Bộ đôi idol Seulgi (Red Velvet) và Seung Hoon (WINNER) của hai công ty giải trí hàng đầu SM và YG Entertainment đã thực sự thu hút sự chú ý lớn của các fan khi tham gia chương trình thực tế “Law Of The Jungle” tại Mexico.            

Chương trình thực tế mạo hiểm “Law Of The Jungle” đã tiếp tục cuộc hành trình đầy thử thách của mình với hai khách mời đặc biệt là Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER). Địa điểm được ban tổ chức tìm đến chính là đất nước Mexico huyền bí và thú vị.

 Seulgi
Nụ cười tươi của hai idol Seulgi (Red Velvet) và Seung Hoon (WINNER) trong chương trình thực tế “Law Of The Jungle”. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 6/7, mặc dù “Law Of The Jungle” được phát sóng sớm hơn một giờ do trực tiếp sự kiện toàn cầu World Cup 2018 thế nhưng rating chương trình vẫn tăng lên 1,1% so với tuần trước. Theo Nielsen Hàn Quốc, chương trình này đã đạt được tỷ lệ trung bình người xem là 12,3 % và cao nhất là 13,3% trong đêm đó.

Không chỉ đứng đầu tất cả các kênh trong thời gian phát sóng mà “Law Of The Jungle” còn đạt được tỉ suất người xem cao nhất trong tất cả các chương trình thực tế được phát sóng vào thứ sáu bao gồm cả phạm vi phủ sóng của FIFA World Cup 2018.

Chương trình “Grandpas Over Flowers Returns” của đài tvN chiếm vị trí thứ hai với rating trung bình là 9,2% trong khi đó chương trình “Entertainment Weekly” của đài KBS xếp thứ ba với 4,6%. “LAN Cable Life” của JTBC đứng ở vị trí thứ tư trong đêm phát sóng với 2,8% và cuối cùng là “Temperature of Judgment” của MBC đứng thứ năm với xếp rating 2,7%.

Cô gái dễ thương Seulgi của chúng ta (Ảnh: Internet)
Cô nàng Seulgi xinh đẹp của Red Velvet. (Ảnh: Internet)
Seulgi
Seulgi đã bị thương ở tay trong khi bắt cua. (Ảnh: Internet)

Trong tập phát sóng mới nhất của “Law Of The Jungle” có một phân đoạn rất thú vị đó là khi Seulgi và Seung Hoon đã mang lại không khí vui vẻ cho chương trình bằng cách nhảy theo các bài hát và dạy mọi người vũ đạo của họ.

Seulgi đã thể hiện rất xuất sắc vũ đạo của bài hát “Really Really” của WINNER, trong khi đó Seung Hoon lại tỏ ra hài hước khi cover lại “Red Flavor” của Red Velvet. Phân đoạn này đã mang lại tiếng cười cho khán giả với rating cao nhất.

Xem thêm

Điểm qua 5 couple "chiến hạm" được NCTzen đẩy thuyền mạnh nhất NCT

Dưới đây là những "thuyền" được các fan "chèo" đông đảo nhất, nhiệt tình nhất của NCT. Liệu couple yêu thích của bạn có lọt Top?

Seulgi
Trong khi Seulgi vô cùng nghiêm túc thì Seung Hoon lại vô cùng lầy lội khi cover lại vũ đạo của nhau. (Ảnh: Internet)
Seulgi
Mọi người phấn khích giữa cuộc so tài vũ đạo giữa Lee Seung Hoon và Seulgi. (Ảnh: Internet)

Các fan đừng bỏ lỡ tập 321 và 322 của chương trình thực tế “Law Of The Jungle” với sự tham gia của Seulgi, Seung Hoon cũng như những khách mời khác nhé! Tập phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả.

Xem thêm tin tức của nhóm Red Velvet và WINNER dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn cụ thể cách để tham gia fansign của thần tượng

Cách tuyệt vời nhất để tương tác với thần tượng có lẽ chính là fansign - những buổi kí tặng. Tại đây, không những cự li giữa bạn và thần tượng cực gần mà bạn còn có thể trò chuyện, tặng quà nữa. Cùng xem hướng dẫn cách để tham gia fansign nhé!

CHIA SẺ