Trong một chương trình, Shindong kể lại rằng Super Junior không tồn tại được lâu trong 2 thập kỷ, giải thích lý do tại sao họ gần như tan rã chỉ 3 tháng sau khi ra mắt.

Kênh YouTube chính thức của Seo In Guk đã đăng tải tập gần đây trong talk show “Skipping Interlude” với sự góp mặt của Super Junior Shindong và Ryeowook với tư cách khách mời đặc biệt. Hai thành viên đã xuất hiện để quảng bá cho đĩa đơn mới nhất của nhóm “Show Time” được phát hành vào ngày 11/6.

Trong buổi phát sóng sau đó, Seo In Guk đã hỏi bí mật đằng sau sự tồn tại lâu dài của nhóm là gì. Được biết Super Junior hiện đã tròn 20 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2005.

Nhóm nhạc Super Junior (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Super Junior (Ảnh: Internet)

Ryeowook và Shindong sau đó trả lời:

“Hợp đồng? Bởi vì chúng ta đã ký hợp đồng. Đó là điều bắt buộc. Nếu không có người ký hợp đồng, chúng ta sẽ không thể làm được việc này.”

Shindong nói thêm:

“Ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ chúng tôi hiểu rõ về bản thân mình. Chỉ với Super Junior, chúng tôi mới có thể tỏa sáng hơn. Chúng tôi biết điều này. Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ thành công nếu tôi làm điều đó một mình.”

Shindong chia sẻ về Super Junior (Ảnh: Internet)
Shindong chia sẻ về Super Junior (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, MC Seo đề cập rằng ngoài âm nhạc, Super Junior còn nổi tiếng trong giới giải trí vì giỏi tham gia các chương trình tạp kỹ.

Trong khi câu hỏi nhằm đưa ra lời khuyên cho nam diễn viên để cải thiện kỹ năng dẫn chương trình cho kênh YouTube của mình, Shindong đã kể lại một giai thoại thú vị về concept ban đầu của Super Junior, đó là “tan rã” sau ba tháng hoạt động.

Shindong tiết lộ Super Junior có ý định tan rã sau 3 tháng (Ảnh: Internet)
Shindong tiết lộ Super Junior có ý định tan rã sau 3 tháng (Ảnh: Internet)

Anh thuật lại:

“Bạn biết gì không? Lần đầu tiên tôi gia nhập Super Junior là với tư cách là thành viên của một chương trình tạp kỹ. Điều này có thể được mọi người biết hoặc không, nhưng album đầu tiên của Super Junior có tên là ‘Super Junior 05’.

12 người chúng tôi sẽ trở thành ca sĩ, phát hành một album và những người diễn xuất sẽ diễn xuất, những người tham gia các chương trình tạp kỹ sẽ làm việc đó.

Sau 3 tháng, ý tưởng này đã bị giải tán. Chúng tôi chỉ làm điều đó trong 3 tháng.”

Các thần tượng tiếp tục rằng họ phải có một hệ thống luân phiên, trong đó mỗi năm một album sẽ được phát hành với các thành viên mới. Vào thời điểm đó, ‘Super Junior 06’ được ấn định ra mắt vào năm 2006 bất kể có hay không có thành viên ban đầu từ đội hình năm 2005.

Shindong sau đó truyền đạt rằng vì mình có ý định ra mắt với tư cách thành viên chương trình tạp kỹ nên anh không cần phải hát trong album đầu tiên của họ.

“Khi tôi mới tham gia, với concept này, tôi không cần phải hát. Vì vậy, trong album đầu tiên, tôi không có giọng hát nào cả. Khi bức ảnh lần đầu tiên được tiết lộ, mọi người hỏi ‘Cậu ấy hát hay cỡ nào mà có thể gia nhập SM?”

Nhưng tôi hoàn toàn không xuất hiện trên sân khấu. Đó là một yếu tố thú vị lúc đầu.”

Quay lại câu hỏi của Seo về cách cải thiện kỹ năng dẫn chương trình của mình, Shindong chia sẻ:

“Tôi đã xuất hiện tại ‘Reckless Challenge’ và khi xem chương trình phát sóng, tôi thậm chí còn không thể hiện dù chỉ một từ. Tôi đã làm rất tệ. Tôi đã vượt qua điều này sau đó như thế nào để trở nên thoải mái hơn với mọi người.

Vì thế sau đó, bất cứ khi nào tôi tham gia một chương trình tạp kỹ nào đó, tôi đều vào phòng chờ. Vì vậy dù có 3 hay 5 người, tôi vẫn tiếp tục nói chuyện với họ. Tôi làm vậy để cảm thấy thoải mái hơn.”

Super Junior có phải là nhóm nhạc yêu thích đời đầu của bạn không? Bạn bias ai trong nhóm? Đừng ngần ngại bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nhà phê bình âm nhạc lý giải tại sao nhóm nhạc nam này là "con trai ruột của SM": "Họ thừa hưởng..."

Một nhà phê bình âm nhạc đã gọi nhóm này là "con trai ruột" của SM Entertainment vì lý do này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận