Các idol K-Pop luôn khiến chúng ta ngạc nhiên với những màn trình diễn sáng tạo và tuyệt vời bao gồm cả đạo cụ. Hãy xem tất cả các màn trình diễn sử dụng đạo cụ cực ngầu vào năm 2022 và 2023 nhé!

Các màn trình diễn K-Pop không bao giờ làm chúng ta hết kinh ngạc. Có thể là do cách trang trí sân khấu, độ khó của các động tác vũ đạo hoặc do đạo cụ được sử dụng trong một số vũ đạo. Từ người hâm mộ đến cờ hay thậm chí là gậy, các thần tượng K-Pop sẽ làm tất cả khi nói đến đạo cụ. Và điểm cộng là các nhóm không sử dụng đạo cụ chỉ để làm cho vũ đạo đẹp hơn mà họ tạo ra một yếu tố thiết yếu của điệu nhảy, liên quan đến concept của họ. Và khi thời gian trôi qua, các đạo cụ ngày càng đa dạng hơn và ngày càng đáng kinh ngạc hơn.

Dựa trên concept mà nhóm hướng đến, họ chọn những đạo cụ phù hợp để biểu diễn và nhờ đó, người hâm mộ được xem nhiều màn trình diễn khác nhau có sử dụng đạo cụ. Hãy cùng nhìn lại tất cả các buổi biểu diễn của năm 2022 và 2023 có sử dụng đạo cụ.

1. TRENDZ – Villain

(Ảnh: Internet)
TRENDZ – Villain stage performance (Ảnh: Internet)

Mặc dù là một nhóm nhạc tân binh nhưng TRENDZ đang tỏ ra rất độc đáo và có nhiều sáng tạo, đặc biệt là với màn trình diễn này. Không có nhiều nhóm nhạc tân binh dám sử dụng đạo cụ vì thời điểm đó đối với sự nghiệp của một thần tượng, việc thể hiện một vũ đạo hoàn hảo đã khó, nhưng TRENDZ sẵn sàng mạo hiểm để trở nên khác biệt và tỏa sáng với màu sắc rất riêng của họ! Việc tận dụng những sợi dây đã khiến vũ đạo của “Villain” hay hơn gấp trăm lần, giờ đây người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng TRENDZ sẽ sớm trở lại với những đạo cụ tuyệt vời!

2. ONEUS – Same Scent (Traditional Version)

ONEUS - Same Scent (Traditional Version) stage performance (Ảnh: Internet)
ONEUS – Same Scent (Traditional Version) stage performance (Ảnh: Internet)

ONEUS đã nhiều lần được khen ngợi vì thể hiện xuất sắc concept truyền thống, đặc biệt là đạo cụ họ sử dụng. Hầu hết thời gian, người hâm mộ là yếu tố chính mà mọi người nhìn vào, nhưng đối với phiên bản đặc biệt này của “Same Scent, mọi ánh mắt đều bị thu hút bởi nhiều thứ hơn là chỉ người hâm mộ. ONEUS đã sử dụng kiếm, dây và hoa để trang trí sân khấu và màn trình diễn của họ để đưa chúng ta vào vũ trụ của họ. ONEUS luôn làm người hâm mộ ngạc nhiên với cách tuyệt vời và sáng tạo để đưa các ý tưởng của họ vào cuộc sống không giống ai!

3. KINGDOM – Long Live The King

(Ảnh: Internet)
KINGDOM – Long Live The King stage performance (Ảnh: Internet)

KINGDOM là một nhóm nhạc khác nổi tiếng với những concept độc đáo, trong đó mỗi thành viên là một vị Vua của một Vương quốc tuyệt vời. Trong lần quảng bá “Long Live The King” trước đây, KINGDOM đã nâng sân khấu của họ lên một tầm cao mới với việc sử dụng các thanh đạo cụ có gắn hoa hồng trên đó. Những ô nhịp quan trọng đó đã thực sự mang đến một chiều hướng mới cho sân khấu và vũ đạo này, khiến nó có lẽ trở thành một trong những sân khấu đáng xem nhất của nhóm.

Không dễ để nhảy và sử dụng đạo cụ cùng một lúc, nhưng KINGDOM đã dốc toàn lực và sử dụng những đạo cụ khổng lồ đó, và nó hoàn toàn xứng đáng!

4. “Boys Planet” Five Guardians Team – Law

"Boys Planet" Five Guardians Team - Law stage performance (Ảnh: Internet)
“Boys Planet” Five Guardians Team – Law stage performance (Ảnh: Internet)

Ngay cả khi nhóm nhỏ này không phải là một nhóm chính thức, họ vẫn xứng đáng có vị trí trong bài viết này, vì họ là đội duy nhất đã sử dụng đạo cụ trong “Boys Planet”. Bản thân vũ đạo này đã rất ấn tượng và mạnh mẽ, bao gồm các vũ công, rapper và ca sĩ tuyệt vời. Nhưng thay vì đi theo con đường dễ dàng, họ đã mạo hiểm hơn khi quyết định sử dụng một lá cờ khổng lồ trên sân khấu.

Không chỉ đạo cụ được trang bị phù hợp cho màn trình diễn và bài hát này, mà nó còn làm cho toàn bộ màn trình diễn trở nên ấn tượng và mạnh mẽ hơn. Họ thực sự đã tạo điểm nhấn riêng của họ trên sân khấu! Đây là một màn trình diễn mà mọi người sẽ không thể quên.

5. Hwang MinHyun – Hidden Side

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trong phần biểu diễn này, Hwang MinHyun sử dụng các quân bài trong trò chơi bài làm đạo cụ. Đây là yếu tố từ trước đến nay hiếm khi được đưa vào các buổi biểu diễn nhưng nó vẫn tạo được hiệu ứng rất lạ mắt, huyền bí và ấn tượng đối với người hâm mộ. Vì bài hát có tên là “Hidden Side”, nên các quân bài cũng là một lựa chọn rất tốt để làm đạo cụ, vì quân bài có hai mặt và một mặt luôn bị ẩn! Vì vậy, Hwang MinHyun, một lần nữa, cũng không làm người hâm mộ thất vọng với sự trở lại, concept và đạo cụ tuyệt vời!

Bạn thấy ấn tượng với màn trình diễn nào nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật tin tức giải trí bạn nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận