin đồn về khả năng bán hàng của Vương Hạc Đệ trong buổi phát sóng trực tiếp, đồng thời cho biết một số dữ liệu sai lệch nhằm ám chỉ thương hiệu này không tăng doanh thu vì về sự hợp tác của họ với Vương Hạc Đệ, gây ra một cuộc tranh cãi không nhỏ trên mạng xã hội. Các fans hâm mộ của Vương Hạc Đệ đã lên tiếng bất bình cho thần tượng, đồng thời cũng phản ứng lại hành vi bôi nhọ ác ý của nữ nhân viên này thông qua dịch vụ khách hàng.

Trước sự việc này, bộ phận chăm sóc khách hàng của Golden Taste cũng đã phản hồi trực tuyến về sự việc của người hâm mộ, cho biết họ đã báo cáo sự việc với cấp trên và khẳng định nữ MC đã tung tin đồn thất thiệt, các dữ liệu về khả năng bán hàng của Vương Hạc Đệ là không chính xác.

Fans Vương Hạc Đệ đã đưa ra bằng chứng nữ MC tung tin đồn sai lệch. (Ảnh: Internet)
Fans Vương Hạc Đệ đã đưa ra bằng chứng nữ MC tung tin đồn sai lệch. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, các fan của Vương Hạc Đệ còn sử dụng nền tảng để tìm ra dữ liệu hàng hóa trong ngày nữ MC tung tin đồn khách hàng trả lại hơn 30.000 đơn hàng với tỷ lệ gần 30%, nhưng thực tế số tiền trả lại chỉ là 6.000 tệ, còn tỷ lệ trả hàng rất thấp chỉ 5,3%.

Đánh giá từ số liệu thực tế, không nên đánh giá thấp sức ảnh hưởng của Vương Hạc Đệ, tuy không tham gia vào buổi phát sóng trực tiếp của hàng nhưng anh đã bán được hơn 100.000 lượt bán hàng nhờ sự nổi tiếng của cá nhân. Đánh giá về điều này, thương hiệu Golden Taste khẳng định việc hợp tác với Vương Hạc Đệ là một lựa chọn đúng đắn, và doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng vọt.

Khi scandal tranh cãi về số liệu sai lệch do nữ MC đưa ra nổ ra, nhãn hàng Golden Taste cũng đã đích thân xin lỗi Vương Hạc Đệ vào tối ngày 22/10, đồng thời đưa ra một bài đăng trên mạng xã hội để khiển trách nữ nhân viên với hành vi vô trách nhiệm của họ. Có thể biết được từ tuyên bố rằng thương hiệu đã chấm dứt hợp đồng với nữ MC này.

Nhãn hàng đã chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi phía Vương Hạc Đệ. (Ảnh: Internet)
Nhãn hàng đã chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi phía Vương Hạc Đệ. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đáp lại tin đồn, “Golden Taste” đã xin lỗi về những rắc rối và ảnh hưởng đã gây ra cho Vương Hạc Đệ, đồng thời bày tỏ rằng rất vui khi được hợp tác với nam diễn viên. Cả hai bên đều công nhận và tôn trọng lẫn nhau, và sẽ duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện với Vương Hạc Đệ trong tương lai.

Ngày nay, các thương hiệu thường xuyên tăng doanh thu bằng cách hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu, nhưng hiếm khi các thương hiệu bôi nhọ ác ý người phát ngôn của chính họ. Việc MC tung tin đồn về việc doanh thu kém và khả năng bán hàng không tốt của nghệ sĩ hợp tác sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thương mại của cả 2 bên, và rất có thể nghệ sĩ đó sẽ bị các thương hiệu khác liệt vào danh sách “nghệ sĩ chất lượng thấp” trong tương lai.

Bây giờ mọi thứ đã được tiết lộ, tôi hy vọng Vương Hạc Đệ và người hâm mộ của anh ấy có thể điều chỉnh tâm trạng của mình càng sớm càng tốt.

Vương Hạc Đệ ra xuất đạo từ năm 2018 với Vườn Sao Băng remake nhưng mãi đến năm 2022 anh mới tạo dựng được tên tuổi với bộ phim truyền hình ăn khách Thương Lan Quyết. Nhưng khi nổi tiếng thì thị phi, tin đồn thất thiệt là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. Cách đây không lâu, Vương Hạc Đệ bị một số cư dân mạng đồn thổi rằng anh đã đính hôn với bạn gái và không công bố chính thức là vì công ty không cho phép.

Vương Hạc Đệ vai Đông Phương Thanh Thương nổi tiếng vì quá đẹp trai (ảnh: internet)
Vương Hạc Đệ vai Đông Phương Thanh Thương nổi tiếng vì quá đẹp trai (ảnh: internet)

“Tình loạn” khiến Vương Hạc Đệ gặp nhiều rắc rối, không ít lần hot search “bùng nổ” gây ra không ít tranh cãi.

Để dập tắt dư luận, công ty không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một tuyên bố của luật sư để chứng minh rằng Vương Hạc Đệ vẫn độc thân, điều này đã chấm dứt các tin đồn về chuyện cá nhân của Vương Hạc Đệ.

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận