Sau khi ra mắt, các thần tượng K-Pop chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhưng ít ai biết hầu hết các idol đều phải đối mặt với nhiều gian khổ, vấp phải nhiều khó khăn ngay trước khi họ ra mắt. Và chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đã giúp họ vượt qua chúng và tỏa sáng như hôm nay. Hãy cùng điểm qua câu chuyện đáng nhớ trước khi ra mắt của một số idol nhé.

1. Soobin (TXT)

Soobin (TXT)
Soobin (TXT)(Nguồn: Internet)

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp trên V-Live, Soobin của TXT tiết lộ rằng bố mẹ ban đầu rất phản đối ước mơ trở thành thần tượng của cậu ấy. Chính mẹ SooBin đã kịch liệt phản đối khi biết Soobin muốn trở thành một thần tượng Kpop.

“Mình đã bí mật đăng ký thử giọng rồi vượt qua vòng đầu tiên và được gọi đến công ty để thử giọng tiếp cho vòng thứ hai. Mình đã nói với bố mẹ sau khi vượt qua. Nhưng họ đã nói không”.
“Mình đã bí mật đăng ký thử giọng rồi vượt qua vòng đầu tiên và được gọi đến công ty để thử giọng tiếp cho vòng thứ hai. Mình đã nói với bố mẹ sau khi vượt qua. Nhưng họ đã nói không”.(Nguồn: Internet)

Bố mẹ của Soobin cũng nói rằng cậu ấy không có đủ tài năng để trở thành một thần tượng và khuyên rằng cậu ấy nên từ bỏ.

“Ba mẹ nói rằng mình đã bị lừa khi chỉ xem những biểu hiện bên ngoài của các nghệ sĩ, và đó không phải là một con đường dễ dàng. Họ đã nói rõ rằng mình không có loại tài năng đó. Hai người đã nói vậy để khiến mình phải bỏ cuộc ”.
“Ba mẹ nói rằng mình đã bị lừa khi chỉ xem những biểu hiện bên ngoài của các nghệ sĩ, và đó không phải là một con đường dễ dàng. Họ đã nói rõ rằng mình không có loại tài năng đó. Hai người đã nói vậy để khiến mình phải bỏ cuộc ”.(Nguồn: Internet)

Mặc dù vậy, Soobin vẫn quyết tâm đi đến vòng thử giọng thứ hai của mình. Mẹ Soobin đã cho vì nghĩ rằng cậu ấy sẽ thất bại đi nhưng không ngờ Soobin lại thành công.

“Mình nói với họ rằng mình sẽ vượt qua buổi thử giọng tiếp theo nếu mình có thể đến. Ba mẹ đã nói không, nhưng mình thực sự khăng khăng. Vì vậy, mẹ mình cuối cùng đã nói rằng mình nên đi để tìm hiểu ra nằng nó không thuộc phạm vi năng lực của mình. Mẹ nói rằng mình sẽ không bao giờ vượt qua được buổi thử giọng và sẽ rất lãng phí thời gian. Mẹ nói mình nên thử thất bại”.
“Mình nói với họ rằng mình sẽ vượt qua buổi thử giọng tiếp theo nếu mình có thể đến. Ba mẹ đã nói không, nhưng mình thực sự khăng khăng. Vì vậy, mẹ mình cuối cùng đã nói rằng mình nên đi để tìm hiểu ra nằng nó không thuộc phạm vi năng lực của mình. Mẹ nói rằng mình sẽ không bao giờ vượt qua được buổi thử giọng và sẽ rất lãng phí thời gian. Mẹ nói mình nên thử thất bại”.(Nguồn: Internet)

Soobin cuối cùng đã vượt qua buổi thử giọng thứ hai, nhưng mẹ của cậu ấy vẫn cố gắng thuyết phục cậu ấy từ bỏ việc cố gắng trở thành một thần tượng.

“Sau khi mình vượt qua vòng hai, mẹ vẫn cố gắng không nên làm thực tập sinh, nói rằng mình nên tiếp tục học ... Và mình đã nói rằng mình vẫn có thể học cùng lúc với khi làm một thực tập sinh”.
“Sau khi mình vượt qua vòng hai, mẹ vẫn cố gắng không nên làm thực tập sinh, nói rằng mình nên tiếp tục học … Và mình đã nói rằng mình vẫn có thể học cùng lúc với khi làm một thực tập sinh”.(Nguồn: Internet)

Rất may, cuối cùng mẹ của Soobin đã nhượng bộ và để Soobin theo đuổi ước mơ của mình.

“Mẹ đã phải đưa ra một lựa chọn khó khăn… Vì vậy, mẹ đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng cũng quyết định để mình làm thực tập sinh. Mình hỏi mẹ và mẹ nói rằng nói rằng mẹ nghĩ mình sẽ bị loại trong vòng một năm với tư cách thực tập sinh. Mẹ mình thực sự ngạc nhiên khi mình gia nhập đội ra mắt. Mẹ cũng đã rất hạnh phúc khi mình ra mắt”.
“Mẹ đã phải đưa ra một lựa chọn khó khăn… Vì vậy, mẹ đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng cũng quyết định để mình làm thực tập sinh. Mình hỏi mẹ và mẹ nói rằng nói rằng mẹ nghĩ mình sẽ bị loại trong vòng một năm với tư cách thực tập sinh. Mẹ mình thực sự ngạc nhiên khi mình gia nhập đội ra mắt. Mẹ cũng đã rất hạnh phúc khi mình ra mắt”. (Nguồn: Internet)

2. V (BTS)

V (BTS)
V (BTS) (Nguồn: Internet)

Trước khi BTS ra mắt, các thành viên thường đăng tải video và hình ảnh để giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, V không phải là một phần trong số này, vì anh ấy là “ vũ khí bí mật ” và phải ra mắt sau 6 thành viên còn lại. Mặc dù hiểu đây là kế hoạch của Big Hit Entertainment (công ty chủ quản của BTS), nhưng đây vẫn là một khoảng thời gian khó khăn đối với V.

các thành viên BTS trước khi ra mắt
Các thành viên BTS trước khi ra mắt (Nguồn: Internet)

“Khi tất cả các thành viên quay hình để ghi nhật ký của riêng mình, mình là người duy nhất không thể, vì vậy mình đã rất buồn”.

V (BTS)
V (BTS) (Nguồn: Internet)

V thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy buồn vì không thể tương tác với các thành viên khác khi họ đang quay video. “Khi các anh quay nhật ký của họ trong studio, mình sẽ theo dõi họ và chụp ảnh của riêng mình nhưng lại không thể tải nó lên”. “Chụp một mình, mình sẽ nói, ‘Hôm nay là ngày này của tháng này năm 2013. Mình đã làm điều này. Điều này có thể sẽ không được phát hành, phải không? Mình thấy buồn.’”

Xem thêm

V (BTS) trả lời một fan hâm mộ 9 tuổi với một lá thư viết tay ngọt ngào

Sau khi đọc lá thư của một fan hâm mộ 9 tuổi, V (BTS) đã quyết định tự mình trả lời lại fan hâm mộ nhí này với một lá thư tay ngọt ngào.

3. Chaeryeong (ITZY)

Chaeryeong đã từng tham gia một số chương trình sống còn trước khi debut. Chaeryeong đã có một lượng người hâm mộ trước khi cô ấy ra mắt. Tuy nhiên, cô ấy cũng phải đối mặt với rất nhiều mũi dùi ác ý trước khi ra mắt. Bởi những bình luận ác ý đã lấy đi một phần niềm vui của cô khi nghe tin bản thân được ra mắt cùng ITZY.

“Mình không biết tại sao, nhưng sau khi trở thành một phần của đội hình debut mà mình hằng mơ ước bấy lâu, mình đã nghĩ mọi chuyện sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu mình đã bị ghét từ trước như thế này”.
“Mình không biết tại sao, nhưng sau khi trở thành một phần của đội hình debut mà mình hằng mơ ước bấy lâu, mình đã nghĩ mọi chuyện sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu mình đã bị ghét từ trước như thế này”. (Nguồn: Internet)

Điều mà cô có thể làm ở thời điểm hiện tại là tập trung và sự nghiệp thay vì mãi để ý đến những lời xấu xa của những kẻ ghét mình. Và dĩ nhiên, cô đã làm được điều đó.

