Trong tập đầu tiên của chương trình “Idol Room” của JTBC, em gái của Yoon Ji Sung (Wanna One) đã đem đến tiếng cười cho mọi người thông qua một cuộc điện thoại vui nhộn với anh trai của mình.

Wanna One đã xuất hiện với tư cách là khách mời đầu tiên trên chương trình tạp kỹ mới “Idol Room” của JTBC vào ngày 12/5. Trong phân khúc “Kiểm tra sự thật”, Yoon Ji Sung đồng ý với tuyên bố: “Em gái của tôi chịu trách nhiệm 80% về sự nổi tiếng của tôi.”

yoon-ji-sung
Yoon Ji Sung (Wanna One) đã gọi điện cho em gái mình trên “Idol Room”. (Nguồn: Internet)

Em gái của tôi đã xuất hiện trên ‘Produce 101’ thông qua một cuộc gọi, nó đã tạo nên một xu hướng. Nói cách khác, cô ấy nói cô ấy chính là người đã giúp tôi trở nên nổi tiếng trong ‘Produce 101’”, Yoon Ji Sung chia sẻ.

MC Jung Hyung Don và Defconn hỏi Yoon Ji Sung rằng liệu cô ấy có muốn trở thành một người nổi tiếng không và Yoon Ji Sung trả lời: “Cô ấy đã bỏ công việc của mình và chuẩn bị trở thành một người dẫn chương trình“.

Xem thêm

Wanna One tiết lộ những việc nhóm đã làm trong 1 ngày "nghỉ khoẻ"

Vào ngày 6 tháng 6, hai nhóm nhỏ của Wanna One là Triple Position và Lean On Me đã trở thành khách mời trên chương trình radio “2 O'Clock Escape Cultwo Show” của đài SBS. Trong chương trình, các thành viên đã tiết lộ rằng cả nhóm có một ngày nghỉ sau khi kết thúc 3 ngày của buổi ...

idol-room
Hình ảnh của Wanna One trên chương trình “Idol Room”. (Nguồn: JTBC)

Jung Hyung Don nói đùa rằng: “Có tin đồn rằng em gái của bạn sẽ tham gia chương trình ‘Produce 48’” và Yoon Ji Sung cười to đáp lại: “Đó là điều mà thậm chí tôi còn chưa nghe đến“. Sau đó thành viên Kang Daniel cũng chia sẻ rằng em gái của Yoon Ji Sung vô cùng hài hước và nói: “Cô ấy hài hước gấp ba lần so với anh Yoon Ji Sung. Cô ấy là một người với nguồn năng lượng dồi dào”.

Yoon Ji Sung sau đó đã tiến hành gọi điện cho em gái bằng điện thoại di động của mình mà không nói với cô ấy rằng họ đang quay phim. Anh ấy hỏi: “Em có suy nghĩ như thế nào về anh Jung Hyung Don và Defconn?” Cô ấy trả lời: “Em có lý do gì để nghĩ về họ trong cuộc sống hàng ngày của em không?

yoon-ji-sung
Em gái Yoon Ji Sung thể hiện sự hài hước của mình trên chương trình “Idol Room”. (Nguồn: JTBC)

Các MC sau đó đã nói với cô ấy rằng họ hiện đang ghi hình cho chương trình. Khi biết rằng họ đang ghi hình, đột nhiên cô ấy bắt đầu nói bằng giọng nói khi xuất hiện trên truyền hình, cô chào các MC và nói: “Tôi có nên nói lời chào của mình không nhỉ? Xin chào. Tôi là Wannable Yoon Seul Gi”. Cô ấy sau đó đã nói đùa rằng cô ấy chịu trách nhiệm đến 90% về sự nổi tiếng của Yoon Ji Sung.

Khi Defconn nói đùa rằng: “Có tin đồn rằng bạn có thể xuất hiện trên chương trình ‘Produce 48’”, cô ấy phản ứng không ngạc nhiên chút nào và cô ấy trả lời 2 MC: “Ồ, tin tức đó đã lan truyền ra ngoài rồi sao?”. Cô ấy tiếp tục: “Hãy tạo con đường cho tôi để tôi trở thành một người nổi tiếng“.

“Idol Room”được phát sóng vào thứ bảy lúc 4:40 chiều (giờ Hàn Quốc) trên đài cáp JTBC. “Idol Room” được dẫn dắt bởi cựu MC của “Weekly Idol” Jung Hyung Don và Defconn. Tập đầu tiên của chương trình đã được lên sóng với sự tham gia của Wanna One. Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ Wanna One trong các hoạt động sắp tới của nhóm nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Wanna One tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Wanna One "chạy ngay đi" trong MV mới "Light", chia sẻ hình ảnh hậu trường vui nhộn

Vào ngày 4 tháng 6 lúc 6 giờ tối theo giờ Hàn Quốc, Wanna One đã chính thức trở lại cùng với một album đặc biệt “1÷x=1 (UNDIVIDED)”, bao gồm 4 bài hát của các unit khác nhau và bài hát chủ đề “Light”. Các bài hát của các unit được sản xuất bởi Zico, Nell, Heize, và Dynamic ...

Xem thêm

Kang Daniel (Wanna One) chia sẻ kỉ niệm kinh hoàng khi phải nhập viện cấp cứu

Wanna One Kang Daniel mới đây đã chia sẻ kỉ niệm kinh hoàng khi phải nhập viện cấp cứu trên chương trình "Please Take Care of My Refrigerator" của đài truyền hình cáp JTBC. Cũng trong chương trình, khán giả biết được khẩu vị của "chàng center quốc dân" này là như thế nào. Hai thành viên Kang Daniel ...