“Sau khi Moonbin quá cố ra đi, cuộc đời tôi rung chuyển và sụp đổ…” Trong một cuộc phỏng vấn, Rocky đã thổ lộ cảm xúc của mình sau khi biết tin Moonbin qua đời. Anh chàng cũng cập nhật về mối quan hệ của mình với ASTRO.

Rocky thú nhận sự ra đi của Moonbin đã ảnh hưởng đến cuộc đời anh như thế nào

Vào ngày 22 tháng 11, Rocky, cựu thành viên ASTRO đã báo trước sự nghiệp solo với EP mới “ROCKYST”.

Vào ngày 23, nam thần tượng đã có buổi phỏng vấn với TenAsia và K-media để kỷ niệm sự trở lại sân khấu âm nhạc sau khi rời ASTRO vào tháng 3.

Rocky (Ảnh: Internet)
Rocky (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, giới truyền thông đã đặc biệt hỏi Rocky về cảm xúc của anh trước sự ra đi của Moonbin, một thành viên được yêu mến đã qua đời trong thời điểm Rocky tạm thời rời xa làng giải trí.

Nam thần tượng hồi tưởng lại khoảng thời gian bên Moonbin.

“Lúc đầu, tôi đã mất trí. Tôi đối xử với anh ấy như một người anh trai, người mà tôi đã gặp từ khi bắt đầu cuộc sống thực tập sinh khi tôi học lớp 5 trường tiểu học.

Ngay cả bây giờ, tôi vẫn chưa thể để anh ấy ra đi hoàn toàn. Tôi nghĩ tôi chưa để anh ấy ra đi hoàn toàn. Tôi chỉ muốn tiếp tục nhìn thấy anh ấy.

Chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Chúng tôi đã chia sẻ những khó khăn và những điều tốt đẹp khi chúng tôi cùng hướng tới một ước mơ. Vì chúng tôi cũng đã trải qua những năm tháng thực tập sinh cùng nhau nên chúng tôi đã cùng nhau xây dựng rất nhiều kỷ niệm, ngay cả trước khi các thành viên ASTRO khác gia nhập công ty. Chúng tôi đã trải qua một thời gian dài ở bên nhau.”

Moonbin, Rocky (Ảnh: Internet)
Moonbin, Rocky (Ảnh: Internet)

Khi biết tin, Rocky đã bộc lộ cảm xúc của mình lúc đó:

“Vì anh ấy như một người anh trai lâu năm đối với tôi nên cuộc sống của tôi bị lung lay, bị đánh mạnh đến mức suy sụp.

Chính nhờ những người xung quanh mà tôi mới có thể tỉnh táo lại. Thời gian trôi qua một chút, tôi bắt đầu thấy được sự vất vả của những người xung quanh. Tôi phải sắp xếp hành động của mình lại.”

Rocky cũng tiết lộ rằng một tuần sau khi Moonbin rời đi, anh đã xuất hiện trong giấc mơ và bày tỏ tình yêu với Moonbin bằng cách làm việc chăm chỉ hơn trước. Nam ca sĩ solo cũng chia sẻ rằng anh đã thực hiện một ca khúc dành tặng cho cố thần tượng và sẽ ra mắt sau này.

“Tôi không phải là người có thể mang anh ấy trở lại nên hiện tại tôi đang làm việc chăm chỉ với ý định giữ điều đó trong lòng và tiếp tục những gì chúng tôi đã làm cùng nhau đồng thời hứa sẽ gặp nhau sau.

[…] Tôi cũng đã viết một bài hát cho Moonbin, nhưng tôi không đưa nó vào album này. Đó là một bài hát buồn nên tôi sẽ phát hành nó sau một thời gian nữa. Tôi đã làm được vào thời điểm đó.”

Cập nhật về mối quan hệ với ASTRO

Về các thành viên cũ của ASTRO, Rocky mặc dù đã rời đi nhưng nam idol đã chứng thực với AROHA (fandom) rằng họ vẫn có quan hệ tốt và thân thiết như trước đây. Trên thực tế, khi Rocky thành lập công ty quản lý một thành viên, Onefineday Entertainment, các thành viên còn lại đã ủng hộ anh chàng.

ASTRO (Ảnh: Internet)
ASTRO (Ảnh: Internet)

Bạn có phải fan của Rocky và ASTRO không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

RIIZE tổ chức fanmeeting đầu tiên kỷ niệm 100 ngày ra mắt!

Hiện tượng Kpop đang chuẩn bị cho một lễ kỷ niệm hoành tráng - buổi họp mặt người hâm mộ đầu tiên của nhóm để đánh dấu một cột mốc đáng kinh ngạc: 100 ngày kể từ khi ra mắt. RIIZE đã sẵn sàng khuấy động sân khấu và kết nối mật thiết với cộng đồng người hâm mộ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận