Vào ngày 13/4 vừa qua, NU’EST W đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “I Can See Your Voice 5” của đài Mnet. Tại đây, các chàng trai đã có những phán đoán thú vị khiến chương trình trở nên vô cùng hài hước. Đồng thời, nhóm cũng đưa ra nhiều lời khuyên và khích lệ cho các thí sinh của chương trình.

NU’EST W là nhóm nhạc nhỏ của NU’EST, trực thuộc công ty quản lý Pledis Entertainment. Hiện nhóm đang hoạt động với đội hình 4 thành viên. Dù thiếu đi một mẩu là Hwang Minhyun (đang tham gia trong đội hình Wanna One), nhưng hiện tại, các thành viên còn lại vẫn đang duy trì rất tốt sức hút của nhóm. Tại “I Can See Your Voice 5” lần này, sự tham gia của NU’EST W đã gây được nhiều ấn tượng trong lòng các fan hâm mộ.

NUEST W thất bại liên tiếp khi đi tìm giọng ca tài năng trong I Can See Your Voice 5 Hello i can see your voice 5 JR Kim Jongkook KPOP NUEST W Pledis Entertainment Where You At
NU’EST W là khách mời của “I Can See Your Voice 5”, phát sóng ngày 13/4 (Ảnh: Internet)

Ngay trong màn giới thiệu mở đầu, nhóm trưởng JR đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của nhiều khán giả khi anh chàng trình diễn bài hát “Where You At” một cách rất tươi mới. JR đã tạo nên một bầu không khí sôi động từ những giây phút đầu tiên của chương trình, khiến nhiều fan phải không ngừng hò hét vì phấn khích.

Cũng trong tập mới nhất của “I Can See Your Voice 5”, ngoài sự xuất hiện của NU’EST W, còn có nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng là Lim Jin Mo và chàng rapper tài năng Jang Moon Bok. Cùng với các chàng trai nhà Pledis Entertainment, tất cả cố gắng tìm ra giọng hát thật của các thí sinh tham gia.

Khi chương trình bắt đầu diễn ra, NU’EST W đã rất hào hứng khi đồng loạt nói: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ rất thú vị!”. Tham gia chương trình lần này, các chàng trai đã rất nghiêm túc trong việc phân tích, tìm hiểu kỹ năng âm nhạc của các thí sinh. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những màn đối đáp hài hước từ các thành viên với các MC của chương trình.

NUEST W thất bại liên tiếp khi đi tìm giọng ca tài năng trong I Can See Your Voice 5 Hello i can see your voice 5 JR Kim Jongkook KPOP NUEST W Pledis Entertainment Where You At
NU’EST W đã khiến chương trình trở nên rất thú vị (Ảnh: Internet)

Cố gắng là thế, nhưng các chàng trai nhà Pledis Entertainment vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt thí sinh nào là người có giọng hát tốt và thí sinh nào là không. NU’EST W liên tiếp gặp thất bại trong việc chọn lựa và không hiếm lần các anh chàng đã phải “quỳ” xuống vì suy sụp và bất ngờ.

Khi được yêu cầu tìm ra những người không biết hát thì NU’EST W lại loại hết những thí sinh có giọng hát tài năng. Cụ thể, tại vòng đầu tiên, các chàng trai đã loại đi một thí sinh tiềm năng. Thí sinh này đã từng có cơ hội trở thành thành viên của nhóm nhạc V.O.S. Thậm chí anh chàng này còn nhận được video cổ vũ từ V.O.S, nhưng chỉ vì quá đa nghi, NU’EST W đã chọn anh là người tông điếc.

NUEST W thất bại liên tiếp khi đi tìm giọng ca tài năng trong I Can See Your Voice 5 Hello i can see your voice 5 JR Kim Jongkook KPOP NUEST W Pledis Entertainment Where You At
Từ ban đầu đã thấy suy sụp quá rồi nè! (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, các chàng trai vẫn khiến các fan KPOP ấm lòng khi ngọt ngào khích lệ thí sinh này: “Chúng tôi mất 9 năm để xuất hiện ở chương trình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không từ bỏ ước mơ của mình trong tương lai.”     

Sau thất bại đầu tiên, các chàng trai tiếp tục vực dậy tinh thần để đưa ra những phán đoán cho các vòng tiếp theo. Tuy nhiên, NU’EST W lại tiếp tục loại đi những giọng hát tài năng khác một cách đầy đáng tiếc. Các chàng trai đã loại đi ca sĩ cổ điển Jo Sung Nyeo cùng một thí sinh tài năng khác. Như vậy, NU’EST W đã luôn loại những thí sinh hát hay, trong khi yêu cầu của chương trình là phải loại những người tông điếc.

NUEST W thất bại liên tiếp khi đi tìm giọng ca tài năng trong I Can See Your Voice 5 Hello i can see your voice 5 JR Kim Jongkook KPOP NUEST W Pledis Entertainment Where You At
Dù cố gắng, nhưng NU’EST W vẫn liên tục đưa ra những phán đoán sai (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, thí sinh trong vòng ba mà các chàng trai NU’EST lựa chọn là một người có giọng hát rất tuyệt vời. Giọng hát của anh chàng này đã khiến MC của chương trình là Kim Jong Kook phải xúc động mà thốt lên: “Cậu nhất định phải trở thành ca sĩ!”. Trước đó, Jang Moon Bok còn liên tục nhấn mạnh là anh quen biết thí sinh này, nhưng sau đó chàng rapper đã nhanh chóng xin lỗi vì nhầm lẫn của mình.

Sau ba lần liên tiếp thất bại, trong vòng thi cuối cùng, vòng thi phải tìm một người biết hát để cùng song ca với nhóm, thì NU’EST W lại tìm ra một anh chàng hoàn toàn “mù tịt” về âm nhạc. Tất cả đã cùng song ca bài hát “Hello” của NU’EST và thí sinh cuối cùng mà các các chàng trai tin tưởng, lựa chọn đã hòa giọng bằng những âm thanh hoàn toàn không có giai điệu.

Vậy là trong “I Can See Your Voice 5” tuần này, các chàng trai NU’EST W đã gặp thất bại liên tiếp khi không thể đoán đúng dù chỉ một lần. Tuy nhiên, các chàng trai vẫn mang lại những giây phút vui tươi và náo nhiệt cho chương trình.

Sắp tới, NU’EST W sẽ có một buổi biểu diễn hòa nhạc tại Indonesia vào ngày 12/5/2018. Hiện nhóm vẫn đang tích cực trong các hoạt âm nhạc và giải trí. Cùng chúc cho nhóm sẽ đạt thêm được nhiều thành công trong tương lai nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về NU’EST W tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Cười sảng với những bức ảnh chế các thành viên Running Man trong bộ phim Squid Game

Nếu bạn là một fan Running Man từ lâu, khi xem các trò chơi ở bộ phim Squid Game sẽ có cảm giác giống với các trò chơi mà các thành viên Running Man đã thử thách trước đó
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận