Trước khi ra mắt nhóm nhỏ SISTAR19, Bora và Hyolyn đã trả lời câu hỏi về khả năng tái hợp của SISTAR với tư cách là bộ tứ mặc dù đã tan rã. Điều gì đang cản trở họ?

Vào ngày 16 tháng 1, SISTAR19 Bora và Hyolyn với tư cách là một nhóm nhỏ cuối cùng phát hành đĩa đơn kỹ thuật số mới của họ, “NO MORE (MA BOY)” sau 11 năm.

Trước sự trở lại của họ, bộ đôi đã có cuộc phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc tại Seoul để kỷ niệm cuộc hội ngộ được nhiều người mong đợi của họ.

Trong cuộc phỏng vấn, họ không chỉ bày tỏ sự hào hứng với ca khúc mới mà còn chia sẻ những suy nghĩ chân thật về việc tái hợp với tư cách một bộ đôi cũng như khả năng trở lại với đầy đủ thành viên của SISTAR.

SISTAR có bao giờ tái hợp thành một nhóm đầy đủ không?

SISTAR được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng mùa hè” là một trong những nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai huyền thoại nhất,. Vào mỗi mùa hè, họ được mong đợi sẽ tung ra những bản nhạc bop mới, chẳng hạn như “So Cool”, “Shake It”, “Touch My Body”, “Give It to Me”,…

SISTAR (Ảnh: Internet)
SISTAR (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nhóm đã dính phải lời nguyền “7 năm” và tan rã vào năm 2017 để tập trung cho sự nghiệp solo.

Mặc dù vậy, bốn thành viên – Hyolyn, Bora, Soyou và Dasom vẫn duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi chia tay và đôi khi sẽ tham gia cùng các thành viên của họ với tư cách là nghệ sĩ góp giọng trong các sản phẩm tương ứng của họ.

SISTAR (Ảnh: Internet)
SISTAR (Ảnh: Internet)

Với làn sóng các cô gái thế hệ thứ hai tái hợp vào năm 2023, rất nhiều người mong đợi liệu một trong số họ có phải là SISTAR hay không, nhưng giờ đã là năm 2024 nhưng họ vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào về việc ra mắt bốn thành viên.

Về sự trở lại đầy đủ, Bora giải thích rằng họ thực sự đang cân nhắc việc này, nhưng trở ngại lớn cho việc tái hợp của họ là xung đột trong lịch trình của họ.

“Không phải là không có cuộc thảo luận nào về vấn đề này. Tuy nhiên, không chỉ suy nghĩ của công ty mà cả những điều lớn hơn, chẳng hạn như suy nghĩ và thời điểm của chúng tôi cũng phải phù hợp với nhau.

Mỗi người đều có thời gian cho việc họ đang làm. Đó là lý do khiến nhiều người khó đoàn kết lại. Mọi chuyện dễ dàng hơn vì có hai chúng tôi.”

Hyolyn đồng ý và nói thêm:

“Thật không dễ dàng để có thể tụ tập cùng một nơi chỉ bằng một lời nói. Tôi đang nghĩ: ‘Một lúc nào đó chúng ta sẽ gặp nhau’, nhưng tôi thậm chí còn không thể lập ra một kế hoạch nào cả.”

SISTAR19 khác với SISTAR như thế nào?

Vì nhóm nhỏ này lần đầu tiên được biết đến với cái tên SISTAR nên mọi người kỳ vọng rằng bộ đôi này sẽ hoạt động tốt với tư cách là một nhóm.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn, SISTAR19 bày tỏ mong muốn thể hiện rằng cả hai đều là SISTAR nhưng đồng thời họ cũng muốn thể hiện điều gì đó độc đáo về nhóm nhỏ của mình.

Bora, Hyolyn tiết lộ lý do chính SISTAR không thể trở lại hoàn toàn Bora comeback Hyolyn Idol KPOP Sistar Sistar19
SISTAR19 (Ảnh: Internet)

Về vấn đề này, Bora tuyên bố:

“‘Gone not Around Any’ của SISTAR19 đã ra mắt vào tháng 1. Vì vậy, tôi nghĩ thật hoàn hảo nếu có sự trở lại vào tháng 1.

SISTAR mang không khí mùa hè mạnh mẽ nhưng tôi nghĩ SISTAR19 không phải là một nhóm nhỏ bị giới hạn trong một mùa nhất định.”

Vì họ không còn trẻ nữa nên Bora cũng bày tỏ mong muốn có được một nhân vật bổ trợ mới thông qua hoạt động này!

“Tôi muốn nghe những từ như ‘những người chị tuyệt vời (unnies)’. Không phải là chúng tôi muốn trở nên khác biệt, nhưng sự thật là chúng tôi đã trở thành ‘unnie’. Sẽ thật tuyệt nếu có cảm giác ‘đây là những người chị tuyệt vời'”.

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật kịp thời những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Từ Choi Yena đến Solar MAMAMOO: 4 nữ nghệ sĩ solo dự kiến sẽ thống lĩnh Kpop vào đầu năm 2024

Năm 2024 có thể chỉ mới bắt đầu nhưng Kpop không hề chậm lại! Cùng BlogAnChoi điểm mặt 4 nữ nghệ sĩ solo hàng đầu đang lên kế hoạch trở lại vào đầu năm 2024.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận