Một nhà phê bình âm nhạc đã gọi nhóm này là “con trai ruột” của SM Entertainment vì lý do này.

Cựu biên tập viên IZM & Kim Do Heon của ZENERATE đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt để nói về các yếu tố góp phần vào sự nổi tiếng của TWS. Trong buổi nói chuyện về TWS, ông cũng đề cập đến RIIZE và giải thích sự khác biệt của họ mặc dù là hai nhóm nhạc nam gen 5 nổi tiếng nhất hiện nay.

Nhóm nhạc gen 5 nổi tiếng RIIZE (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc gen 5 nổi tiếng RIIZE (Ảnh: Internet)

Cụ thể, ông mô tả RIIZE là “con trai ruột” của SM Entertainment và tuyên bố:

“RIIZE cũng trở nên nổi tiếng vì khi ra mắt, họ cũng thể hiện một phong cách rất tươi mới. Nhưng xét về mặt âm nhạc, hai nhóm này có một số điểm khác biệt đáng kể.

Trong trường hợp của RIIZE, xét đến những bài hát họ phát hành gần đây, họ có thể được coi là con trai ruột của SM Entertainment.

Điều đó có nghĩa là RIIZE thừa hưởng một số yếu tố từ các nhóm nhạc nam của SM Entertainment như SHINee và TVXQ, với một chút biến tấu đương đại.

Họ kế thừa các yếu tố truyền thống và diễn giải chúng theo một cách mới mẻ, tươi mới. Đó là lý do tại sao âm nhạc của họ lại đa dạng như vậy, mặc dù chúng ta nhanh chóng đánh giá họ là một nhóm nhạc nam với phong cách tươi mới.”

RIIZE được gọi là "con trai ruột" của SM Entertainment (Ảnh: Internet)
RIIZE được gọi là “con trai ruột” của SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Nhà phê bình âm nhạc Kim Do Heon sau đó nhìn lại các bài hát trước đây của họ cho đến nay với các thể loại năng động. Bắt đầu với “Get a Guitar”, họ tỏa ra một phong cách gần gũi khi chơi nhạc cụ.

Tuy nhiên, họ lại cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác với “Talk Saxy” khi nhảy trong một studio.

So sánh với các nhóm nhạc khác của SM, RIIZE cũng thử nghiệm với nhiều thể loại khác nhau nhưng đồng thời, không ngại ngần với âm thanh gốc của họ.

Trong cùng phân đoạn, Kim Do Heon sau đó nhấn mạnh những gì khiến TWS khác biệt với RIIZE, nói rằng:

“TWS thì khác. Mọi thứ về họ bao gồm trailer, chủ đề và bài hát đều hướng đến phong cách tuổi teen này.

Họ miêu tả những cảm xúc thường gắn liền với nam giới và mô phỏng những trải nghiệm mà nam giới trải qua trên trường quay thông qua các màn trình diễn của họ.

Vì vậy, mặc dù RIIZE và TWS được cho là tương tự nhau, nhưng cả hai thực sự có những mục tiêu riêng biệt.”

TWS khác biệt với RIIZE (Ảnh: Internet)
TWS khác biệt với RIIZE (Ảnh: Internet)

Kim cũng mô tả TWS là một nhóm SEVENTEEN ít hung hăng hơn, nhấn mạnh rằng nhóm này giống như tiền truyện của họ, trước khi có vũ đạo và danh sách bài hát mạnh mẽ.

Trong khi đó, hai nhóm hiện đang tạo được tiếng vang trong làng nhạc với các bản phát hành tương ứng vào tháng 6. Bắt đầu với TWS, họ đã phát hành đĩa đơn “hey1! hey!” vào ngày 5 tháng 6. RIIZE sau đó ra mắt mini album đầu tiên “RIIZING” vào ngày 17 tháng 6, giới thiệu ca khúc chủ đề “Boom Boom Bass”.

Album cũng bao gồm các bài hát phụ khác như “Siren”, “Impossible”, “9 Days”, “Honestly”, “One Kiss”, “Talk Saxy” và “Love 119.”

RIIZE và TWS có phải là những nhóm nhạc yêu thích của bạn không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Xem thêm

Taemin SHINee lên tiếng về việc rời khỏi SM Entertainment

Sau tin đồn rời nhóm đã được xác nhận bởi SM Entertainment và nhiều cổng tin tức khác nhau, Taemin SHINee đã lên SNS để giải quyết việc rời khỏi công ty sau 16 năm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận