Những tương tác trên phim trường Hạo Y Hành của Trần Phi VũLa Vân Hi rất dễ thương và đáng yêu, bảo sao phim còn chưa chiếu mà khán giả đã “đổ” ầm ầm Phi Vân Hệ (tên couple của Trần Phi Vũ và La Vân Hi).

Đoàn làm phim Hạo Y Hành chính thức công bố hai nam chính là Trần Phi Vũ và La Vân Hi vào ngày 21/01/2020. Đến ngày 10/04/2020 Trần Phi Vũ nhập đoàn, La Vân Hi vì bận lịch trình cá nhân nên vào đoàn trễ hơn 5 ngày, tức ngày 15/04/2020.

Nhan sắc của Phi Vân Hệ (Ảnh: internet)
Ngắm “Sương sương” nhan sắc đỉnh cao của Phi Vân Hệ (Ảnh: internet)

Ngay khi những hình ảnh tạo hình đầu tiên của nhân vật Mặc Nhiên và Sở Vãn lộ ra, tổ hợp nhan sắc cực phẩm của cặp đôi khiến khán giả choáng ngợp và “đổ liêu xiêu”. Cả hai không chỉ rất đẹp trai mà còn rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau, chẳng cần làm gì thì chemistry vẫn bùng nổ nhờ sự chênh lệch về chiều cao và vóc dáng. Càng không cần phải nói, khi Trần Phi Vũ và La Vân Hi tương tác với nhau thì độ dễ thương và “ngọt” tăng gấp bội, xem xong thật khó để không mê!

Chênh lệch chiều cao của Trần Phi Vũ và La Vân Hi khiến fans rất phấn khích (Ảnh: internet)
Chênh lệch chiều cao của Trần Phi Vũ và La Vân Hi khiến fans rất phấn khích (Ảnh: internet)

La Vân Hi chỉnh tóc, quần áo cho Trần Phi Vũ

La Vân Hi sinh năm 1988, lớn hơn Trần Phi Vũ 12 tuổi nên trong quá trình quay phim anh rất quan tâm và chăm sóc đàn em. Vì tạo hình của Mặc Nhiên để tóc mái, trang phục dễ xộc xệch do quay nhiều cảnh võ thuật nên La Vân Vi hay chỉnh lại tóc tai, quần áo giúp Trần Phi Vũ.

Chỉnh tóc (Ảnh: internet)
“Chú Hi” chỉnh tóc cho “cháu Vũ” (Ảnh: internet)
Chỉnh tóc xong trò chuyện vui vẻ với nhau (Ảnh: internet)
Chỉnh tóc xong thì cười đùa vui vẻ với nhau (Ảnh: internet)

Trò chuyện vui vẻ và đùa giỡn trên phim trường

Vì cả Trần Phi Vũ và La Vân Hi trước giờ đều thân thiện và dễ gần với các diễn viên lẫn nhân viên trong đoàn phim, nên khi quay Hạo Y Hành cả hai chỉ mất vài ngày để trở nên thân thiết hơn.

Những ngày đầu tiên cả hai còn khá ngượng ngùng...(Ảnh: Twitter)
Những ngày đầu tiên cả hai có chút ngượng ngùng…(Ảnh: Twitter)
...đã bắt đầu vui vẻ (Ảnh: internet)
…bắt đầu quay phim cùng nhau và khá vui vẻ…(Ảnh: internet)

Khi đã quen thuộc hơn, cả hai liên tục cười đùa và trêu chọc nhau, như: Trần Phi Vũ so tay với La Vân Hi, Trần Phi Vũ chọc ghẹo chiều cao của La Vân Hi, La Vân Hi chọt vào ngực của Trần Phi Vũ,…

Trêu chọc nhau (Ảnh: internet)
Cười đùa và trêu chọc nhau (Ảnh: internet)

Xem điện thoại và soi gương cùng nhau

Người hâm mộ chụp được nhiều bức ảnh trên phim trường La Vân Hi cho Trần Phi Vũ xem điện thoại của mình, hóa ra anh chàng đang giới thiệu phim mới Nguyệt Thượng Trọng Hỏa với đàn em. Ngoài ra La Vân Hi còn là game thủ, “cày game” rất nhiều nên cũng hay chơi game cho Trần Phi Vũ xem.

Xem thêm

Hồ sơ THE9 (THE NINE) - Nhóm nhạc THE9 - Thông tin thành viên THE9 - THE9 Profile

THE9 (THE NINE) là một nhóm nhạc nữ Trung Quốc gồm 9 thành viên. Nhóm được hình thành qua chương trình sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 (Youth With You 2) của IQIYI. Đội hình chính thức của nhóm được công bố vào ngày 30/05/2020. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về THE9 và thông tin thành viên nhóm nhạc ...

Xem điện thoại (Ảnh: internet)
Xem điện thoại cùng nhau (Ảnh: internet)

La Vân Hi đang soi gương nên Trần Phi Vũ chạy lại soi cùng. Thật đáng yêu!

Trần Phi Vũ (Ảnh: internet)
Trần Phi Vũ “te te” chạy lại soi gương cùng La lão sư (Ảnh: internet)

Chăm sóc cho nhau

Lịch trình dày đặt, quay phim liên tục khiến thời gian quay Hạo Y Hành La Vân Hi sút cân nghiêm trọng, trong khi anh chàng vốn trước giờ đã nhỏ gầy. Thế là khi trợ lí mua McDonald’s cho Trần Phi Vũ, Phi Vũ đem một phần qua tận xe của La Vân Hi tặng cho tiền bối.

Trần Phi Vũ (Ảnh: internet)
Trần Phi Vũ và La Vân Hi (Ảnh: internet)

Trần Phi Vũ bị dị ứng, mẩn đỏ phía cổ nhưng vẫn phải tiếp tục quay phim. Trong thời gian nghỉ ngơi La Vân Hi bôi thuốc giúp Phi Vũ.

Chạm tay và khoác vai

Việc chạm tay hay khoác vai nhau là hành động thường thấy khi các diễn viên trong những đoàn phim tương tác với nhau, và Trần Phi Vũ và La Vân Hi cũng vậy. Trong lúc đợi cảnh quay khác Trần Phi Vũ chạy đến trò chuyện và khoác vai La Vân Hi, La Vân Hi đứng đợi Trần Phi Vũ đi cùng và ôm vai hậu bối, Trần Phi Vũ và La Vân Hi chạm tay chào nhau sau khi kết thúc cảnh quay,…

Chạm tay (Ảnh: internet)
Chạm tay, chạm tay và chạm tay (Ảnh: internet)
Xem thêm

Cát-xê hơn 60 tỷ, Kim Soo Hyun là diễn viên có thù lao cao nhất Hàn Quốc hiện nay

Sở ngoại hình đẹp cùng tài năng đáng kinh ngạc, không có gì lạ khi Kim Soo Hyun được hàng triệu người trên thế giới ngưỡng mộ và trở thành diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2020.