Một cuộc khảo sát đã được tổ chức cho nhân viên của SM Entertainment mà trong đó 85% nhân viên không tán thành việc HYPE mua lại cổ phần từ Lee Soo Man.

Dựa trên một cuộc khảo sát gần đây về nhân viên của SM Entertainment, 85% trong số họ không tán thành việc HYBE và Bang Si Hyuk có khả năng sẽ tiếp quản SM nếu HYPE mua lại cổ phần SM từ Lee Soo Man.

85% nhân viên SM phản đối việc HYPE mua lại cổ phần của Lee Soo Man (Ảnh: Internet)
85% nhân viên SM phản đối việc HYPE mua lại cổ phần của Lee Soo Man (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo từ Star News, các nhân viên của SM Entertainment, những người trước đây tự nhận mình đang làm việc cho công ty thông qua nền tảng nhân viên công ty ẩn danh Blind đã tham gia vào một cuộc thăm dò tranh luận về việc Bang Si Hyuk và HYBE tiếp quản SM Entertainment.

Lee Soo Man đã thừa nhận việc bán lại cổ phần cho HYPE (Ảnh: Internet)
Lee Soo Man đã thừa nhận việc bán lại cổ phần cho HYPE (Ảnh: Internet)

Trong cuộc khảo sát, hơn 200 nhân viên được xác minh là đang làm việc tại SM Entertainment tại thời điểm thăm dò đã tham gia cuộc thăm dò, với hơn 85% nhân viên bày tỏ sự không hài lòng với việc HYBE và Bang Si Hyuk mua lại công ty. Thay vào đó, các nhân viên muốn tiếp tục với kế hoạch hiện đang được chia sẻ do các đồng CEO Lee Seong Soo và Tak Young Joon dẫn đầu.

(Ảnh: Internet)
Đồng CEO Lee Seong Soo và Tak Young Joon của SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Trước đó, SM Entertainment đã chia sẻ cơ cấu công ty mới của họ. Sau đó, SM Entertainment và HYBE thông báo rằng HYBE sẽ mua phần lớn cổ phần của Lee Soo Man trong công ty, biến HYBE trở thành cổ đông lớn nhất. Đồng CEO của SM Entertainment là Lee Seong Soo và Tak Young Joon đã đưa ra một tuyên bố tố cáo việc mua lại HYBE ngay sau đó. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Lee Soo Man không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bán cho HYBE, HYBE sau đó đã làm rõ rằng Lee Soo Man sẽ không duy trì một vai trò nào trong công ty.

Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)
Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)

Giờ đây, các bài đánh giá về công ty của nhân viên SM Entertainment đang lan truyền chóng mặt. Đặc biệt, một nhân viên đã viết về việc cô ấy đã mất cảm giác tự hào về công việc của mình như thế nào sau khi SM Entertainment trở thành công ty con của HYBE.

“Cảm xúc lúc này là sao đây? Sau đại dịch COVID-19, chúng tôi bắt đầu tổ chức nhiều buổi concert cho các nhóm nhạc hơn và công ty bắt đầu hoạt động tốt hơn. Tôi đã từng làm việc với cảm giác tự hào, tự nhủ: ‘Ừ! Hãy giành lại vị trí số 1 của chúng ta!’ Và mặc dù công việc rất nhiều nhưng sau mỗi dự án, tôi lại cảm thấy háo hức.

Nhưng bây giờ tôi đã bị cướp đi những cảm xúc đó. Từ giờ trở đi, cho dù các nghệ sĩ của chúng tôi có làm tốt như thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ chẳng hơn gì một công ty con hoạt động tốt… Tôi chỉ cảm thấy tất cả truyền thống và lịch sử của chúng tôi đã bị phủ nhận.”

Tôi có phải là người duy nhất cảm thấy như vậy không? Tôi cảm thấy buồn quá…” – Nhân viên của SM Entertainment chia sẻ.

Các nhân viên khác đã an ủi tác giả của bài đăng, với nhiều nhân viên khác viết rằng họ cũng cảm thấy như vậy. Nhiều người nói rằng họ đã mất động lực sau khi nghe về thông tin HYBE sẽ tiếp quản SM trong tương lai.

  • “Tôi cũng cảm thấy như vậy. Tôi đã từng thực sự muốn làm tốt.”
  • “Thật tình mà nói, tôi đã từng tự hào rằng mình đã làm việc tại SM, nhưng nó đã sụp đổ ngay lập tức.
  • “(SM Entertainment) đã bán lịch sử của mình và tôi cảm thấy mình đã mất động lực. Tôi có thể chịu đựng được vì đó là SM, và công ty đã từng là niềm tự hào của tôi.”
  • “Mặc dù chúng tôi không còn là những người dẫn đầu trong ngành, nhưng tôi vẫn cảm thấy tự hào vì đó là SM Entertainment. (Lee Soo Man) ông đã vứt bỏ niềm kiêu hãnh cuối cùng của chúng tôi.”
  • “(Lee Soo Man), điều này không phải là sự thật. Mặc dù ông là người không quan tâm tại sao chúng tôi vẫn ở đây.”
  • “Thật là đáng thất vọng. Lòng kiêu hãnh của tôi bị tổn thương. Điều khiến tôi tức giận là bất chấp tất cả tình yêu mà tôi dành cho công việc của mình, tôi lại không thể lên tiếng phản đối những thay đổi kiểu này trong công ty.”
  • “(Lee Soo Man) Tôi chắc rằng ông cũng vậy, nhưng tôi đã cống hiến tuổi trẻ của mình cho công ty này với hy vọng nó hoạt động tốt… Nhưng đây không phải là điều mà tôi mong muốn.”
HYPE đang tiến tới việc tiếp quản SM trong tương lai (Ảnh: Internet)
HYPE đang tiến tới việc tiếp quản SM trong tương lai (Ảnh: Internet)

Mới đây, HYBE thông báo đã đồng ý mua lại số cổ phần lớn nhất của SM Entertainment. HYBE cũng thông báo rằng Lee Soo Man sẽ không có vai trò gì trong công ty.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Xem thêm

Thành viên TWICE 'bị đánh giá thấp' này tăng độ nổi tiếng sau khi thay đổi phong cách trang điểm

Thành viên TWICE "ít được nhắc đến" nhất của TWICE hiện đang nhận được sự yêu mến nhờ vẻ đẹp nâng cấp sau khi thay đổi phong cách trang điểm! Cô ấy là ai?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận