Wanna One đã tiết lộ tủ lạnh gây sốc của họ trong tập phim mới nhất của “Please Take Care of My Refrigerator”. Hai thành viên Kang Daniel và Ong Seong Woo đã tham gia vào tập 21 của chương trình tạp kỹ “Please Take Care of My Refrigerator” của đài JTBC cùng với Kim Sejeong và Kim Nayoung (gugudan).

Kang Daniel và Ong Seong Woo đã giải thích rằng ký túc xá của Wanna One được chia thành hai ký túc xá riêng biệt với Kang Daniel, Ong Seong Woo, Park Woo Jin, Park Ji Hoon, Bae Jin Young và Lee Dae Hwi sống ở tầng trên và Yoon Ji Sung, Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Kim Jae Hwan và Lai Guan Lin sống ở tầng dưới.

ong-seong-woo-kang-daniel
Ong Seong Woo và Kang Daniel trong chương trình “Please Take Care of My Refrigerator”. (Nguồn: Internet)

Ong Seong Woo tiết lộ: “Tủ lạnh ở tầng của chúng tôi sẽ khiến mọi người rất sốc bởi vì chúng tôi thực sự không nấu ăn chút nào. Những thành viên tầng dưới thì có nấu ăn một chút”. Kang Daniel nói thêm: “Những thành viên tầng dưới có ý chí nấu ăn còn chúng tôi thì không”. Ong Seong Woo cũng chia sẻ thêm những thành viên ở chung tầng với họ có xu hướng đặt các món ăn hơn là tự nấu nướng.

Khi nghe lời giải thích của Kang Daniel và Ong Seong Woo, các đầu bếp cảm thấy hơi khó khăn khi nấu ăn với tủ lạnh của Wanna One. Khi các MC mở tủ lạnh, các đầu bếp cười một cách lo lắng.

wanna-one
Tủ lạnh trống rỗng của Wanna One. (Nguồn: Internet)

Kim Sejeong (gugudan) nhận xét: “Mọi người có thể nấu ăn được không?” khi nhìn vào tủ lạnh trống rỗng của họ. Ong Seong Woo nói: “Đó là chuyện bình thường” và Kang Daniel thừa nhận: “Chúng tôi không có nguyên liệu nào cả”.

Ngăn tủ đầu tiên trong tủ lạnh của Wanna One được tiết lộ không phải là thức ăn. Hai kệ đầu tiên chứa rất nhiều mặt nạ mà Ong Seong Woo và Kang Daniel giải thích nó là loại mặt nạ được tất cả các thành viên của Wanna One thích. Các MC sau đó đã phát hiện ra món chân giò còn sót lại trong tủ lạnh. Ong Seong Woo chia sẻ rằng anh ấy đặt rất nhiều đồ ăn sẵn và sau đó hâm nóng thức ăn thừa.

ong-seong-woo
Món chân giò còn sót lại của Ong Seong Woo. (Nguồn: Internet)

Cuộc trò chuyện sau đó đã chuyển sang chủ đề về chế độ ăn uống. Ong Seong Woo tiết lộ rằng anh ấy có ý thức hơn về chế độ ăn uống của mình trong những ngày này. Anh ấy đã chỉ cái kệ đựng đầy sữa và chia sẻ rằng anh ấy nghe nói nó rất tốt cho sức khỏe. Các MC sau đó đã hỏi Kang Daniel là anh ấy có ăn kiêng hay không, anh ấy trả lời rằng mình chưa bao giờ ăn kiêng và thay vào đó là hoạt động nhiều thay vì ăn kiêng.

Các MC chuyển sang phần phía dưới của tủ lạnh, nơi họ phát hiện ra một túi rau. Ong Seong Woo giải thích những chiếc túi đựng rau diếp này là từ món giò heo của mình, anh ấy nói: “Tôi không thích rau xanh hay rau diếp. Vì vậy, khi đặt món giò heo thường có rau diếp kèm theo và tôi không ăn nó”.

ong-seong-woo
Túi rau diếp còn sót lại trong tủ lạnh của Wanna One. (Nguồn: Internet)

Các MC còn tìm thấy một số lượng lớn thịt bò khô, một túi dưa chua còn sót lại, một chiếc bánh pizza và một chai rượu vang trong tủ lạnh. Sau khi chuyển sang tủ đá, các MC phát hiện một gói thịt lợn lớn.

Kang Daniel giải thích: “Woo Jin và Ji Hoon đã nhận được món quà đó khi đến tuổi trưởng thành vào năm nay nhưng họ không có thời gian để ăn nó. Woo Jin nói rằng sẽ yêu cầu các đầu bếp chuẩn bị một bữa ăn ngon với thịt khi Woo Jin xuất hiện trong chương trình lần sau”.

Wanna One
Gói thịt lợn của Woo Jin và Ji Hoon trong tủ lạnh của Wanna One. (Nguồn: Internet)

Các MC hỏi liệu các thành viên của Wanna One có thích thịt heo hay không, Kang Daniel trả lời rằng anh ấy thích tất cả các loại thịt. Kang Daniel tiết lộ rằng anh ấy thích thịt bò, trong khi Ong Seong Woo chia sẻ rằng anh ấy thích thịt lợn.

Tủ đá cũng chứa thịt bò thăn. Kang Daniel một lần nữa giải thích, “Tôi thích món bít tết ribeye nhưng tôi không có thời gian để ăn nó“. Cuối cùng, Wanna One mang đến mì ăn liền, nhiều gói thạch và rong biển nướng làm thực phẩm từ phòng đựng thức ăn của họ bên ngoài tủ lạnh. Các bạn hãy theo dõi chương trình và ủng hộ các hoạt động sắp tới của Wanna One nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Wanna One tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Kang Seung Yoon (WINNER) chia sẻ những lo lắng của mình trên “Secret Garden”

Kang Seung Yoon (WINNER) đã chia sẻ về tính cách của anh ấy trong chương trình “Secret Garden” của đài tvN. "Secret Garden" là một talk show thảo luận về các chủ đề khác nhau liên quan đến tâm lý học.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận