Woozi chính là bằng chứng hiếm hoi cho thấy những điều lớn lao cũng đều xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất! Là leader của Vocal Unit cũng như nhà sản xuất chính của nhóm, gánh nặng anh phải gánh vác thật sự không hề nhỏ!

Tuy nhiên, bất chấp tất cả căng thẳng và sự khó khăn trong công việc cũng như vị trí hiện tại của bản thân, anh vẫn làm việc với một niềm đam mê mãnh liệt, chứng minh bản thân mình là “xương sống” của SEVENTEEN. Dù cho bạn đã là fan hay chỉ là hâm mộ tài năng của Woozi, 7 sự thật dưới đây sẽ khiến bạn cực kì thích thú!

1. Ý nghĩa nghệ danh Woozi

Nhạc sĩ thiên tài Woozi (Nguồn: internet)
Nhạc sĩ thiên tài Woozi (Nguồn: internet)

Tên thật của Woozi là Lee Jihoon, vậy tại sao anh lại có nghệ danh Woozi? Cái tên này xuất phát từ cụm từ mà staff của công ty cũng như các thành viên gọi anh – “Uri Jihoon” (“Jihoon của chúng ta”). Từ ấy, anh ghép chữ “U” và “Ji’’ trong câu ấy để tạo thành Woozi. Ngoài ra tên thật của anh có nghĩa “hãy trở thành một người thông thái”. Đây thực sự là một cái tên cực kì phù hợp cho giọng ca tài năng, chàng nhạc sĩ và nhà sản xuất thiên tài!

2. Thời thực tập sinh đầy thú vị

Trong những ngày còn là thực tập sinh, anh là thành viên của performance unit – một vị trí khó tin so với giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực của mình! Vì anh là thực tập sinh hàng đầu vào thời điểm đó, anh đã chứng minh mình có thể hoàn thành một cách hoàn hảo trong tất cả các khâu biểu diễn.

Anh có một thời TTS thú vị(Nguồn: Night Own/twt)
Anh có một thời TTS thú vị(Nguồn: Night Own/twt)

Điều này thậm chí còn khiến bạn há hốc mồm hơn khi biết rằng Woozi chưa từng nhảy, sáng tác hay có kinh nghiệm sản xuất trước khi trở thành thực tập sinh. Anh còn được đề cử trở thành leader của SEVENTEEN nhưng từ chối vì nghĩ rằng bản thân mình đã gánh vác nhiều trách nhiệm.

3. Woozi có thể chơi rất nhiều nhạc cụ

Anh có thể chơi rất nhiều nhạc cụ (Nguồn: internet)
Anh có thể chơi rất nhiều nhạc cụ (Nguồn: internet)

Ngoài việc là một ca sĩ đầy tài năng, một dancer cuốn hút, một nhạc sĩ tài ba và một nhà sản xuất thì tài năng chơi nhạc cụ của Woozi không thể không đề cập đến. Anh có thể chơi guitar, piano, trống, sáo và cả kèn clarinet.

4. Anh bị ám ảnh bởi một bộ phim

Anh bị ám ảnh bởi Black Panther (Nguồn: Dispatch)
Anh bị ám ảnh bởi Black Panther (Nguồn: Dispatch)

Nhiều người hâm mộ đã biết điều này vì cậu chàng đã đề cập đến nó rất nhiều lần, được biết leader của vocal unit bị ám ảnh bởi bộ phim Black Panther. Dù Woozi không thường xuyên đến rạp chiếu phim nhưng anh đã đến 3 lần để xem bộ phim này. Thậm chí anh còn có hộ chiếu Wankanda.

5. Anh có rất nhiều bài hát với bản quyền dưới tên mình

Tính đến khoảng tháng 10/2020, anh đã có 102 bài hát dưới tên mình (Nguồn: internet)
Tính đến khoảng tháng 10/2020, anh đã có 102 bài hát dưới tên mình (Nguồn: Dispatch)

Vì Woozi viết rất nhiều bài hát cho SEVENTEEN cũng như các nghệ sĩ khác, anh còn “cả tấn” bài hát với tên bản quyền thuộc về mình. Tính đến khoảng tháng 10/2020, Woozi đã có tổng cộng 102 bài hát dưới tên mình – đối với nhạc sĩ đó chính là cả gia tài! Đó là lý do anh dành rất nhiều thời gian ở phòng làm việc của mình – Universe Factory.

6. Anh có suy nghĩ “khác người”

Anh có suy nghĩ “khác người” (Nguồn: Dispatch)
Anh có suy nghĩ “khác người” (Nguồn: Dispatch)

Woozi yêu hoạt hình và anime! Thậm chí nam idol còn có một vài ước mơ thuở ấu thơ khi xem anime. Anh từng muốn trở thành thợ làm bánh khi xem Yakitate!! Japan hay một tuyển thủ cờ vây chuyên nghiệp khi xem Hikaru no Go. Anh cũng xem rất nhiều các thể loại chương trình khác nhau. Và những điều ấy đã trở thành cảm hứng sáng tác cho anh.

7. Anh có rất nhiều bạn bè là idol

(Nguồn: internet)
Anh có rất nhiều bạn bè là idol (Nguồn: internet)

Anh có rất nhiều bạn bè là idol mặc dù Woozi trông có vẻ cô độc và thích ở nhà. Một trong số họ là Ailee, ASTRO Moonbin, AB6IX Woojin, EXO Chanyeol và Kang Daniel.

7 sự thật ngẫu nhiên về SEVENTEEN Woozi đã khiến bạn bất ngờ và khâm phục chưa nào? Còn sự thật thú vị nào về Woozi bạn muốn chia sẻ cho mọi người cũng biết nữa thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm

SEVENTEEN Hoshi lần đầu nói về solo mixtape đầu tiên của mình (Phần 2)

Đây chính là phần tiếp nối của phần 1 - lần đầu tiên Hoshi nói về solo mixtape của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Woozi lúc nào nhìn cũng thấy cưng cả! Giỏi quá đi!!