Ngày 9/2, có thông tin cho rằng Heechul Super Junior livestream khi say xỉn, văng tục, nói xấu Cha Eun Woo, mắng chửi nữ quyền… Nhưng sự thật có phải như vậy, hay là Knet đang quá nhạy cảm và drama hóa mọi việc?

Khi nói đến những thần tượng không ngại nói lên suy nghĩ của mình, thành viên Heechul Super Junior đã hoạt động trong ngành đủ lâu để cảm thấy tự tin là chính mình và nói lên ý kiến của mình. Thật không may, điều này đã khiến thần tượng gặp rắc rối trong quá khứ.

Heechul Super Junior. (Ảnh: Internet)
Heechul Super Junior. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 9 tháng 2, Heechul đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một buổi phát trực tiếp do diễn viên hài và BJ Choi Goon tổ chức , và những phát biểu của anh ấy trong chương trình đang gây ra một số tranh cãi. Như đã đưa tin trước đây, thành viên Super Junior đã tiết lộ suy nghĩ của mình về người bạn cùng nhóm cũ Kangin. Choi Good cũng phải tắt micro khi Heechul tiếp tục chửi bới trong lúc say xỉn.

Heechul bị nghi ngờ “đá xéo” Cha Eun Woo

Trong buổi phát sóng, khi nói về người bạn cùng nhóm cũ Kangin và việc anh ấy là một chiến binh, Cha Eunwoo của ASTRO bất ngờ được nhắc đến.

Heechul nhắc đến Cha Eun Woo. (Ảnh: Internet)
Heechul nhắc đến Cha Eun Woo. (Ảnh: Internet)

Heechul giải thích anh ấy thân với ca sĩ như thế nào, nói thêm, “Tôi rất thân với Eunwoo. Anh ấy rất đẹp trai, nhưng anh ấy là một người đàn ông rất nam tính. Nếu bạn nói chuyện với anh ấy về bắt nạt học đường, anh ấy sẽ chửi rủa nhiều hơn tôi. — Heechul

Đặc biệt, cư dân mạng tin rằng anh ấy dường như miêu tả Eunwoo là một người bạo lực và hiếu chiến khi Heechul bắt đầu giải thích cách anh ấy nghĩ Eunwoo sẽ hành động khi nghe tin về một kẻ bắt nạt.

Tôi hiểu tại sao anh ấy nổi tiếng, tất nhiên. Anh ấy có hình ảnh trên TV, nhưng nếu anh ấy nghe về một kẻ bắt nạt học đường, anh ấy sẽ kiểu như: ‘Anh, mang thằng đó đến đây’ và sẽ tát anh ta. Anh ấy là một người đàn ông nam tính và cũng rất thích tập thể dục…

— Heechul

Mặc dù một số cư dân mạng nghĩ rằng Heechul đang khen ngợi Eunwoo, nhưng hầu hết đều không thích ý tưởng Heechul đột ngột đưa thần tượng trẻ tuổi vào cuộc trò chuyện về một chủ đề nghiêm túc như vậy. Đặc biệt, họ không thích việc anh ấy so sánh Eunwoo với một cựu thành viên đã bị loại khỏi nhóm.

  • Cha Eunwoo là lớp trưởng của anh ấy ở trường. Chỉ vì anh ấy là kiểu người nổi điên lên vì bắt nạt học đường không có nghĩa là bạn nên chửi bới và nói rằng anh ấy sẽ tát ai đó và gán ghép anh ấy với một người bị bắt quả tang lái xe khi say rượu và hành hung ai đó [Kangin]
  • Bạn đã so sánh Eunwoo với Kangin? Bạn điên à?
  • Bảo vệ Eunwoo.

Tuy nhiên xét trong bối cảnh câu chuyện của Heechul (trong tình trạng khá say) thì anh ấy đang bày tỏ sự tức giận về nạn bạo lực học đường đang nóng lên gần đây sau sức ảnh hưởng của phim The Glory.

Heechul lên án bạo lực học đường. (Ảnh: Internet)
Heechul lên án bạo lực học đường. (Ảnh: Internet)

“** phạm tội bạo lực học đường là rác rưởi. Đừng sống như vậy.”

Heechul Kim nói, “Nếu có ai đó đánh ai đó trong số những người xem (chương trình phát sóng), thì đó là **. Hạnh phúc là gì? Tôi có thể đánh cái đầu này bằng một cây gậy bóng chày không?”

Khi nhận xét của Heechul Kim leo thang, Choi đã ngăn anh ta lại bằng cách tắt micrô ở giữa. Heechul còn nói: “Tốt hơn là những người nổi tiếng nên nói về những điều như thế này và khiến nó trở thành vấn đề kích. Bạo lực học đường nên là một vấn đề (cần giải quyết)” anh ấy nói. “Ngay cả khi nó trở thành một vấn đề, tôi không hề sợ (vì đã nói về điều này). Những đứa trẻ bạo lực học đường phải bị trừng phạt”, anh cao giọng.

