Trưởng nhóm RM BTS khiến fans rơi vào hoang mang khi liên tục xóa gần hết những bức ảnh trên Instagram cá nhân của anh ấy. Hơn 100 bài viết đã bị xóa, liệu có phải có vấn đề gì với RM không?

Vào ngày 14 tháng 2, KST, người hâm mộ nhận thấy rằng RM BTS đã xóa hết bài đăng này đến bài đăng khác trên tài khoản Instagram của anh ấy và cuối cùng anh ấy đã dừng lại sau khi xóa hơn 100 bài trong số đó.

RM BTS khiến fans hoang mang vì xóa Instagram (Ảnh: Internet)
RM BTS khiến fans hoang mang vì xóa Instagram (Ảnh: Internet)

Tổng số bài viết trên Instagram cá nhân của RM BTS có 130 bài đăng, sau khi anh xóa thì hiện chỉ còn 12 bài. Trong đó có 10 bài đăng liên quan đến album của anh ấy, Indigo, một bài là vòng quay ngựa gỗ của anh ấy lang thang cùng người bạn John Eun, và bài cuối cùng là về The Dictionary Of Useless Human Knowledge, chương trình mà anh ấy đồng tổ chức với đạo diễn Jang Hang Jun .

Trang IG cá nhân của RM BTS đã xóa hơn 100 bài viết. (Ảnh: Internet)
Trang IG cá nhân của RM BTS đã xóa hơn 100 bài viết. (Ảnh: Internet)

Trong số tất cả các thành viên BTS, RM và J-Hope là những người dùng Instagram nhiều nhất, họ thường xuyên cập nhật thông tin cho người hâm mộ thông qua các bài đăng và câu chuyện của họ. Đúng như tên gọi, trang cá nhân Instagram của RM, @rkive, là một kho lưu trữ sống động về cuộc sống hậu trường của anh ấy. Vì vậy, một cách tự nhiên, các ARMY cảm thấy hơi lạc lõng trước việc giảm xóa bài viết đột ngột này của trưởng nhóm BTS.

Trong khi một số người hâm mộ buồn vì mất mát, những người khác lại bối rối không biết đây có phải là cách rapper thông báo bất kỳ tin tức lớn nào sắp tới hay không. Ngày nay, việc các nhạc sĩ xóa tài khoản mạng xã hội của họ để công bố album mới là chuyện bình thường. Vì RM đã đề cập rằng anh ấy đang thực hiện một dự án mới sau Indigo, nên chỉ có thể suy đoán rằng anh ấy có thể đang làm gì đó.

Từ 130 bài viết xóa còn 12 bài, chỉ liên quan đến công việc. (Ảnh: Internet)
Từ 130 bài viết xóa còn 12 bài, chỉ liên quan đến công việc. (Ảnh: Internet)

Rất may, có một số tài khoản người hâm mộ thường xuyên lưu trữ tất cả các bài đăng của các thành viên BTS, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ các bài đăng @rkive cũ, chúng vẫn chỉ là một cú nhấp chuột: https://drive.google.com/drive/folders/19_bGvuKFVrjA2YUegZRHLXTeVv9JHEU7

Phản ứng của fans hâm mộ về việc RM BTS xóa các bài viết Instagram:

  • Anh ấy chỉ để lại những bài viết liên quan đến công việc. Có phải chúng ta đang ở thời đại mà Namjoon sẽ không bao giờ đăng các hoạt động cá nhân của mình nữa không? Nghe thật đau lòng…
  • Tưởng tượng đến việc sẽ không còn #KimDaily dưới mọi hình thức thực sự rất khó chịu.
  • Trang insta của RM BTS là nơi thoải mái của tôi… thỉnh thoảng tôi luôn thích quay lại trang IG này. Hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ quay lại những bài đăng đó.
  • Hy vọng rằng nó giống như một sự thay đổi về thẩm mỹ hoặc một cái gì đó liên quan đến công việc. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng và xem những câu chuyện của anh ấy, tôi luôn rất hạnh phúc, và có lẽ điều đó sẽ không xảy ra nữa…
  • Rất may, có một số tài khoản người hâm mộ thường xuyên lưu trữ tất cả các bài đăng của các thành viên BTS, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ các bài đăng @rkive cũ , chúng vẫn chỉ là một cú nhấp chuột!
  • Tất cả những gì về Namjoon và mọi thứ trước Indigo đã bị xóa sạch. Tôi biết đó là trang của anh ấy và anh ấy có thể làm những gì anh ấy muốn nhưng điều này thực sự khiến tôi hơi thất vọng.
  • BTS và instagram chỉ là một sự kết hợp giải trí thú vị. Ai đó có thể thức dậy và nói: ừm, tôi không thích giao diện này nữa và bắt đầu xóa bài… ở nơi xa, hàng triệu người phản ứng với quyết định nhanh chóng này một cách cực kỳ drama.
  • Nếu mình không nhầm thì lần trước đạt mốc 130 post, ảnh cũng đã xóa một loạt bài?

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM?

Nhiều fans hâm mộ đang dự đoán rằng Taeyeon SNSD có ý định rời khỏi SM bởi hợp đồng cá nhân của nữ idol sẽ hết hạn trong năm 2023 này. Có dự đoán này bởi bài đăng mới nhất của Taeyeon trên Instagram.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận