Sự việc Leeteuk nhắn tin cho Yeonwoo (MOMOLAND) gây nên nhiều phản ứng trái chiều của netizen Hàn. Đáng chú ý, sự việc xảy ra gần ngày comeback của nhóm vào ngày 08/10.

Mọi việc bắt nguồn từ việc một tài khoản fan của Yeonwoo với tên @yeonwoo_momolnd đăng tải hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của Leeteuk với dòng chữ “Ôi không thể tin nổi”

leeteuk nhắn tin cho yeonwoo
Leeteuk nhắn tin nhầm vào tài khoản của một bạn fan Yeonwoo (Ảnh: Internet)

Sau đó, Leeteuk đã chính thức xin lỗi về việc này trên tài khoản instagram cá nhân với nội dung: “Tôi chỉ muốn khen một hậu bối chăm chỉ là bạn ấy đang làm tốt. Thành thật xin lỗi Yeonwoo-ya, và tôi cũng gửi lời xin lỗi tới bạn fan đã bị bất ngờ bởi tin nhắn đó.”

lee teuk xin lỗi
Leeteuk đăng tải lời xin lỗi trên instagram cá nhân (Ảnh: @xxteukxx)

Netizen có những phản ứng trái chiều trước sự việc này. Đặc biệt, Super Junior sẽ chính thức trở lại sau một thời gian dài với “One More Time” nên các fan rất mong sự việc này sẽ không ảnh hưởng gì đến việc comeback của nhóm. Nhiều người cho rằng sự việc chẳng có gì để phải cay nghiệt, nhưng không ít người thì cho rằng Leeteuk nên cảm thấy xấu hổ với hành động này.

Xem thêm

Điểm danh những trưởng nhóm tài năng với tài lãnh đạo xuất chúng của KPOP

Những nhóm nhạc KPOP đạt tới đỉnh cao sự nghiệp không thể thiếu sự dẫn dắt của trưởng nhóm - người có những đóng góp không nhỏ đối với thành công của một nhóm nhạc. Cùng BlogAnChoi điểm qua một số thủ lĩnh tài ba của KPOP nhé! Nhắc đến các trưởng nhóm tài giỏi và tâm huyết nhất ...

Leeteukcùng Yeonwoo và Nancy tại Asia Song Festival
Leeteuk cùng Yeonwoo (bên trái) và Nancy tại Asia Song Festival (Ảnh: Internet)

“Nghĩ đến tuổi tác giùm đi, Leeteuk chắc phải thấy nhục dữ lắm”

“Tôi nghĩ đây là lỗi rất nhiều người bị mắc phải mà, sao mọi người tiêu cực thế nhỉ…?”

“Nhìn cách gọi “Yeonwoo-ya” là biết họ không thân thiết tới mức có số điện thoại của nhau rồi”

“Xấu hổ ghê gớm, Kim Heechul phải chịu đựng một cơn đau đầu nữa rồi. Tôi đã cảm giác là dạo này Super Junior im ắng quá mà.”

Xem thêm

Điểm danh dàn idol KPOP mạnh dạn "lấn sân" mở tiệm cafe "kiếm lời" riêng

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch đến Seoul và vẫn chưa có ý tưởng mới nào về những nơi sẽ đến thăm? Bạn có phải là một người yêu thích KPOP và mong muốn một ngày nào đó được nhìn thấy thần tượng của mình không? Thật may vì bạn hoàn toàn có thể gặp ...

“Biết số điện thoại thì đã không phải DM rồi, nhắn một cái tin Katalk là xong. Rõ ràng Leeteuk không biết tài khoản instagram của cô ấy, vậy là hai người này đâu có thân nhau. Quan hệ đồng nghiệp thôi mà?”

“Leeteuk thậm chí đã từng hôn Minah cơ. Họ giả đóng một cặp đôi để quay camera ẩn cho Hyeri. Hyeri kiểu “hai người nên thơm nhau đi” và Minah kiểu “trên trán! trên trán!” nhưng Leeteuk làm theo ý mình rồi hôn vào môi luôn; chỉ cần nhìn miệng của họ là thấy được ngay cảm xúc khác nhau như nào. Trước đây anh ta cũng từng tán Taeyeon nữa.”

Đọc thêm tin tức giải trí tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị nhé!

Advertisements
Xem thêm

Nghệ sĩ SM và YG không thể thân thiết, Eunhyuk (Super Junior) và Dara (2NE1) đã thay đổi quan điểm quá khứ

Hai thần tượng đình đám Eunhyuk (Super Junior) và Sandara Park (2NE1) cùng tham gia chương trình truyền hình Borrow Trouble 2, họ vượt qua những ngượng ngùng ban đầu và đã dần thân thiết, cởi mở hơn. Qua đó, cả hai chia sẻ vè ý nghĩ nghệ sĩ SM và YG không thể thân thiết trước đây của ...