Heechul phản đối tổ chức nữ quyền độc hại

Heechul cũng chia sẻ sự tức giận của mình đối với cộng đồng “thế hệ phụ nữ”

“Anh biết điều gì đáng buồn không? Chỉ khi bạn quyên góp sau khi điều gì đó xảy ra thì nó mới trở thành điều gì đó tuyệt vời/trên tin tức. Tôi luôn quyên góp một cách riêng tư và, chết tiệt, không ai biết về điều đó. Ý tôi là không biết nhưng mấy người “thế hệ phụ nữ”, mấy người chết tiệt này cố gắng bịt miệng anh ta Không phải tôi từng công khai kiện họ sao? mic tắt tiếng

Heechul từng kiện những người trong cộng đồng nữ quyền này và đã thắng kiện. (Ảnh: Internet)
Heechul từng kiện những người trong cộng đồng nữ quyền này và đã thắng kiện. (Ảnh: Internet)

Bối cảnh của cộng đồng “thế hệ phụ nữ” ở Hàn Quốc dùng để chỉ một cộng đồng trực tuyến rất nổi tiếng chỉ có phụ nữ (obvi) nhưng họ cũng được biết đến với hầu hết các thành viên lên tiếng về nữ quyền (đôi khi có thể tỏ ra rất mạnh mẽ/cực đoan về điều đó).

Một số cư dân mạng giải thích về điều này là cộng đồng nữ quyền trực tuyến đó cũng chính là tổ chức mà Heechul đã kiện vì những bình luận tiêu cực của họ liên quan đến Sulli và Hara đã tự sát. Heechul đã thắng kiện và nhiều người phải xin lỗi, mong nam idol tha thứ. Họ luôn cũng từng chỉ trích Heechul vì không quên góp từ thiện, khiến anh ấy trông tệ hại nên có thể hiểu lý do Heechul tức giận như vậy.

Heechul có rất nhiều bạn thân là nữ và là người nổi tiếng galan, tinh tế với phái nữ. (Ảnh: Internet)
Heechul có rất nhiều bạn thân là nữ và là người nổi tiếng galan, tinh tế với phái nữ. (Ảnh: Internet)

Vẫn say khướt, Heechul tiếp tục đề cập đến vấn đề chính trị với phong trào tẩy chay các sản phẩm Nhật Bản tại Hàn Quốc vào năm 2019, nói rằng: “Khi ‘No Japan’ bắt đầu, tôi kiểu thấy nó dở hơi vãi! Không phải cái No Janpan đó là do mấy kẻ lập dị trên internet làm ra à? Thật ngu ngốc như ****!”

Phản ứng của netizen về Heechul

Khi xem toàn bộ livestream của Heechul, nhiều netizen tức giận nhưng cũng có người cho rằng internet đang quá nhạy cảm và suy diễn quá nhiều:

  • Anh ấy thường vướng vào nhiều tranh cãi, nhưng đó là điều tôi thích ở anh ấy. Anh ấy trung thực (có thể ở một mức độ nào đó) và kể rất nhiều điều về ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc vốn 99% là giả tạo và nói dối.
  • Quan điểm của anh ấy là đúng, và sự tức giận đối với những kẻ bắt nạt học đường là điều dễ hiểu, nhưng dù sao thì những lời chửi thề như vậy không nên được thốt ra trên một nền tảng trực tuyến công khai, ảnh hưởng rất xấu
  • Phần ‘no Japan’ chắc chắn sẽ khiến anh ta gặp rắc rối…
  • Thực tế mà nói, việc phản đối cộng đồng nữ quyền độc hại kia không có gì đáng trách. Nhưng về phần Nhật Bản …tôi chỉ muốn xem anh ấy sẽ xử lý phần đó như thế nào.
  • Tôi phần nào hiểu anh ấy về việc không ủng hộ “No Japan”. Heechul từ lâu đã là một fan hâm mộ của phim hoạt hình và phim ảnh Nhật Bản, v.v. và có thể biết rất nhiều người Nhật Bản.
  • Heechul chắc chắn không phải người phân biệt giới tính. anh chàng này thực sự được biết đến là người có rất nhiều bạn thân nữ và đặc biệt quan tâm đến các khách mời nữ trong chương trình của anh ấy.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những phát ngôn của Heechul?

Xem thêm

Loạt ảnh tốt nghiệp của Jang Wonyoung IVE khiến netizen mê mẩn

Jang Wonyoung IVE cuối cùng đã tốt nghiệp trung học! Giữa những tin nhắn chúc mừng, idol xu hướng gây xôn xao dư luận với bộ ảnh tốt nghiệp tuyệt đẹp.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
eden.bts08

Chả thấy vấn đề gì, ổng thẳng tính xưa giờ rồi