Cựu MC của “Weekly Idol” Jung Hyung Don và Defconn (hay Doni Coni) đã bắt đầu quay chương trình tạp kỹ mới của họ “Idol Room” và Wanna One chính là khách mời đầu tiên trên show.

Chương trình phát sóng trực tiếp trên chương trình V Live với tất cả các thành viên của Wanna One bắt đầu nửa đêm ngày 24 tháng 4. Khi người hâm mộ gửi câu hỏi của họ cho các chàng trai để họ trả lời.

https://apps.facebook.com/criminalcase/?fb_source=rightcolumn
Hình ảnh của Wanna One trên V live. (Nguồn: V live)

Các MC đã đề cập rằng Wanna One là khách mời idol đầu tiên của họ trong chương trình. Kang Daniel gây chú ý khi trả lời: “Em đã trải qua một điều gì đó rất sốc ngày hôm nay, nhưng …“.

Tuy nhiên, thật tuyệt khi gặp Doni Coni hyung sau một khoảng thời gian” Kang Daniel nói thêm. “Em nghĩ rằng đây là một chương trình rất tốt!“.

Xem thêm

Kỉ niệm 1 năm debut, Wanna One tổ chức tiệc ngủ ăn mừng cùng fan

Wanna One đã tổ chức "tiệc ngủ" kỉ niệm 1 năm debut của nhóm với các Wannable vào ngày 7/8 thông qua V Live của Naver. Trưởng nhóm Yoon Jisung bắt đầu: “Hôm nay là một ngày mà chúng tôi được chúc mừng cả ngày. Hôm nay là ngày kỷ niệm 1 năm ra mắt của chúng tôi”. Nhiều ...

wannaone
Wanna One chia sẻ cách họ lưu tên nhau trên điện thoại. (Nguồn: Internet)

Bộ đôi MC cũng giới thiệu ở phần tiếp theo rằng các họ sẽ bật mí lần đầu tiên tên các thành viên Wanna One lưu trong điện thoại của nhau. Ngay cả Wanna One cũng thú nhận rằng không hề biết những người anh em còn lại lưu tên mình trong điện thoại là gì..

Ha Sungwoon tiết lộ rằng anh ấy đã lưu tất cả các thành viên bằng tên thật của họ. Tuy nhiên, anh cũng đã thêm vào những con số sau đó cho số lần người đó thay đổi số bởi vì anh ấy không xóa số cũ của họ.

Park Jihoon chia sẻ rằng cậu đã lưu Kang Daniel trên điện thoại của mình là “Hyung cơ bắp”. Thành viên sinh năm 99 cũng tiết lộ rằng cậu lưu tên Bae Jinyoung trên điện thoại là “Khuôn mặt nhỏ”.

wanna one
Wanna One chia sẻ những khoảnh khắc thú vị sẽ có trên show sắp tới. (Nguồn: Internet)

Kang Daniel thừa nhận rằng tên một số thành viên đã được theo bất cứ tên gì anh chợt nghĩ ra, chẳng hạn như em út Lai Kuanlin là “Lin Lin.” Sau đó anh chia sẻ rằng lần đầu tiên anh đã lưu leader Yoon Ji Sung trên điện thoại của mình là “Sếp”.

wanna one
Kang Daniel đã lưu tên của Yoon Ji Sung trên điện thoại là “Sếp”. (Nguồn: Internet)

Lee Daehwi chia sẻ rằng cậu đã lưu Park Woojin trên điện thoại của mình là “Woojin luôn bên cạnh tôi”. Ha Sungwoon nói với Daehwi: “Xin hãy lưu những người còn lại là những người sẽ luôn ở bên tôi”.

Xem thêm

Trở lại lần cuối cùng "Spring Breeze", Wanna One gửi lời từ biệt qua làn gió xuân

"Khi gió xuân đã qua, chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa". Cùng thưởng thức "Spring Breeze" của Wanna One nhé! Vào 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 19/11, Wanna One đã chính thức tung MV cho ca khúc chủ đề "Spring Breeze" cùng album phòng thu đầu tiên mang tên "1¹¹=1 (Power of Destiny)". Đây là ...

wanna one
Lee Daehwi lưu Woojin là “Woojin sẽ ở bên cạnh tôi”. (Nguồn: Internet)

Ong Seongwu nói rằng anh ấy đã lưu tên thật của các thành viên kèm với “Wanna One” bởi vì nó có ý nghĩa họ thực sự là một nhóm.

wanna one
Ong Seongwu lưu bằng tên thật của các thành viên kèm tên nhóm Wanna One. (Nguồn: Internet)

Lai Kuanlin nói rằng cậu đã lưu mọi người bằng tên thật ngoại trừ Ong Seongwu thì lưu là “Ong Ong Ong Ong Ong Seongwu” bởi vì cậu em nghĩ tên của anh mình rất khó nhớ.

wanna one
Lai Kuanlin lưu Seongwu là “Ong Ong Ong Ong Ong Seongwu”. (Nguồn: Internet)

Hwang Minhyun tiết lộ: “Tôi cũng chỉ lưu tên thật, nhưng gần đây Jinyoung nói rằng lưu tên thì nghe trang trọng quá nên tôi đã đổi tên thành ‘Bae Jinyoung của chúng tôi’ kèm một trái tim“.

wanna one
Hwang Minhyun lưu Jinyoung là “Bae Jinyoung của chúng tôi” kèm một trái tim. (Nguồn: Internet)

Khi đến lượt của Kim Jaehwan, anh nói rằng tên Yoon Jisung đã nhắc anh ta về cụm từ “Sự chân thành làm lay chuyển thiên đường” bởi vì từ đầu tiên trong tiếng Hàn bắt đầu bằng “Jisung.” Anh ấy đã lưu Yoon Jisung bằng cụm từ đó trên điện thoại của mình.

wanna one
Kim Jaehwan lưu Jisung là “Sự chân thành làm lay chuyển thiên đường”. (Nguồn: Internet)

Park Woojin đã giải thích cách cậu lưu số điện thoại qua việc “dễ thương hoá” tên của mọi người, sau đó khiến ai nấy ngạc nhiên khi cậu thú nhận đã lưu Park Jihoon là “Hoon tình yêu của tôi”. Jung Hyung Don hỏi Jihoon: “Cảm giác như thế nào khi được ‘tỉnh tò’ như vậy?”, cậu đã trả lời: “Ồ, thật tuyệt!” sau một chút đắn đo.

wanna one
Park Woojin lưu Jihoon là “Hoon tình yêu của tôi”. (Nguồn: Internet)

Bae Jinyoung thừa nhận rằng cậu đã lưu tên của các anh em kèm những thuật ngữ như “hyung”. Khi các MC hỏi Hwang Minhyun anh muốn Bae Jinyoung lưu mình như thế nào, “Hoàng đế ưa sạch sẽ” nói anh muốn lưu là “Minhyun hyung của chúng ta” kèm 3 trái tim.

wanna one
Hwang Minhyun muốn Jin young lưu mình là “Minhyun hyung của chúng ta” với 3 trái tim ở cuối. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, trưởng nhóm Yoon Jisung nói rằng anh sử dụng biệt danh giống như gọi Ha Sungwoon bằng biệt danh “đám mây”. Anh nói thêm “Tôi lưu ‘Daniel’ với một biểu tượng cảm xúc khỉ“. Anh ấy đã thừa nhận rằng đã lưu tất cả mọi người với những hình ảnh hài hước của họ.

wanna one
Yoon Ji Sung lưu Daniel là “Daniel” kèm theo hình một con khỉ dễ thương. (Nguồn: Internet)

Chương trình mới “Idol Room” của Jung Hyung Don và Defconn sẽ ra mắt đồng thời trên JTBC và V Live vào 12 tháng 5 lúc 4 giờ 40 chiều (theo giờ Hàn). Hãy đón xem để thư giãn cùng Wanna One và bộ đôi Doni Coni đáng yêu và hài hước nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

"Tính cách thật" của các thành viên Wanna One qua lời kể của PD chương trình "Wanna One Go: X-CON"

"Wanna One Go: X-CON" là mùa thứ 3 của chương trình thực tế "Wanna One Go" của Wanna One, và cũng là chương trình thực tế về thần tượng đầu tiên của PD Kim Shin Young. Để chuẩn bị cho dự án này, anh đã tìm hiểu rất nhiều về “Produce 101" mùa 2 và Wanna One trước khi ...

Xem thêm

Fan hóng chờ Wanna One tụ họp đầy đủ vào ngày kỉ niệm debut sau nửa năm tan rã

"Em út" Lai Kuanlin đã từng đề cập trên sóng truyền hình lúc nhóm còn hoạt động là Wanna One tụ họp mỗi năm vào ngày 7/8 để kỉ niệm ngày cùng nhau debut và tất cả thành viên đã tán thành. Người không có mặt ngày hôm đó sẽ phải chịu một hình phạt nghiêm khắc được đề ...