Chiều ngày hôm qua 04/10/2018, MV “Into You” của Yuri chính thức lên kệ. Netizen đã có những bình luận khác nhau về MV, bài hát cho đến trang phục của nàng “tân binh” Ngọc Trai Đen – Kwon Yuri.

Sau 11 năm hoạt động cùng SNSD và mới đây là nhóm nhỏ Oh! GG, cuối cùng Kwon Yuri cũng chính thức mở đầu sự nghiệp solo của mình với mini album đầu tay The First Scene gồm 6 bài hát được phát hành vào 6 giờ chiều theo giờ Hàn (4h chiều tại Việt Nam). Mới phát hành, album đã đạt hạng cao, cụ thể: đạt hạng 2 trên Hanteo (với hơn 3000 album vào ngày 04/10 và hơn 1000 album vào ngày 05/10); đạt hạng 3 trên Synara ngày 04/10 và hạng 2 ngày 05/10 và bài hát Into You đạt hạng 1 tại các quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Cambodia, Singapore, Hồng Kông trên iTunes.

yuri the first scene
(Ảnh: Internet)

Từ khi có tin tức Yuri sẽ solo, netizen để lại những bình luận có phấn khích, có hồ nghi. Thử tìm hiểu xem bây giờ phản ứng của Netizen là như thế nào nhé! Bài báo với tựa “Say me tôi mùa thu này” Yuri ra mắt solo sau 11 năm”

yuri mini album
(Ảnh: Internet)

[+602, -72] Tôi không đùa đâu, bài nảy đỉnh luôn. Giai điệu bắt tay kinh khủng. 

Xem thêm

Vừa solo, Yuri (SNSD) đã vươn lên dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân nhóm nhạc nữ tháng 10/2018

Mặc dù không "sánh vai" cùng các chị em trong nhóm, nhưng "ngọc trai đen" nhà SM Yuri đã xuất sắc trở thành nữ thần tượng dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân nhóm nhạc nữ tháng 10/2018. Cùng góp mặt trong Top 3 còn có "giọng ca nội lực" Seulgi (Red Velvet) và SinB (G-Friend). Vào ngày 22/10, ...

[+233, -23] Bài hát thu hút thật đấy, mình “into” luôn rồi.

[+163, -20] Yuri-ya, hãy thành công daebak nào

[+98, -11] Mình thích bài này ghê. Có cảm giác thời gian tới sẽ bật bài này suốt mất thôi.

[+77, -10] Giai điệu và đoạn điệp khúc tuyệt ghê, cơ mà cái MV còn tuyệt hơn nữa.

[+29, -5] Cá nhân tôi thấy thời điểm sai rồi. Có đợt được xem là sẽ trở thành kế tục danh hiệu nữ hoàng quyến rũ của Lee Hyori rồi lại đi đóng phim, giờ thì Soshi đã qua thời hoàng kim mới cho đi solo vội vã thế này…Đáng ra phải solo từ thời Taetiseo ấy.

Xem thêm

Thập niên mang tên SNSD: Huyền thoại nhóm nhạc nữ "tường thành" của KPOP

Trải qua hơn một thập niên kể từ ngày ra mắt, SNSD bây giờ đã là một nhóm nữ huyền thoại, một bức tường vững chắc mà không một nhóm nhạc nào có thể đạp đổ. Cùng nhìn lại hành trình đầy tự hào để chứng minh đẳng cấp và chỗ đứng của SNSD trong thị trường KPOP khốc ...

[+23, -3] “Into” Yuri

[+23, -6] Chị ấy hoàn hảo từ ặmt, giọng hát, nhảy, thân hình cho đến tính cách…Em yêu chị… Em muốn sinh ra được là chị ở kiếp sau. 

[+18, -1] Họ có thể cho cô ấy mặc đẹp hơn không? Sao lại mặc cái kiểu quần áo lỗi thời thế hả? Cô ấy trông còn ổn hơn khi chỉ mặc jean và t-shirt ấy. 

[+15, -2] Thích cái vibe của bài này ghê.

Nguồn: MK Sports via Naver 
Credit: netizenbuzz

Yuri sẽ quảng bá Into You trên Music Bank, Show! Music Core và Inkiyago vào hôm nay.

Các bạn có thể đọc tin tức liên quan tại đây:

Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị khác nhé!

Xem thêm

"Produce X 101" tập 2: Thực tập sinh bị xếp vào lớp X chưa phải đã hết hi vọng?

Theo truyền thống của các mùa "Produce" trước đây, sau buổi đánh giá đầu tiên để xếp các thực tập sinh vào những lớp A,B,C,D và F thì họ sẽ có 3 ngày tập luyện bài hát chủ đề và được đánh giá một lần nữa. Tuy nhiên với chương trình "Produce X 101" năm nay, lớp X không ...

Advertisements
Xem thêm

Điểm mặt các cặp rapper đình đám, ăn ý bậc nhất của KPOP thế hệ Gen3

Trong một nhóm nhạc KPOP, thành viên đảm nhận vị trí rapper chiếm vai trò không hề nhỏ. Vậy đâu là bộ đôi rapper chất nhất và được đánh giá cao nhất hiện nay? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem đó là những rapper đình đám nào nhé! Hiện tại, thế hệ Gen3 cho thấy tài năng và sự ...