Cựu thành viên của WINNER, Nam Taehyun sẽ gặp gỡ những người hâm mộ Nhật Bản vào mùa hè này tại buổi fan meeting / concert chính thức đầu tiên kể từ khi anh rời khỏi nhóm.

Theo một nguồn thông tin, Nam Taehyun sẽ tổ chức một buổi họp fan hâm mộ tại Tokyo, Nhật Bản, vào tháng 7 này. Đây không chỉ là cơ hội để ngôi sao tương tác với người hâm mộ sau một khoảng thời gian dài, mà cũng sẽ là sân khấu cho anh ấy thể hiện thể loại âm nhạc mới của mình.

taehyun
cựu thành viên WINNER sẽ tổ chức Fanmeeting đầu tiên tại Nhật vào mùa hè này (Nguồn: Internet)

Sau khi rời WINNER, vào tháng 1 năm nay Nam Taehyun đã tiết lộ mong muốn tạo ra nhóm nhạc của riêng mình và gửi lời mời đến mọi người về việc đăng ký vào đơn nếu có đam mê với ban nhạc. Gần hai tháng kể từ khi công bố, anh bị bắt gặp khi ở với những người được cho sẽ là thành viên của ban nhạc.
Hiện tại, những hình ảnh của anh với 4 thành viên khác đang được lan truyền rất nhiều trên mạng. Những người hâm mộ rất vui mừng khi thấy được nụ cười của anh và yên tâm khi biết rằng anh đang được theo đuổi giấc mơ mà anh mong muốn sau khi rời WINNER.

Nam Tae Hyun cùng ban nhạc
Một số hình ảnh của anh với ban nhạc được lan truyền (Nguồn: Internet)
Ban Nhạc
Người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của Nam Taehyun (Nguồn: Internet)

Được biết cựu thần tượng đã thành lập một ban nhạc indie (là thể loại âm nhạc được sản xuất độc lập ngoài những hãng đĩa chính thống hay công ty con của họ) mang tên South Buyers Club, và họ sẽ phát hành một đĩa đơn có tiêu đề “Hug Me” vào ngày 26 tháng 5, tiếp theo album EP của anh vào tháng tới mà Nam Taehyun viết, sáng tác và sản xuất.
Mới đây, anh và ban nhạc mới đã tiết lộ một số hình ảnh và teaser MV cho  single debut.

Hug Me
Image Teaser cho single mới ‘Hug Me’ (Nguồn: Internet)

Ca khúc là một bản Ballad ấm áp và phù hợp với chất giọng cảm xúc nổi tiếng của Nam Taehyun kết hợp giai điệu nhạc cụ nhẹ nhàng của ban nhạc. Cựu giọng hát chính của WINNER trước giờ vẫn luôn được khán giả yêu mến với giọng hát cùng các bài hát solo của anh, thế nên ban nhạc mà anh thành lập cùng single đầu tay đã thu hút được rất nhiều sự chú ý ở lần ra mắt này.
Trong khi đó, Nam Taehyun đang có kế hoạch xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau để bắt đầu chính thức quảng bá như South Buyers Club.

Cùng với sự trở lại này, mới đây anh còn được chú ý khi đáp trả những bình luận ghét bỏ mình trên Instagram.
Vào ngày 24 tháng 5 năm 2017, Nam Taehyun đã đăng tải rằng “Tại sao lại có những lời bình luận ghét bỏ như vậy, khi mà họ không nên nói bất kì điều gì trước mặt tôi. Cảm ơn. Ca khúc ‘Hug Me’ sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 tới. Tin tôi đi dù xúc phạm tôi, nhưng các bạn sẽ vẫn lắng nghe ca khúc này thôi.”

Nam Taehyun tổ chức fanmeeting tại Nhật, đáp trả bình luận tiêu cực từ Netizen debut đáp trả bình luận ghét bỏ EP Fanmeeting tại Nhật Hug Me KPOP mùa hè Nam Taehyun single Hug Me South Buyers Club Winner
Nam Taehyun đáp trả bình luận ghét bỏ trên Instagram (Nguồn: Internet)

Hãy luôn theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn về Nam Taehyun cũng như việc ra mắt của ban nhạc South Buyers Club nhé !

CHIA SẺ