Năm 2023 là một năm khá đặc biệt đối với BTOB khi các thành viên rời công ty quản lý lâu năm Cube Entertainment. Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong đợi những nỗ lực trong tương lai của từng thành viên BTOB thì một số lại tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin cập nhật về Changsub.

Hành trình của Changsub với BTOB

Lee Changsub ra mắt cùng BTOB dưới sự quản lý của Cube Entertainment vào ngày 21/3 năm 2012, với đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên “Insane”.

Changsub (Ảnh: Internet)
Changsub (Ảnh: Internet)

Sau đó, các thành viên BTOB đã khẳng định mình là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế hệ thứ ba nhờ màn trình diễn, sức hút và hơn hết là giọng hát vàng của họ.

Nhóm còn tạo nên làn sóng khắp làng nhạc Kpop với các bản hit như “Thriller”, “Beep Beep”, “It’s Okay”, “Missing You”, “The Song”, “The Feeling”, “Someday”,…

Bên cạnh các hoạt động nhóm, tài năng của Changsub còn đưa anh trở thành thành viên của hai nhóm nhỏ của BTOB. Các đơn vị này là BTOB-BLUE, ra mắt vào ngày 19/9 năm 2016 và BTOB 4U, gia nhập làng nhạc vào ngày 16/11 năm 2020.

BTOB (Ảnh: Internet)
BTOB (Ảnh: Internet)

Changsub cũng đã ra mắt solo vào ngày 11/12 năm 2018 với mini album đầu tiên “Mark” và ca khúc chủ đề “Gone”.

Vào ngày 6/12 năm 2018, Cube Entertainment chính thức thông báo rằng Changsub sẽ nhập ngũ vào ngày 14/1 năm 2019. Theo thông báo của họ, việc nhập ngũ của Changsub sẽ được tổ chức riêng tư.

“Changsub hiện sẽ nhập ngũ vào ngày 14/1. Chúng tôi cũng đã quyết định rằng việc nhập ngũ của Changsub sẽ diễn ra trong im lặng nên sẽ không tiết lộ chi tiết về địa điểm và thời gian nhập ngũ của anh ấy.”

Ngày 6/11, Cube Entertainment đã đưa ra thông báo về việc hết hạn hợp đồng độc quyền của BTOB. Theo bài đăng của họ, cả 6 thành viên BTOB đã quyết định không gia hạn hợp đồng, kết thúc chặng đường 11 năm gắn bó với công ty.

Changsub hiện đang ở đâu?

Sau khi rời Cube Entertainment, Changsub lên đường đi tìm tổ ấm khác. Ngày 22/11, Fantagio chính thức thông báo nam thần tượng đã ký hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản.

Họ cũng chia sẻ rằng Changsub sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ để phát triển kỹ năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, Fantagio còn đảm bảo rằng Changsub vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động nhóm của mình với BTOB.

Changsub (Ảnh: Internet)
Changsub (Ảnh: Internet)

“Sau khi thảo luận với Lee Changsub, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền và quyết định hợp tác cùng nhau.”

“Để anh ấy có thể quảng bá nhiệt tình trong nhiều lĩnh vực, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Lee Changsub. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Changsub trong các hoạt động của anh ấy với BTOB với ưu tiên cao nhất, vì anh ấy đã cam kết với các hoạt động kinh doanh của mình với nhóm.”

Bạn có mong chờ chương mới của Changsub không? Cho BlogAnChoi biết ở bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Những mỹ nhân Hoa ngữ may mắn vì có sự nghiệp phát triển thuận lợi

Những ngôi sao bước chân vào làng giải trí luôn trăn trở không biết phải mất bao lâu họ mới nổi tiếng. Khác hẳn với nhiều người, có những mỹ nhân Hoa ngữ vừa vào nghề đã gặp rất nhiều may mắn ngay cả khi năng lực của họ có hạn và thường bị khán giả phàn nàn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận