Những người từng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong “2 Ngày 1 Đêm” đang lần lượt gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Sự “trùng hợp” không hề thú vị này hiện đang gây xôn xao dư luận.

Việc tên của chương trình tạp kỹ nổi tiếng “2 Ngày 1 Đêm” (2 Days & 1 Night) của đài KBS2 liên tục được nhắc đến bất cứ khi nào có scandal trong ngành giải trí chắc chắn đang khiến đội ngũ sản xuất lo lắng.

Chương trình đã đi được một chặng đường dài đến mùa 4 nhưng “lời nguyền” vẫn còn lặp lại.
Chương trình 2 Ngày 1 Đêm (ảnh: internet)

Chương trình đã đi được một chặng đường dài đến mùa 4 nhưng “lời nguyền” vẫn còn lặp lại. Ravi, người đã tham gia dàn cast của “2 Ngày 1 Đêm” từ đầu Phần 4 và nhận được rất nhiều tình cảm nhờ tính cách vui vẻ và nhiệt huyết của mình, gần đây đã dính vào một vụ bê bối liên quan đến nghĩa vụ quân sự.

"Bạn trai Taeyeon" Ravi bị nghi ngờ trốn nghĩa vụ quân sự bằng cách làm giả giấy chứng nhận sức khỏe để hạ thấp tiêu chuẩn đi nghĩa vụ quân sự thông qua môi giới.
Nam idol Ravi bị nghi ngờ gian dối trong việc tham gia nghĩa vụ quân sự (ảnh: internet)

Ravi bị nghi ngờ trốn nghĩa vụ quân sự bằng cách làm giả giấy chứng nhận sức khỏe để hạ thấp tiêu chuẩn đi nghĩa vụ quân sự thông qua môi giới. Trước đó, một nhóm môi giới đã bị cơ quan công tố bắt giữ với cáo buộc hỗ trợ tới 100 người làm giấy tờ giả. Trong quá trình này, họ tiết lộ rằng một trong những khách hàng của họ là một rapper thần tượng nổi tiếng. Nam thần tượng đó sau này được xác định là Ravi thông qua quy trình pháp y điện thoại di động của người môi giới. Theo lập trường của công ty quản lý Ravi, họ không thừa nhận cũng không bác bỏ cáo buộc mà thực chất là “phớt lờ” cáo buộc về Ravi.

Sau đó, khi đài truyền hình đưa tin về vấn đề này, nam idol đã bị “chỉ mặt điểm tên” một cách công khai. Ravi đã bị cáo buộc về tội vi phạm Đạo luật nghĩa vụ quân sự và công tố sẽ sớm triệu tập anh ta để thẩm vấn.

Ravi đã được bị cáo buộc về tội vi phạm Đạo luật nghĩa vụ quân sự và công tố sẽ sớm triệu tập anh ta để thẩm vấn.
Ravi đã bị cáo buộc về tội vi phạm Đạo luật nghĩa vụ quân sự và công tố sẽ sớm triệu tập anh ta để thẩm vấn (ảnh: internet)

Cảm giác bị phản bội mạnh mẽ mà người xem cảm thấy sau khi vụ bê bối trốn nghĩa vụ quân sự của Ravi nổ ra cũng tương tự như trong vụ việc của Jung Joon Young. Jung Joon Young bị buộc tội chuốc say và tấn công tình dục phụ nữ vào tháng 1 và tháng 3 năm 2016 với các thành viên của cái gọi là “Phòng chat nhóm của Jung Joon Young”, bao gồm F.T. Island Choi Jong Hoon.

vụ việc “Phòng chat nhóm của Jung Joon Young” chấn động làng giải trí một thời
Jung Joon Young chính là kẻ cầm đầu vụ việc “Phòng chat nhóm của Jung Joon Young” chấn động làng giải trí một thời (ảnh: internet)

Jung Joon Young cũng bị cáo buộc 11 lần chia sẻ và phát tán video quay lén phụ nữ trong phòng chat nhóm có đông người nổi tiếng. Vì điều này, Jung Joon Young đã bị loại khỏi tất cả các chương trình, bao gồm cả “2 Ngày 1 Đêm”. Sau đó, nam thần tượng bị kết án 5 năm tù.

Đằng sau gương mặt thư sinh trong sáng ....
Đằng sau gương mặt thư sinh trong sáng …. (ảnh: internet)
Là một tên tội phạm biến thái đầy ghê tởm
Là một tên tội phạm biến thái đầy ghê tởm (ảnh: internet)

Từ Jung Joon Young đến Ravi, họ đã đền đáp tình cảm của người xem bằng sự thất vọng và phản bội. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của “2 Ngày 1 Đêm” mùa 4, DinDin thậm chí còn nói: “Hãy đồng hành cùng nhau cho đến khi Ravi tròn 60 tuổi”. Khi những nghi ngờ về tham nhũng nghĩa vụ quân sự của Ravi nổi lên, điều ước của DinDin hẳn sẽ khó thành hiện thực.

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Chiquita BABYMONSTER được so sánh với Lisa BLACKPINK: "Cô ấy sẽ hot hơn..."

Trước thềm ra mắt BABYMONSTER vào ngày 27, Chiquita, thành viên đầu tiên trong nhóm nhạc nữ mới của YG đã chính thức được giới thiệu! Tại sao cô nàng lại bị so sánh với Lisa BLACKPINK?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận