Kim Heechul của Super Junior gần đây đã bị dính vào một vụ lùm xùm khi anh ấy phát ngôn quá mức thẳng thắn trong một buổi phát sóng trực tiếp trong tình trạng say xỉn. Anh ấy đã tham gia buổi phát trực tiếp của người bạn thân BJ Choi Goon trên Afreeca Tv trong tình trạng say khướt. Sau đó Kim Heechul xin lỗi người hâm mộ vì phát ngôn bất cẩn của mình.

Vài ngày sau buổi phát sóng livestream với nhiều phát ngôn gây tranh cãi trong lúc say xỉn, Kim Heechul xin lỗi người hâm mộ bằng một bức tâm thư:

“Bất kể suy nghĩ của tôi là đúng hay sai, tôi xin lỗi vì đã nói năng thô lỗ và sử dụng cách diễn đạt thô thiển.

Tôi xin lỗi những người hâm mộ đã bị tổn thương vì vấn đề mà tôi đã gây ra. Đây là vấn đề cuối cùng, tôi đảm bảo sẽ không dính dáng đến bất kỳ vấn đề nào khác trong tương lai.

Nhưng dù có cố gắng nhìn lại thì tôi thấy mình không sai khi chửi bới trang web đó, cũng như bạo lực học đường.

Xin cảm ơn.”

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật tin tức, thì đây là những vấn đề mà cư dân mạng đang bàn tán với chương trình phát sóng của Heechul.

1. Đề cập đến Cha Eunwoo của ASTRO

Heechul đã tuyên bố là thân thiết với ngôi sao nổi tiếng, và dường như đó là một nỗ lực sai lầm để ca ngợi Eunwoo, Heechul cuối cùng đã khiến nhiều người phẫn nộ. Mặc dù Heechul đang cố gắng mô tả sự nam tính của Eunwoo, nhưng cư dân mạng tin rằng anh ấy dường như miêu tả Eunwoo là một người bạo lực và hung hăng khi Heechul bắt đầu giải thích cách anh ấy nghĩ Eunwoo sẽ hành động khi nghe tin về một kẻ bắt nạt.

Kim Heechul nhắc đến Cha Eun Woo trên livestream (Ảnh: Internet)
Kim Heechul nhắc đến Cha Eun Woo trên livestream (Ảnh: Internet)

“Tôi hiểu tại sao anh ấy nổi tiếng, tất nhiên. Anh ấy có hình ảnh trên TV, nhưng nếu anh ấy nghe về một kẻ bắt nạt học đường, anh ấy sẽ kiểu như, “Hyungnim, mang con khốn đó đến đây” và sẽ tát hắn ta. Anh ấy là một người đàn ông nam tính (Alpha male) rất thích tập thể dục…”

2. Chửi bới một trang web

Heechul đã chỉ trích nặng nề trang web do phụ nữ thống trị, Yeoseong Shidae. Trang web gắn liền với chủ nghĩa nữ quyền và đã gây ra một số tranh cãi khi bị các trang web dành cho nam giới coi là cực đoan. Heechul nổi tiếng với trang này vào năm 2017, khi anh ấy viết một lời chỉ trích công khai chống lại trang này thông qua lời bài hát “Charm of Life”. Lời bài hát có nội dung: “Họ chọn bạn vì những điều nhỏ nhặt, như những con bọ phiền phức và tình nhân.” Dòng này chứa một cách chơi chữ “yeoshi”, viết tắt của Yeoseong Shidae.

Kim Heechul chỉ trích dữ dội một trang web được cho là ủng hộ nữ quyền (Ảnh: Internet)
Kim Heechul chỉ trích dữ dội một trang web được cho là ủng hộ nữ quyền (Ảnh: Internet)

Heechul đã rất tức giận vì trang này chỉ trích các nhóm nhạc nam và chính anh ấy. Trong buổi phát trực tiếp gần đây, anh ấy đã chửi rủa trang web này, nhắc đến trang web này như “những tên khốn điên rồ Yeoseong Shidae”.

3. Tranh cãi về sinh nhật

Heechul đã thừa nhận rằng anh ấy đã tuyên bố bị ốm đến mức không thể tham gia lịch trình ở nước ngoài để thay vào đó anh ấy có thể tham dự bữa tiệc sinh nhật của Choi Goon. Công ty đã để anh ấy tự lo liệu.

Kim Heechul kể lại tranh cãi về sinh nhật (Ảnh: Internet)
Kim Heechul kể lại tranh cãi về sinh nhật (Ảnh: Internet)

“Nhưng tôi nghĩ rằng vì tôi thân với Goon nên tôi muốn đến bữa tiệc của anh ấy. Tất nhiên, công ty đã cố gắng ngăn cản tôi. Họ kiểu như, Heechul, chúng ta phải tổ chức Olympic, không phải khai mạc Asian Games. Bạn có thực sự phải đi? Vì vậy, sau đó, tôi do dự một chút. Nhưng lòng kiêu hãnh của tôi bị tổn thương, và tôi nghĩ, này, mình sẽ chúc mừng sinh nhật Choi Goon và đi ăn cùng anh ấy. Có phải điều đó là quá sai? Tôi đoán điều tốt về SM là họ giống như, tốt, được rồi, chúng tôi không biết anh ấy là ai, nhưng hãy đi đi. Sau đó, ngay khi tôi đang ăn mừng, một bài báo xuất hiện. Giống như các thành viên Super Junior đang làm việc chăm chỉ cho buổi lễ nhưng Heechul lại đi dự tiệc.” – Kim Heechul kể lại trên livestream.

4. Tranh cãi Bokyeom

Bokyeom là một BJ nổi tiếng khác ở Hàn Quốc, người chủ yếu phục vụ đối tượng chủ yếu là nam giới. Anh ấy đã gây tranh cãi về lời chào đặc trưng của mình, “bo-yiru”, khi một trang cộng đồng hướng đến phụ nữ, Womad, nghi ngờ rằng anh ấy đang sử dụng nó để chỉ từ xúc phạm cơ quan sinh dục nữ. Heechul lên tiếng, đặt câu hỏi, “có gì sai với từ bo-yiru sao?”

5. Phong trào tẩy chay Nhật Bản

Kim Heechul nói về phong trào tẩy chay Nhật Bản (Ảnh: Internet)
Kim Heechul nói về phong trào tẩy chay Nhật Bản (Ảnh: Internet)

Quay trở lại thời điểm căng thẳng giữa Hàn Quốc và Nhật Bản lên đến đỉnh điểm vào năm 2019, nhiều người Hàn Quốc đã bắt đầu phong trào tẩy chay các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Heechul cuối cùng đã nguyền rủa phong trào này trong khi phát trực tiếp, tuyên bố “hãy nói không với phong trào bài trừ Nhật Bản đi! Khi nó lần đầu tiên bắt đầu, tôi giống như: cái quái gì thế này?” Vì nhiều người Hàn Quốc rất nhạy cảm khi nói đến căng thẳng giữa hai quốc gia, nên ông đã hứng chịu nhiều chỉ trích vì điều này.

Với lời xin lỗi của Heechul, mong rằng vấn đề sẽ được giải quyết trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát.

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật tin tức giải trí mỗi ngày nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận