Khuôn mặt tỷ lệ vàng được xem như tiêu chuẩn và là thước đo nhan sắc. Tuy nhiên, 11 sao Hàn đình đám sở hữu khuôn mặt lệch vẫn được công chúng đánh giá cao.

Trong video mới nhất trên kênh YouTube của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Seoul (PSPS) đã chỉ ra 11 sao Hàn đình đám sở hữu khuôn mặt lệch chuẩn.

1. Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK). (Nguồn: Internet)
Jennie (BLACKPINK). (Nguồn: Internet)

Theo trung tâm PSPS, nửa mặt bên trái của thành viên BLACKPINK thực ra bị dài hơn nửa mặt bên phải. Tuy nhiên thay vì ngượng ngùng, Jennie luôn tự tin thể hiện tỷ lệ khuôn mặt lệch chuẩn của mình trong các shoot hình.

2. Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet). (Nguồn: Internet)
Irene (Red Velvet). (Nguồn: Internet)

“Visual của visual” đình đám Irene gây bất ngờ khi góp mặt trong danh sách. Giống như cô bạn thân Jennie, thành viên Red Velvet sở hữu nửa mặt bên trái dài hơn bên phải. Trung tâm PSPS cũng chỉ ra rằng mũi của nữ thần tượng cũng có phần hơi lệch về phía bên trái.

3. Tzuyu (TWICE)

Tzuyu. (Nguồn: Internet)
Tzuyu. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như mặt lệch đang là xu hướng khi cả 3 thành viên đình đám của girlgroup đến từ Big3 (SM, JYP & YG) đều sở hữu nhược điểm này. Nửa mặt bên trái của Tzuyu cũng dài hơn bên còn lại. Đồng thời đuôi mắt trái của em út nhóm TWICE cũng dài hơn, trong khi nửa mặt bên phải lại tạo cảm giác “mũm mĩm” hơn hẳn.

4. Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun. (Nguồn: Internet)
Kim Soo Hyun. (Nguồn: Internet)

Không chỉ có ngôi sao nữ mới chứng minh mặt lệch không ảnh hưởng tới nhan sắc. Ngôi sao phim Điên Thì Có Sao Kim Soo Hyun cũng sở hữu tỷ lệ khuôn mặt lệch với nửa mặt bên phải tròn hơn còn nửa mặt bên trái lại xếch lên.

5. Taeyong (NCT)

Taeyong. (Nguồn: Internet)
Taeyong. (Nguồn: Internet)

Visual đình đám nhóm NCT luôn được tung hô nhờ vẻ đẹp hoàn hảo như tạc tượng nhưng cũng không tránh được việc bị soi khuyết điểm. Trung tâm PSPS chỉ ra rằng khi nhìn kĩ sẽ thấy Taeyong cũng sở hữu tỷ lệ mặt lệch chuẩn với nửa mặt bên trái dài hơn nửa mặt bên phải.

6. T.O.P (Big Bang)

T.O.P (Big Bang). (Nguồn: Internet)
T.O.P (Big Bang). (Nguồn: Internet)

Mỹ nam nhóm Big Bang sở hữu tỷ lệ khuôn mặt lệch rất dễ nhận ra. Trung tâm PSPS phân tích rằng nửa mặt bên trái của T.O.P dài hơn so với bên còn lại và một phần mũi của nam thần tượng cũng lệch tương tự Irene (Red Velvet).

7. Suzy

Suzy. (Nguồn: Internet)
Suzy. (Nguồn: Internet)

Suzy là nhan sắc đình đám nhất nhì Kpop gen 2 góp mặt trong danh sách. Một nửa khuôn mặt của ngôi sao phim Startup cũng dài hơn bên còn lại. Trung tâm PSPS cho biết bởi vì đôi mắt của nữ thần tượng bị lệch, bên mắt trái hơi cao hơn so với bên mắt phải.

8. Han So Hee

Han So Hee. (Nguồn: Internet)
Han So Hee. (Nguồn: Internet)

Giống như đàn chị Suzy, bởi vì mắt trái cao hơn so với mắt phải nên tỷ lệ khuôn mặt của ngôi sao phim Thế Giới Hôn Nhân cũng bị lệch theo. Bản thân nữ diễn viên cũng từng mạnh dạn chia sẻ về nhược điểm của bản thân trên sóng truyền hình. Han So Hee nghĩ rằng khuôn mặt lệch có thể trở thành điểm thu hút giúp diễn viên khai thác nhiều khía cạnh khác nhau trong diễn xuất.

9. Lee Naeun (April)

Lee Naeun (April). (Nguồn: Internet)
Lee Naeun (April). (Nguồn: Internet)

Bạn đoán nửa mặt bên nào của ngôi sao phim A-TEEN dài hơn? Cũng giống như nhiều cái tên được liệt kê trong danh sách, nửa mặt bên trái của thành viên nhóm April dài hơn nửa mặt bên phải.

10. Go Yoon Jung

Go Yoon Jung. (Nguồn: Internet)
Go Yoon Jung. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên mới nổi Go Yoon Jung cũng sở hữu khuôn mặt lệch. Phần cung mày và mắt bên trái của cô nàng cao hơn bên còn lại. Trung tâm PSPS chỉ ra rằng nhân trung của Go Yoon Jung không cân đối.

11. Ju Ji Hoon

Ju Ji Hoon. (Nguồn: Internet)
Ju Ji Hoon. (Nguồn: Internet)

Cái tên cuối cùng trong danh sách là ngôi sao phim Kingdom Ju Ji Hoon. Trung tâm PSPS chỉ ra rằng đôi mắt lệch là điểm dễ nhận biết nhất trên khuôn mặt của nam diễn viên điển trai.

Xem thêm

7 màn trở lại Kpop đỉnh nhất tháng 5 năm 2023

Người hâm mộ Kpop hoàn toàn bị choáng ngợp trong tháng 5 vì nhiều nhóm nhạc Kpop đã trở lại. Trong khi năm 2023 sắp kết thúc vào tháng 6, các nghệ sĩ trong ngành tiếp tục không có dấu hiệu chậm lại trong việc phát hành nội dung mới. Cùng BlogAnChoi nhìn lại 7 bản phát hành nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 4e4b54bd

lệch mà đc vậy t cũng muốn lệch =)))))))))))))))))

User d825d350

Tui thấy cũng đâu có gì to tác mấy đâu mặt lệch nhưng đẹp

little apple

lệch thẳng vào tim em