Ngay sau khi chương trình Produce 101 mùa 2 kết thúc và chọn ra đội hình debut Wanna One gồm 11 người, nhóm đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, trong đó phải kể đến hãng mỹ phẩm Innisfree.

Sáng ngày hôm nay, 8 tháng 7, các fans đã có mặt từ khá sớm xếp hàng dài ở các cửa hàng Innisfree tại Hàn Quốc dù thời tiết không tốt vì có sự kiện mua hàng tặng kèm poster của Wanna One diễn ra. Từ khóa “Innisfree” đang ở top trending trên twitter tại Hàn Quốc tính tới thời điểm hiện tại.

PD101
Mặc dù trời mưa, nhưng các fans vẫn xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt mình (nguồn: twitter)

Một số câu chuyện vui bên lề buổi phát poster ngày hôm nay của Innisfree:

“Đây là lần đầu tiên tui thấy cửa hàng Innisfree chỗ tui đông nguời như vậy, khu phố của tui bình thường vắng người lắm.”

Có thể vì quá vui mừng khi sau bao tiếng chờ đợi mà một số fans đã bỏ quên mất đồ hay thẻ tín dụng của mình. Một bạn vì quá vui mừng khi lấy được 11 poster của Minhyun nên đã bỏ quên luôn mấy món mỹ phẩm mà bạn í đã mua, quản lý đang đi tìm cái bạn đã bỏ quên đồ này. Một người khác thì trả tiền xong không cầm lại thẻ và cứ thế ôm 5 poster Minhyun rời đi nên nhân viên đã chạy theo và kêu “Chị gì ơi!!! Hwang Minhyun!!!

Có thể ngày thường các nhãn hàng sẽ cạnh tranh khách hàng với nhau, nhưng hôm nay tất cả đã hòa làm một. Tại một địa điểm, cửa hàng Etude bên cạnh một hàng Innisfree phải bật Never lên vì fan đến Innisfree nhiều quá. Một cửa hàng Innisfree khác thì bị hết giấy hoá đơn và phải chạy sang hàng Tony Moly bên cạnh để xin thêm.

PD101
Wanna One Ong Seong Woo quảng cáo “mặt nạ đói bụng” (nguồn: Innisfree)

Dưới đây là một số mẩu chuyện vui của Wannable với các nhân viên cửa hàng không biết nhiều về Wanna One:

Có vẻ như Innisfree không thông báo trước về tên của các bạn Wanna One cho nhân viên. Yoon Ji Hoon, Park Jiwon, Bae Geonyoung và Lee Dahwi được “réo” lên suốt. Ngoài ra còn có Park Ji Woo, Gyun Lin, Gwang Lin, Ong Seong Woon, Wung Seong Woo.

Chủ cửa hàng nói nhầm tên Baejin. Họ kêu “Có ai muốn poster của Park Jinyoung không?” và tất cả các Wannable đã bật cười.

“Fan: Em muốn poster của Ongniel và Guanlin ạ.

Nhân viên (nói với nhân viên khác): Đưa cho tôi Ongniel và Guanlin thay vì Jaehwan nhé.”

PD101
Wanna One quảng cáo “mặt nạ đói bụng” (nguồn: Innisfree)

Nhân viên: “Hãy chọn một thành viên đi ạ ~”

Khách hàng: “Vâng? Hong Sung…”
Tất cả những người đứng sau trong hàng: “ONG SEONG WOO!!!!!”

PD101
Poster tặng kèm của các thành viên Wanna One (nguồn: twitter)

Fan: “Hãy đưa cho em Ha Sungwoon!”
Nhân viên: “Xin lỗi? Ah Ha Sungwoon”
Fan: “Cái người mà vẽ mây lên mặt ý!”

Có bạn đã nhìn thấy Rhymer – giảm đốc công ty quản lí của Wanna One Daehwi và Woojin xếp hàng trước một của hàng Innisfree ở BangBae.

Một bạn fan đang xếp hàng và một fan bà cô đứng trước bạn ý nói là 1 pick của cổ là Ji Hoon, rồi hỏi 1 pick của bạn ấy là ai. Bạn kia trả lời là Jinyoung, và bà cô nắm tay giơ ra trước mặt bạn í, kêu “Wink!” và bạn í kêu “Deep!” theo rồi cụng nắm tay với cô ý.

Một bạn được nhân viên hỏi là muốn lấy poster của ai, bạn ấy trả lời “Ong Seongwoo và….” và nhân viên tiếp lời ngay “Kang Daniel?

PD101
Wanna One quảng cáo “mặt nạ đói bụng” (nguồn: Innisfree)

Một bạn fan sau khi xếp hàng mãi đã mua được 6 poster của Sungwoon, sau khi nhận poster đã hát phần của Sungwoon trong Donwpour rồi tung ô đi về.

“Người đứng trước tui tìm poster của Jung Sewoon, tất cả mọi người lẫn staff đều tìm theo rồi nhận ra mình bị lừa.”

Có 655 cửa hàng Innisfree trên toàn Hàn Quốc, mỗi cửa hàng có 450 poster, một người phải trả hơn 11000 Won cho một poster, Innisfree có thể sẽ kiếm được hơn 3 tỉ Won chỉ trong 1 ngày hôm nay. Có 2 nhân viên Innisfree nói chuyện với nhau và 1 người nói: “Lợi nhuận ngày hôm nay có khi bằng cả một năm.”

PD101
Wanna One quảng cáo “mặt nạ đói bụng” (nguồn: Innisfree)

Sự kiện lần này không chỉ hấp dẫn các fans girl mà những ông bố, bà mẹ hay những cậu con trai cũng bị thu hút không kém. Trong một quán cafe, có vài bạn trai nhận được poster của Minhyun. Họ cẩn thận mở poster ra và nhìn nó với ánh mắt rất say mê.

Một người đàn ông to lớn xăm trổ đầy tay bước vào cửa hàng và kêu “Ong Seongwoo, các cô có Ong Seongwoo không?” “Thế còn Daniel hyung thì sao?” 

“Một chị mẹ dắt theo con đứng xếp hàng đợi vào Innisfree.
Bé con: Mẹ sẽ lấy poster của ai ạ?
Chị mẹ: Mẹ muốn một người tên là Kang Daniel.
Bé con: Bao nhiêu ạ?
Chị mẹ: 4
Bé con: Thật á?
Chị mẹ: Ừ ~ Thật ra 4 cũng chưa đủ đối với mẹ đâu…”

“Tôi đang đứng trước cửa hàng để mua poster và trước tôi có mấy học sinh nói “Ah nếu bọn mình đến trường trễ thì biết dùng lý do gì bây giờ”. Và tôi bắt đầu thấy lo lắng mình nên có lý do gì khi đến trường đây… Tôi là giáo viên.” – Phải chăng đây là điểm chung giữa giáo viên và học sinh của họ.

PD101
Hình ảnh poster của Park Ji Hoon (nguồn: twitter)

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích về KPOP nữa nhé!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận