Mới đây, nam diễn viên Kang Tae Oh đã chia sẻ những câu chuyện và chi tiết chưa được tiết lộ về nhân vật Lee Jun Ho của anh trong bộ phim ăn khách “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”.

Kang Tae Oh gần đây đã có cuộc phỏng vấn với Wikitree. Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã chia sẻ một số chi tiết về nhân vật được yêu mến của anh trong bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”.

Kang Tae Oh (Ảnh: Internet)
Kang Tae Oh (Ảnh: Internet)

“Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” kể về câu chuyện của Woo Young Woo – một luật sư tân binh mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ làm việc tại một công ty luật lớn Han Bada. Trong phim, Kang Tae Oh đảm nhận vai Lee Jun Ho – một nhân viên của Han Bada và trở nên nổi tiếng nhờ nhân vật có trái tim ấm áp. Trong phim, Lee Jun Ho yêu Woo Young Woo nhưng lại có quan điểm tiêu cực về mối quan hệ của họ. Ngay cả chị gái của Lee Jun Ho cũng lo lắng rằng anh có thể sẽ gặp khó khăn khi yêu một người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ.

Kang Tae Oh trong phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” (Ảnh: Internet)
Kang Tae Oh trong phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” (Ảnh: Internet)

Về điều này, Kang Tae Oh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng quan điểm của mọi người khác nhau khi một chủ đề nhất định được đưa ra. Nó không chỉ về chủ đề rối loạn phổ tự kỷ mà đối với bất cứ điều gì. Ví dụ, có những người thích sôcôla bạc hà và có những người không. Vì vậy, tôi nghĩ đây cũng là một phần của điều đó.”

Kang Tae Oh (Ảnh: Internet)
Kang Tae Oh (Ảnh: Internet)

Anh tiếp tục: “Có một câu chuyện về nhân vật trong phần tóm tắt và nói rằng ở đó Lee Jun Ho thích những người phụ nữ mà anh ấy có thể ngưỡng mộ. Và có một phần anh chàng bị sốc bởi cách suy nghĩ và giải quyết vụ án độc đáo của Woo Young Woo. Tôi tin rằng đó là một phần mà tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy lớn dần lên. “

Kang Tae Oh cũng chia sẻ thêm về câu chuyện của nhân vật và giải thích: “Lee Jun Ho ban đầu muốn trở thành một luật sư và anh ấy được sinh ra trong một gia đình tốt khi nhìn bố mẹ lớn lên. Cả bố mẹ anh đều là luật sư và anh ấy đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mẹ. Mẹ anh là một luật sư rất khéo léo và anh đã nghĩ ‘Ồ mình muốn trở thành một luật sư như mẹ’ và ‘Mình muốn gặp một người mà mình có thể ngưỡng mộ’.”

Cặp đôi đánh cắp trái tim của fan Lee Jun Ho và Woo Young Woo do Park Eun Bin thủ vai (Ảnh: Internet)
Cặp đôi đánh cắp trái tim của fan Lee Jun Ho và Woo Young Woo do Park Eun Bin thủ vai (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên nói thêm: “Lee Jun Ho học hành chăm chỉ nhưng anh ấy không thông minh đến vậy. Vì vậy, chỉ có thể làm việc trong đội trợ lý pháp lý. Ở khía cạnh nào đó, anh ấy có thể cảm thấy mình kém cỏi nhưng anh ấy đã siêng năng làm việc ở vị trí được giao nên tôi đã có thể để hiểu Lee Jun Ho là người như thế nào.”

Kang Tae Oh cũng chia sẻ rằng mình không biết Lee Jun Ho phải làm công việc gì với tư cách là một trợ lý pháp lý nên đã nhờ một người quen tư vấn. Nam diễn viên giải thích: “Một người bạn thân của tôi có bố quen biết một người làm trợ lý pháp lý nên tôi đã gặp anh ấy và hỏi anh ấy làm công việc gì trong đội trợ lý pháp lý”.

Bạn có bị lọt hố Kang Tae Oh trong “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận