Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn đang rất được khán giả yêu thích và tích cực đẩy thuyền CP chính Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư. Nhưng Ngô Lỗi bất ngờ vướng phải tin đồn hẹn hò Hướng Hàm Chi khiến fans phim nổi giận, đlp TInh Hán Xán Lạn còn đăng weibo ẩn ý đổ thêm dầu vào lửa?

Ngô Lỗi bị bóc tin hẹn hò Hướng Hàm Chi

Gần đây, một số cư dân mạng soi màn hình Wechat của Ngô Lỗi vô tình bị lộ trong chương trình live stream của cậu ấy. Ảnh đại diện tuy mờ nhưng các “thám tử mạng” đã so sánh và nghi ngờ đây là bức ảnh chụp Hướng Hàm Chi.

Ngô Lỗi vướng tin đồn hẹn hò Hướng Hàm Chi. (Ảnh: Internet)
Ngô Lỗi vướng tin đồn hẹn hò Hướng Hàm Chi. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Vương An Vũ cũng đồng thời liên quan đến scandal hẹn hò của Ngô Lỗi. Đoạn ghi âm và cap màn hình chat của một netizen đã công bố vào ngày 4/8, cũng là thời điểm mà Ngô Lỗi vướng vào scandal hẹn hò Hướng Hàm Chi. Không biết là cư dân mạng này muốn nói việc Vương An Vũ hẹn qua đêm với mình hay muốn ké nhiệt vụ hẹn hò của Ngô Lỗi, liền có đoạn chat khẳng định rằng Hướng Hàm Chi là bạn gái Ngô Lỗi.

Ngoài ra, netizen này còn kể chi tiết việc Vương An Vũ từng hẹn hò với cô ấy. Thời điểm đó Vương An Vũ còn chưa nổi tiếng, đang quay phim ở Kim Hoa và muốn hẹn cô ấy để qua đêm cùng nhau. Nhưng netizen này cảm thấy lần trước không hứng thú nên không muốn đi gặp Vương An Vũ nữa. Nhưng cô không ngờ sau đó Vương An Vũ lại trở nên nổi tiếng, cô ta còn nói rằng tài nguyên của Vương An Vũ đặc biệt tốt.

Vương An Vũ cũng lên hotsearch cùng Ngô Lỗi. (Ảnh: Internet)
Vương An Vũ cũng lên hotsearch cùng Ngô Lỗi. (Ảnh: Internet)

Với 2 luồng thông tin này, việc Ngô Lỗi hẹn hò Hướng Hàm Chi lại càng được cư dân mạng tin tưởng hơn nữa. Tin đồn Ngô Lỗi hẹn hò đã lên hot search, bạo đỏ trong ngày 8/8 vừa qua và vẫn là chủ đề rất nóng hiện nay.

Vào ngày 1/8, Hiệp hội ủng hộ Ngô Lỗi cũng đã ra văn bản bác bỏ tin đồn Ngô Lỗi đang hẹn hò Hướng Hàm Chi. Nhưng cư dân mạng đều biết lời nói của Hậu viện hội không có trọng lượng cho lắm trong các tình huống này. Hậu viện hội lên tiếng chỉ là để xoa dịu người hâm mộ và cố gắng biến những việc lớn thành nhỏ. Quan trọng nhất vẫn là phòng làm việc và bản thân Ngô Lỗi chưa đưa ra phản hồi về thông tin này. Mà theo logic của cư dân mạng: Không phủ nhận tức là công nhận!

Cư dân mạng than thở rằng chỉ có Lộc Hàm vẫn là người giỏi nhất về khoản này, dám làm ra vẻ đàn ông, công khai hẹn hò, công khai bạn gái và vẫn giữ được tình cảm sau nhiều năm.

Netizen phản ánh trong Weibo PLV của Ngô Lỗi:

 • Tại sao không phủ nhận
 • Cầu xin mấy người đấy, phủ nhận đi
 • Nếu không phủ nhận thì có vẻ đáng tin đấy, thật sự ảnh hưởng đến việc xem phim của tôi
 • Mấy người cứ chờ xem, lưu lượng nhiệt độ của Ngô Lỗi cứ vậy mà bay mất sao, còn chưa nói kể cả phòng làm việc dù có phủ nhận cũng vẫn có người không tin đấy. Còn không mau phủ nhận đi, đã lên hot search 2 lần rồi đó.
 • Mấy bạn đừng chạy đến tài khoản của nhà gái cà khịa nữa, tối đến ca ca nhà mấy bạn lại phải dỗ dành người ta đó…
 • Phía Ngô Lỗi mới là fan phủ nhận thôi, nói chung mấy vụ ầm ĩ tận hot search mà PLV không phủ nhận thì phải đến 80% là thật =)))))

ĐLP Tinh Hán Xán Lạn đăng weibo ẩn ý về Ngô Lỗi?

Ngay sáng ngày 9/8, đoàn làm phim Tinh Hán Xán Lạn đã đăng weibo về nhân vật Lăng Bất Nghi với nội dung: Lăng Bất Nghi, tạo dựng sự nghiệp và dỗ dành vợ cả hai đều không bỏ lỡ…

Ddlp Tinh Hán Xán Lạn đăng weibo lại như đổ thêm dầu vào lửa.
Ddlp Tinh Hán Xán Lạn đăng weibo lại như đổ thêm dầu vào lửa.

Bình thường nội dung bài này sẽ chẳng có gì khác lạ bởi vì nhân vật Lăng Bất Nghi thật sự là vị tướng quân vừa nỗ lực vì sự nghiệp vừa rất yêu thương chăm sóc Niệu Niệu. Nhưng trong hoàn cảnh Ngô Lỗi vừa sao tác CP với Triệu Lộ Tư để kéo nhiệt cho Tinh Hán Xán Lạn lại vừa bị bóc chuyện hẹn hò yêu đương thì câu nói này như ám chỉ bản thân Ngô Lỗi, khiến fans hâm mộ tức giận vì đoàn làm phim “đổ thêm dầu vào lửa”.

Ngô Lỗi đứng giữa 2 sự lựa chọn "Sự nghiệp" và "vợ". (Ảnh: Internet)
Ngô Lỗi đứng giữa 2 sự lựa chọn “Sự nghiệp” và “vợ”. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen:

 • Còn không mau đẩy nhanh lịch phát sóng đi, bạn ổn, tôi ổn, mọi người cùng ổn, tôi cũng chỉ muốn yên ổn xem hết bộ phim này thôi
 • Phim không phải phim của một người, không cần biết tin đồn là thật hay giả, không thể để thành tích của phim bị ảnh hưởng bởi tin đồn của diễn viên, 1.đẩy nhanh lịch phát sóng, 2.chiếu trước, 3.phủ nhận
 • Cmn thật biết nội hàm, gây dựng sự nghiệp, dỗ dành vợ đều cả hai đều không bỏ lỡ….
 • Đăng nhiều vid hậu trường vào cho tôi
 • Mấy người mà không đổ thêm dầu vào lửa thì tôi khinh đó.
 • Đừng mua hot search Triệu Lộ Tư nhé, cô ấy không phải lá chắn chắn đạn
 • Mấy người có muốn mở to mắt ra để xem những gì đã xảy ra đêm qua không?
 • Đại ca, đêm qua bận bịu gì sao, không check hot search à?
 • Mọi người khác đang đổ dầu vào phim, đlp cũng đổ dầu theo, ủa kỳ ghê?

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về tin đồn hẹn hò này của Ngô Lỗi?

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận