Thành viên Hyunseung YOUNITE đã rời nhóm, công ty chủ quản đã đưa ra tuyên bố chính thức.

Vào ngày 2 tháng 7, BRANDNEW MUSIC đã đưa ra tuyên bố chính thức thông báo về sự rời đi của Hyunseung. Theo tuyên bố, công ty quản lý bày tỏ sự tiếc nuối trước những cập nhật đáng tiếc liên quan đến thần tượng.

Hyunseung rời nhóm (Ảnh: Internet)
Hyunseung rời nhóm (Ảnh: Internet)

Được biết nam ca sĩ đã rời nhóm nhạc và công ty quản lý vì lý do cá nhân. Công ty sau đó đã xin lỗi về tin tức bất ngờ này, kèm theo đó là lời đảm bảo rằng YOUNITE sẽ tiếp tục nỗ lực với tư cách là một nhóm nhạc gồm 8 thành viên.

Hơn nữa, BRANDNEW MUSIC đã lên tiếng ủng hộ YOUNITE và 8 thành viên còn lại. Công ty cũng kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ. Đọc lại tuyên bố đầy đủ ở đây:

“Xin chào. Đây là BRANDNEW MUSIC.

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã dành nhiều sự quan tâm và yêu mến cho YOUNITE. Chúng tôi ở đây để thông báo với bạn rằng thành viên Hyunseung đã rời nhóm vì lý do cá nhân và đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì sự bất tiện do tin tức bất ngờ này gây ra. YOUNITE sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc gồm 8 thành viên trong tương lai.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các thành viên của YOUNITE, những người sẽ bắt đầu một chương mới với tư cách là nhóm nhạc gồm 8 thành viên. Vì vậy chúng tôi cũng mong các bạn tiếp tục yêu thương và ủng hộ.

Xin cảm ơn.”

Thông báo của công ty (Ảnh: Internet)
Thông báo của công ty (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ rất đau buồn trước tin này, họ bày tỏ suy nghĩ của mình trên mạng xã hội về sự ra đi của Hyunseung.

Hyunseung (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ buồn bã trước sự rời đi của Hyunseung (Ảnh: Internet)

Trước đó vào ngày 12 tháng 6, BRANDNEW MUSIC đã thông báo Hyunseung sẽ tạm dừng hoạt động cùng nhóm vì lý do cá nhân. Sau đó, công ty đã thông báo với người hâm mộ rằng YOUNITE sẽ tiếp tục hoạt động nhóm với hệ thống 8 thành viên.

“Chúng tôi xin chia sẻ rằng Hyunseung của YOUNITE sẽ tạm dừng hoạt động vì lý do cá nhân. Trong khi đó, YOUNITE sẽ tiếp tục lịch trình của mình với tư cách là một nhóm nhạc gồm 8 thành viên. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã gây lo ngại với cập nhật đột ngột này”.

Bạn nghĩ gì về sự ra đi của Hyunseung? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tiết lộ gây sốc của BoA: Tại sao 'nữ hoàng Kpop' thích làm MC hơn làm giám khảo

Tạp chí thời trang ESQUIRE Korea đã phát hành một video có tựa đề 'Vũ đạo khó nhất đối với BoA khi nhảy' trên kênh YouTube chính thức. Trong cuộc phỏng vấn này có tiết lộ gây sốc của BoA, đồng thời 'nữ hoàng Kpop' cũng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm sản xuất NCT WISH.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận