Vào ngày 6 tháng 6, hai nhóm nhỏ của Wanna One là Triple Position và Lean On Me đã trở thành khách mời trên chương trình radio “2 O’Clock Escape Cultwo Show” của đài SBS.

Trong chương trình, các thành viên đã tiết lộ rằng cả nhóm có một ngày nghỉ sau khi kết thúc 3 ngày của buổi concert từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 6. Các MC đã hỏi Wanna One rằng các thành viên đã làm gì vào ngày nghỉ hôm ấy.

wanna-one
Triple Position và Lean On Me của Wanna One là khách mời trên chương trình radio “2 O’Clock Escape Cultwo Show”. (Nguồn: Internet)

Kang Daniel trả lời: “Trong một ngày nghỉ sau buổi concert, tôi đã được ăn uống thỏa thích. Tôi nghĩ tôi đã ăn khoảng 6 bữa trong ngày hôm đó. Khi tôi ăn, tôi thường ăn cho đến khi nào tôi no thì thôi. Không có giới hạn nào cả”.

Kim Jaehwan đã dành cả 1 ngày nghỉ để gặp gỡ bạn bè: “Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và đi ăn cùng nhau. Họ là những người bạn từ hồi trung học của tôi”. Trong khi đó, Park Woojin tiết lộ rằng cậu đã dành thời gian 1 ngày nghỉ để ở cùng với gia đình.

hwang-min-hyun-park-woojin
Hwang Minhyun và Park Woojin trên radio “2 O’Clock Escape Cultwo Show”. (Nguồn: Internet)

Hwang Minhyun chia sẻ: “Tôi là bạn cùng phòng với anh Sungwoon và chúng tôi đã cùng nhau ăn trưa, xem một bộ phim, ăn tối và trở về ký túc xá. Chúng tôi đã dành cả 1 ngày nghỉ cùng với nhau”.

Ha Sungwoon nói thêm: “Chúng tôi cũng đã ngủ”. Minhyun sau đó tiết lộ rằng họ đã ngủ đến 2 giờ chiều. “Anh Mây” tiếp tục: “Minhyun đang phải ăn kiêng vì vậy em ấy phải ăn đồ ít dầu mỡ . Chúng tôi đã ăn mì ống, pizza và cơm chiên cho bữa trưa, sau đó ăn món hầm xương heo cay cho bữa tối sau khi xem một bộ phim”.

Trưởng nhóm Yoon Jisung nói về ngày nghỉ của mình: “Jaehwan và tôi đã hứa sẽ đi ăn bánh gạo cay với nhau từ một vài ngày trước đó. Tuy nhiên, em ấy lại về nhà sau khi đi ăn với anh quản lý của chúng tôi. Tôi đã rất buồn. Em ấy đã nói là chúng ta nên đi ăn cùng nhau vậy mà…

Kang Daniel nói thêm: “Anh nên hỏi em” và Jisung trả lời: “Anh đã hỏi các thành viên trong nhóm chat chung nhưng không ai trả lời vì vậy anh đã tự nấu đồ ăn và ăn một mình trong ký túc xá“.

Kim Jaewwan giải thích: “Em muốn ăn thịt bò và bánh gạo cay. Em đã muốn ăn nó vào ngày hôm trước nên đã bảo anh Jisung là mình nên đi ăn cùng nhau. Tuy nhiên, khi buổi concert kết thúc, em bắt đầu thèm ăn các món khác”.

Ha Sungwoon nhún vai: “Anh nghĩ Jae Hwan chắc đã cảm thấy hối lỗi bởi vì anh đã đến phòng anh Jisung vào ngày hôm qua và Jaehwan đang nằm cạnh anh ấy. Anh hỏi Jaehwan đang làm gì đấy và em ấy nói ‘Anh Ji Sung đã yêu cầu em đến phòng anh ấy‘”.

“Vựa muối” Jisung lập tức thanh minh: “Em ấy nói dối, em ấy chính là người quyết định đến phòng của anh” và Jaehwan đã kết thúc cuộc cãi vã khi cậu nói rõ: “Đó là sự biểu hiện tình yêu của em dành cho anh Jisung“.

Wanna One đã hoàn thành chuỗi diễn ở Seoul trong khuôn khổ tour thế giới của nhóm và hiện đang bắt đầu quảng bá cho album mới “1÷x=1 (UNDIVIDED)” và ca khúc chủ đề “Light”. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Wanna One trong hoạt động comeback cũng như trong tour diễn thế giới của nhóm nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Wanna One tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Jungkook (BTS) được 7 công ty giải trí lớn chiêu mộ, suýt là một phần của GOT7 hay Monsta X

Danh tính hàng loạt những công ty giải trí nổi tiếng đã mời mọc Jungkook trở thành thực tập sinh được tiết lộ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận