Một bản nhạc lofi thư giãn trước khi đi ngủ nhẹ nhàng là chìa khóa để bạn có một giấc ngủ ngon. Nếu bạn muốn có một playlist thư giãn buổi tối thì đừng bỏ qua 8 bản nhạc lofi KPOP từ các nhóm nhạc K-pop yêu thích của bạn dưới đây.

SUNSET – Nayeon TWICE

Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)
Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)

Không có cách nào tốt hơn để kết thúc một ngày dài mệt mỏi bằng một bài hát có tựa đề “SUNSET”! Giai điệu lấy cảm hứng từ nhạc jazz kết hợp với giọng hát nhẹ nhàng của thành viên Nayeon của TWICE tạo nên một số bài nghe cực kỳ mượt mà và sự tích tụ vừa đủ để bạn thỏa mãn mà không khiến bạn quá căng thẳng vào giấc ngủ.

Nap of a star – TXT

Video âm nhạc cho ca khúc này là một trải nghiệm điện ảnh hoàn toàn tự nhiên, nhưng giọng hát trong Nap of a star của TXT rất nhẹ nhàng và êm dịu đến nỗi có thể đưa bạn thẳng đến cõi mơ! Các thành viên TXT đã mang hết sức mình đến với phần này, và cái tên Nap of a star quá phù hợp với một danh sách phát trước khi đi ngủ!

Remember Forever – Red Velvet

Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)
Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)

Các bản nhạc được hỗ trợ bởi piano thường hoạt động khá tốt khi giúp bạn chuẩn bị cho việc nghỉ ngơi, và “Remember Forever” của Red Velvet là một ví dụ tuyệt vời! Nó êm dịu mà không quá buồn, và việc bổ sung những chiếc chuông xe trượt tuyết ở nền làm cho nó trở nên kỳ diệu hơn nhiều.

Another Day – Stray Kids

Stray Kids thường được biết đến với những bản beat mạnh mẽ và các bản nhạc dựa trên hip hop, nhưng họ cũng biết cách tạo ra một số bài hát thoải mái đáng yêu! “Another Day” là tất cả về sự kéo dài của một ngày làm việc mệt mỏi, nhưng giai điệu nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp bạn sẵn sàng cho phần tiếp theo để bạn có thể thức dậy sảng khoái.

Hurt – NewJeans

Nếu piano không phải là sở thích của bạn nhưng bạn vẫn đánh giá cao một ca khúc hay của một nhóm nhạc nữ, thì “Hurt” trong album đầu tay của NewJeans chính là thứ dành cho bạn. Nó có nhịp điệu nhẹ nhàng, sôi nổi với giai điệu đơn giản nhưng đủ sức lôi cuốn và giọng hát nhẹ nhàng, đáng yêu. Đây là một bản nhạc kinh điển tức thì cho bất kỳ danh sách phát trước khi đi ngủ!

WAYO – Bang Ye Dam

Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)
Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)

Với một dòng guitar mượt mà và một số giọng hát thực sự xuất sắc, Bang Ye Dam của TREASURE đã thực sự đạt được giải vàng với “WAYO”. Bài hát này rất hay vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng nó đặc biệt hiệu quả như một phần của thói quen trước khi đi ngủ vì nó đủ hấp dẫn để giải tỏa suy nghĩ của bạn, nhưng nó sẽ không khiến bạn thức cả đêm.

ICU – aespa

Cảm xúc của “ICU” là một sự chuyển đổi hoàn toàn từ ca khúc chủ đề mới nhất của aespa “Girls” đến mức thật khó tin rằng họ đến từ cùng một album – nhưng cả hai đều tuyệt vời theo cách riêng của họ! “ICU” nhẹ nhàng, ngọt ngào mà vẫn giữ được chất riêng, và đó là một bài hát tuyệt vời để bạn ngủ quên.

seoul – RM BTS

Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)
Nhạc lofi KPOP thư giãn. (Ảnh: Internet)

8 bản nhạc lofi KPOP bạn nên thêm vào playlist thư giãn của mình bài hát KPOP Nayeon TWICE nhạc Kpop nhạc lofi nhạc lofi buồn nhạc lofi nhẹ nhàng nhạc lofi thư giãn Red Velvet RM BTS Stray kids thư giãn 8 bản nhạc lofi KPOP bạn nên thêm vào playlist thư giãn của mình bài hát KPOP Nayeon TWICE nhạc Kpop nhạc lofi nhạc lofi buồn nhạc lofi nhẹ nhàng nhạc lofi thư giãn Red Velvet RM BTS Stray kids thư giãn 8 bản nhạc lofi KPOP bạn nên thêm vào playlist thư giãn của mình bài hát KPOP Nayeon TWICE nhạc Kpop nhạc lofi nhạc lofi buồn nhạc lofi nhẹ nhàng nhạc lofi thư giãn Red Velvet RM BTS Stray kids thư giãn

Từ mixtape solo thứ hai của trưởng nhóm BTS RM, có điều gì đó về “seoul” đã xuất hiện ngay tại chỗ. Nó không quá nặng nề và nhịp điệu rap của RM rất nhẹ nhàng để nghe khi bạn cảm thấy như thể bạn không thể giữ cho suy nghĩ của mình chạy đua trong đầu. Chắc chắn bạn sẽ có những giấc mơ ngọt ngào!

Một số playlist nhạc khác có thể bạn muốn nghe:

Xem thêm

5 trainee của BOYS PLANET rời chương trình trước khi phát sóng tập 1

Boys Planet là show sống còn được mô phỏng theo chương trình Girls Planet 999 đã tạo ra nhóm nhạc Kep1er. Trước khi chương trình kịp phát sóng tập đầu tiên thì 5 thực tập sinh đã tuyên bố rời show, lý do vì sao thì cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận