Các thần tượng Gen 4 đã thể hiện sự nổi tiếng vô cùng lớn của mình đối với người hâm mộ K-Pop. Dưới đây là danh sách 20 Fancam được xem nhiều nhất của các nam thần tượng K-Pop Gen 4 vào năm 2020 với nhiều con số đáng kinh ngạc! Tám trong số đó có hơn một triệu lượt xem – 3/4 trong số đó là của một thần tượng? Đó là ai?

Việc xác định Gen 4 (Thế hệ 4) của các nhóm nhạc K-Pop vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng hầu hết người hâm mộ đều đồng ý có thể liệt kê một số nhóm nhạc đại diện cho thế hệ này như Stray Kids, TREASURE, TXT, ATEEZ và The Boyz… Họ đều là các nhóm nhạc tài năng và sở hữu những bài hát tuyệt vời!

Hyunjin (Stray Kids) và Haruto (TREASURE) (Nguồn: Internet)
Hyunjin (Stray Kids) và Haruto (TREASURE) (Nguồn: Internet)

Bởi vì sự nổi tiếng ngày càng tăng, các fancam của một số nam thần tượng K-Pop Gen 4 đã nhận được rất nhiều lượt xem trên YouTube mặc dù thời hoạt động nghệ thuật của họ còn rất ít. Thậm chí có một thần tượng đã sở hữu 8 fancam hơn 1 triệu views. Cùng xem thần tượng đó là ai nhé!

20. Yeonjun (TXT) Fancam: Puma

Fancam này của Yeonjun (TXT) được ghi hình vào 27 tháng 10 và chiếu trên kênh M2. Từ khi được đăng lên YouTube cho đến nay, video này đã có 520,7 nghìn lượt xem và 45,8 nghìn lượt thích!

19. Lee Know (Stray Kids) Fancam: Back Door

Ca khúc Back Door được Stray Kids trình diễn vào ngày 18 tháng 6 trên chương trình M Countdown. Fancam của các thành viên Stray Kids khi biểu diễn ca khúc này rất người hâm mộ yêu thích. Hiện fancam của thành viên Lee Know đã đạt được 535,0 nghìn lượt xem và 52,9 nghìn lợt thích trên YouTube!

18. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (Music Bank)

Ca khúc God’s Menu được Stray Kids trình diễn vào ngày 19 tháng 6 trên show Music Bank. Cho đến nay, fancam của thành viên Hyunjin đã đạt được 549,2k lượt xem và 42,9k lượt thích!

17. Hyunsuk (TREASURE) Fancam: BOY

Đây là Fancam của Hyunsuk (TREASURE) khi biểu diện ca khúc BOY trên sóng chương trình Inkigayo của đài SBS vào ngày 9 tháng 8. Cho đến nay, video đã đạt được 549,7k lượt xem và 69,7k lượt thích trên kênh YouTube chính thức của SBS.

16. Felix (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (M Countdown)

Video màn trình diễn ca khúc God’s Menu của Stray Kids được ghi hình vào ngày 18 tháng 6 và phát sóng trên M Countdown. Riêng fancam God’s Menu của thành viên Felix hiện đã đạt được 595,5 nghìn lượt xem và 53,4 nghìn lượt thích!

15. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: Back Door (Inkigayo)

Concept mà JYP chọn cho Stray Kids nói chung và Hyunjin nói riêng trong ca khúc Back Door dường như rất thành công. Lượt xem fancam màn trình diễn ca khúc Inkigayo đã chứng minh điều đó! Chỉ riêng Fancam của Hyunjin tính đến nay đạt được 668,6 nghìn lượt xem và 43,2 nghìn lượt thích!

14. Felix Fancam (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (Music Bank)

Được trình diễn vào ngày 19 tháng 6 trên Music Bank, fancam này của Felix đã đạt được 712,8 nghìn lượt xem và 43,0 nghìn lượt thích! Một con số khá ấn tượng cho một nhóm nhạc gen 4!

13. Felix Fancam (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (Inkigayo)

Vẫn là Stray Kids, Felix và ca khúc God’s Menu và vẫn là phát trên sóng Inkigayo nhưng chỉ 1 tuần sau đó ( 21 tháng 6). Fancam này đã tiếp nối thành công cho Felix với 724,4 nghìn lượt xem và 57,6 nghìn lượt thích!

12. Soobin (TXT) Fancam: Fairy of Shampoo

Ca khúc Fairy of Shampoo được Soobin (TXT) trình diễn vào ngày 19 tháng 5 trên chương trình TXT Comeback Show. Hiện fancam này trên YouTube đã đạt được 874,5 nghìn lượt xem và 39,8 nghìn lượt thích!

11. Felix (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (Studio Choom)

Vẫn là Felix (Stray Kids) với Fancam God’s Menu, với lần biểu diễn trên Studio Choom ngày 22 tháng 6, nam thần tượng đã thu về cho mình 876,6k lượt xem và 68,1k lượt thích trên YouTube!

10. Felix (Stray Kids) Fancam: Back Door

Được trình diễn vào ngày 17 tháng 9 trên M Countdown, fancam Back Door Felix (Stray Kids) đã đạt được 898,4k lượt xem và 73,1k lượt thích! Những con số này phần nào chứng mình tình cảm của người hâm mộ dành cho Felix!

9. Haruto (TREASURE) Fancam: BOY

Fancam sân khẩu BOY phát sóng ngày 9 tháng 8 trên Inkigayo đã mang về cho Haruto 987,9k lượt xem và 93,9k lượt thích khi đăng trên kênh YouTube của SBS! Hiện lượt xem và yêu thích video vẫn đang tiếp tục tăng lên.

8. Juyeon (The Boyz) Fancam: Mirotic (TVXQ)

Fancam của Juyeon (The Boyz) khí biểu diễn lại ca khúc Mirotic của tiền bối TVXQ vào ngày 5 tháng 3 trên M Countdown, đã xuất sắc đạt được 1,05 triệu lượt xem và 35,8k lượt thích!

7. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (M Countdown)

Fancam này của Hyunjin hiện đã đạt được 1,05 triệu lượt xem và 82,9k lượt thích trên YouTube. Video này được cắt ra từ buổi ghi hình biểu diễn ca khúc God’s Menu của Stray Kids ngày 18/6 trên sóng M Countdown!

6. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (Show! Music Core)

Fancam God’s Menu trên Show! Music Core ngày 20 tháng 6 đã mang về cho Hyunjin (Stray Kids) 1,06 triệu lượt xem và 56,3k lượt thích! Một con số cực kỳ ấn tượng cho một nam thần tượng K-POP gen 4!

5. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: Back Door ( Inkigayo)

Fancam này được ghi hình vào ngày 20 tháng 9 trên show Inkigayo, cho đến nay nó đã đạt được 1,33 triệu lượt xem và 89,2k lượt thích!

4. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: Back Door (M Countdown)

Fancam này đã đạt được 1,49 triệu lượt xem và 91,2k lượt thích dù chỉ mới lên sóng vào ngày 17 tháng 9 trên show M Countdown. Con số này đã chứng minh cho sức hút cực lớn của nam thần tượng nhà JYP.

3. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: God’s Menu (Studio Choom)

Được thực hiện vào ngày 22 tháng 6 trên Studio Choom, fancam God’s Menu của Hyunjin hiện nay đã đạt được 2,58 triệu lượt xem và 167,0k lượt thích, tiếp tục đưa Hyunjin đứng vững trong danh sách này với vị trí thứ 3!

2. Soobin (TXT) Fancam: Dolphin (Oh My Girl)

Soobin
Soobin Fancam: Dolphin (Oh My Girl) (ảnh: Internet)

Fancam biểu diễn ca khúc Dolphin cùng thành viên Arin (Oh My Girl) đã xuất sắc đạt được 2,67 triệu lượt xem và 163,6k lượt thích, đưa Soobin cán đích ở vị trí thứ 2 trong 20 Fancam được xem nhiều nhất của các nam thần tượng K-Pop Gen 4 vào năm 2020. Concept tươi sáng và vẻ đẹp trẻ trung được cho là đã mang lại thành công cho fancam của nam thần tượng nhà Big Hit.

1. Hyunjin (Stray Kids) Fancam: Psycho (Red Velvet)

Hyunjin
Hyunjin (Stray Kids) Fancam: Psycho (Red Velvet) (ảnh: Internet)

Có thể thấy sự chiến lĩnh của Stray Kids nói chung và Hyunjin nói riêng trong danh sách này. Tuy vậy, video fancam mang lại thành công lớn nhất của nam thần tượng nhà JYP lại không phải video trình diễn ca khúc của nhóm và là màn thể hiện lại ca khúc Psycho của tiền bối Red Velvet. Ca khúc được trình diễn vào ngày 26/6 trên chương trình Music Bank, và hiện tại fancam của Hyunjin khi biểu diễn này đã đạt được 5,58 triệu lượt xem và 350,9k lượt thích!

Một số bài viết cùng chủ đề bạn có thể đọc thêm:

9 nữ idol KPOP sở hữu fancam triệu views: Khi fancam nhiều views hơn cả

10 fancam của idol KPOP có lượt xem YouTube cao nhất năm 2020

12 thần tượng KPOP có thời thơ ấu sinh sống ở nước ngoài

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “20 Fancam được xem nhiều nhất của các nam thần tượng K-Pop Gen 4 vào năm 2020”. Ghé thăm tiểu mục mục Sao Thế Giới để cập nhật tất cả các thông tin mới nhất về các nghệ sĩ quốc tế các bạn nhé!

Xem thêm

5 thần tượng K-Pop thống trị K-Dramas năm 2021

Trong khi nhiều khán giả bày tỏ sự hoài nghi về các diễn viên thần tượng, không có nghi ngờ gì về sự thật rằng họ là những người hùng tài năng. Dưới đây là 5 nam diễn viên thần tượng Hàn Quốc đã khiến khán giả trầm trồ với màn thể hiện xuất sắc trong một số K-Dramas ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
9 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

ôi thôi tui đổ đứ đừ với mấy cái fancam này, đỉnh thật sự ấy TT

Phan Thanh Hoàng Yến

Toàn Stray Kids ko à hihi, thích Felix nhất!!

Phan Thanh Hoàng Yến

uii cặp MC Soobin – Arin cưng thấy ghét quá

xuarmy

fancam Dolphin phgair gọi là huyền thoại

Phan Thanh Hoàng Yến

nghe hoài hổng chán luôn

Phan Thanh Hoàng Yến

gen 4 đa số theo concept ngầu lòi ko nên xem đã mắt thật sự

Phan Thanh Hoàng Yến

nhóm gì mà hoàn hảo thấy sợ à