Các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng là có sự tỏa sáng tập thể nhờ sự ăn ý, gần gũi và mức độ yêu thương của họ đối với người hâm mộ. Mỗi nhóm gồm các thành viên bổ sung cho thế mạnh của nhau đồng thời định hình nhóm ở trạng thái tốt nhất về mặt âm nhạc và bản sắc.

Tuy nhiên, mặc dù mỗi thành viên đều đảm nhận một vai trò nhưng luôn có một thành viên mà người hâm mộ không thể tưởng tượng được việc bị loại khỏi nhóm do vị trí chủ chốt hoặc đóng góp của họ. Dưới đây là 10 thần tượng Kpop không thể thay thế trong nhóm của họ!

1. Soyeon (G)I-DLE

Soyeon không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng rap vượt trội mà còn được yêu mến vì sự sáng tạo, niềm đam mê sản xuất và khả năng lãnh đạo trong (G)I-DLE. Neverland không bao giờ có thể tưởng tượng (G)I-DLE không có Soyeon, và điều đó nói lên giá trị của cô nàng đến mức nào.

Soyeon (G)I-DLE (Ảnh: Internet)
Soyeon (G)I-DLE (Ảnh: Internet)

2. Kai EXO

Kai là một trong những vũ công giỏi nhất trong ngành công nghiệp Kpop. Mặc dù tất cả các thành viên EXO đều có khả năng tự tỏa sáng nhưng người hâm mộ vẫn khó có thể tưởng tượng nhóm sẽ không có “Nghệ sĩ đẳng cấp thế giới” này.

Kai EXO (Ảnh: Internet)
Kai EXO (Ảnh: Internet)

3. Jihyo TWICE

TWICE cũng sẽ gặp khó khăn nếu không có Jihyo. Ngoài khả năng lãnh đạo của cô, sẽ thật khó để tưởng tượng nếu Jihyo không có mặt trong màn trình diễn của họ, vì nữ idol đã đóng phần cho năng lượng thống trị trên sân khấu của nhóm.

10 thần tượng Kpop không thể thay thế trong nhóm (G)I-DLE 10 thần tượng 10 thần tượng KPOP BTS EXO Felix Felix Stray Kids Huh Yunjin Idol Irene Irene Red Velvet ITZY Jang Wonyoung Jang Wonyoung IVE Jihyo Jihyo TWICE Kai Kai (EXO) KPOP LE SSERAFIM Mark Mark NCT Red Velvet RM RM BTS Ryujin Ryujin ITZY Soyeon Stray kids thần tượng thần tượng KPOP
Jihyo TWICE (Ảnh: Internet)

4. RM BTS

Là trưởng nhóm của BTS, RM cũng là người nói tiếng Anh lưu loát nhất nhóm. Dù BTS vẫn sẽ nhận được sự yêu mến từ khắp nơi trên thế giới nhưng nhờ có ARMY cuồng nhiệt, nhóm vẫn cảm thấy thiếu trọn vẹn nếu không có người trưởng nhóm kiên định.

Hơn nữa, RM còn là một trong những rapper trong ngành có chất giọng đặc biệt, thể hiện rõ qua cách anh thể hiện đầy chất thơ và chân thành qua các bài hát của họ.

RM BTS (Ảnh: Internet)
RM BTS (Ảnh: Internet)

5. Ryujin ITZY

Ở thế hệ thứ 4, Ryujin là một trong những thần tượng hiếm hoi có thể toát ra sức hút girl crush một cách tự nhiên và với concept khó cưỡng của ITZY, thật khó để tưởng tượng nhóm không có center quyền lực này.

Ryujin ITZY (Ảnh: Internet)
Ryujin ITZY (Ảnh: Internet)

6. Huh Yunjin LE SSERAFIM

Yunjin cũng đóng một vai trò quan trọng trong nhóm, cả về khía cạnh đa dạng lẫn trình diễn. Cô nàng cũng thông thạo tiếng Anh, một điều rất hữu ích khi quảng bá quốc tế. Hơn nữa, nữ thần tượng còn có giá trị trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, vì Yunjin thường thể hiện niềm đam mê sáng tác và sáng tác của mình.

Huh Yunjin LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Huh Yunjin LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

7. Jang Wonyoung IVE

Sự hiện diện của Wonyoung không chỉ sôi động trong IVE mà còn mở rộng ra toàn bộ cộng đồng Kpop. Không ngoa khi nói việc nhóm không có cô là điều không thể tưởng tượng được.

Jang Wonyoung IVE (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung IVE (Ảnh: Internet)

8. Irene Red Velvet

Sự nổi bật của Irene trong ngành không phải là chuyện nhỏ. Vì danh tiếng của cô nàng là một trong những visual OG của thế hệ thứ 3 và trưởng nhóm của Red Velvet đều ở đó nên sẽ thật tai hại nếu Irene bị loại khỏi nhóm.

Irene Red Velvet (Ảnh: Internet)
Irene Red Velvet (Ảnh: Internet)

9. Felix Stray Kids

Từ vocal, rap cho đến vũ đạo, các thành viên Stray Kids đều là những người toàn diện trong chuyên môn của mình. Tuy nhiên, các bài hát của họ sẽ không thể hoàn thiện nếu không có Felix, vì chất giọng trầm đặc trưng của anh là một trong những điểm nổi bật trong bài hát của Stray Kids.

Felix Stray Kids (Ảnh: Internet)
Felix Stray Kids (Ảnh: Internet)

10. Mark NCT

SM Entertainment thực sự đã trúng số độc đắc khi Mark được đưa vào NCT nhờ sự chăm chỉ và tài năng của anh chàng. Với những đóng góp của nam idol cho các nhóm nhỏ, có thể kết luận rằng việc anh tham gia NCT là rất có lợi.

Mark NCT (Ảnh: Internet)
Mark NCT (Ảnh: Internet)

Có idol kể trên nào là thần tượng của bạn không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lệnh khám xét của G-Dragon bị từ chối, lý do từ đâu?

Trong một diễn biến gần đây, đội điều tra ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul đã gặp phải thất bại trong việc truy tìm thông tin liên lạc của G-Dragon. Nhóm đã nộp đơn xin lệnh khám xét với hy vọng truy cập được hồ sơ liên lạc của nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

Kai EXO đẹp trai quáaa