"Bây giờ mình có những người hâm mộ ủng hộ mình, nếu họ biết rằng tôi đang bị lung lay bởi một vài bình luận ác ý, mình nghĩ điều đó cũng sẽ khiến họ buồn. Nên mình đã tự nhủ đừng buồn, thời gian rất quý giá. Mình đã cố gắng kiểm soát những suy nghĩ tiêu cực như thế”.
“Bây giờ mình có những người hâm mộ ủng hộ mình, nếu họ biết rằng tôi đang bị lung lay bởi một vài bình luận ác ý, mình nghĩ điều đó cũng sẽ khiến họ buồn. Nên mình đã tự nhủ đừng buồn, thời gian rất quý giá. Mình đã cố gắng kiểm soát những suy nghĩ tiêu cực như thế”. (Nguồn: Internet)

4. Park Hyungsik (ZE: A)

Park Hyun Sik
Park Hyung Sik (Nguồn: Internet)

Trong một tập của Healing Camp , Hyungsik tiết lộ rằng anh ấy đã bị bắt nạt trong những ngày còn là thực tập sinh. Lý do khiến anh ấy bị bắt nạt là anh ấy thân thiết với người quản lý của họ, và các thực tập sinh khác không thích điều này.

Dù hiện tại thành công, anh chàng từng rơi vào trầm cảm thời thực tập sinh
Dù hiện tại thành công, anh chàng từng rơi vào trầm cảm thời thực tập sinh (Nguồn: Internet)

“Khi tôi ở dưới trướng một công ty khác, tôi đã bị tổn thương bởi những thập tập sinh khác. Tôi là người cởi mở và đã cố gắng không làm tổn thương người khác. Tôi đã thân thiết với người quản lý đã tuyển chọn tôi, và có vẻ như các thực tập sinh khác không thích điều này.

“Tại một số thời điểm, họ không ăn cơm với tôi và thậm chí không nói chuyện với tôi. Vì vậy, sau đó tôi nghĩ rằng thay vì để ý đến người khác, tôi chỉ nên tập trung vào việc làm tốt bản thân mình. Khi đó, tôi 17 tuổi và là học sinh năm nhất trung học. Tôi đã bị trầm cảm”.

Cho đến khi tìm được công ty mới, sự đối đãi khác biệt từ những người anh em đã khiến HyunSik ấm lòng hơn.

“Sau khi vào công ty (Star Empire Entertainment), tôi tiếp tục tự luyện tập và hát những bài hát ballad, nhưng trưởng nhóm sẽ hỏi tôi ‘Sao em lại cô đơn như vậy?’, họ tiếp tục chăm sóc tôi để tâm trạng của tôi trở nên tươi sáng hơn. Tôi thực sự rất biết ơn các anh của mình”.

Xem thêm

10 nhóm tân binh Kpop debut năm 2020 xuất sắc nhất

Năm 2020 có rất nhiều tân binh KPop mới ra mắt, tuy nhiên bạn có biết đâu là những nhóm nổi bật và được lòng công chúng nhất chưa. Dưới đây là những nhóm nhạc được người hâm mộ bình chọn là top 10 nhóm nhạc K-Pop xuất sắc nhất ra mắt vào năm 2020.

5. IU

IU
IU (Nguồn: Internet)

Mặc dù IU là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất K-Pop hiện tại, nhưng chặng đường của cô ấy đến được thời điểm này là một chặng đường vô cùng khó khăn. Khi còn nhỏ, cô và em trai phải sống với bà bởi tài chính hạn hẹp của gia đình. Trong khi bà của họ cố gắng hết sức để chu cấp cho hai người thì họ lại gặp khó khăn về tài chính.

"em gái quốc dân" từng có một tuổi thơ khó khăn
“Em gái quốc dân” từng có một tuổi thơ khó khăn (Nguồn: Internet)

IU sau đó quyết định theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ nhưng chỉ nhận cái kết đắng với 20 lần thất bại. Không chỉ vậy, IU còn từng bị lừa đảo khi một trong những công ty mà cô ấy thử giọng là công ty ảo, không có thật. Ngôi nhà của bà nội IU cũng bị gián bao trùm, và cô ấy phải chuyển đến sống với một người họ hàng của mình. Và dĩ nhiên họ đã cùng nhau chế giễu ước mơ của của gái nhỏ này.

ước mơ trở thành ca sĩ của cô nàng từng bị gièm pha, chế giễu
Ước mơ trở thành ca sĩ của cô nàng từng bị gièm pha, chế giễu (Nguồn: Internet)

Nhưng cuối cùng, cô đã gia nhập gia đình LOEN Entertainment và sớm ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, gặt hái được nhiều thành công lớn cho đến bây giờ.

Xem đầy đủ hành trình của IU tại đây

Một số bài viết liên quan:

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận