Đã tháng 10 rồi và lễ hội Halloween sắp “ám ảnh” chúng ta với những bộ đồ hóa trang và bữa tiệc ma quỷ đen tối. Để tăng thêm phần “kịch tính”, hãy thêm một số bài hát KPOP hay dưới đây vào danh sách phát nhạc cho bữa tiệc Halloween của bạn nhé.

Can’t You See Me – TXT

10 bài hát KPOP hay nhất để mở trong bữa tiệc Halloween của bạn bài hát bài hát KPOP bài hát KPOP halloween bài hát KPOP hay halloween halloween 2022 Kang Daniel Kim Wooseok KPOP halloween Red Velvet Stray kids The Boyz
Can’t You See Me – TXT. (Ảnh: Internet)

Làm thế nào mà cuối cùng họ lại đi từ một khái niệm Harry Potter giả tưởng trở thành một thứ gì đó độc ác đến vậy? Bài hát không chỉ có giai điệu rùng rợn với giai điệu giống như âm thanh nham hiểm ở phần cuối, mà toàn bộ video âm nhạc còn có một cốt truyện rất xoắn não khiến bạn bị ám ảnh không dứt ra được.

BEcause – Dreamcatcher

Toàn bộ khái niệm Dreamcatcher tự bản thân nó chỉ là sự kinh dị, và không ai có thể làm được điều đó tốt hơn những cô gái này. Nếu chúng tôi thực sự liệt kê những bài hát rùng rợn, thì gần như toàn bộ danh sách sẽ chỉ chứa đầy chúng. Đây chỉ là một trong nhiều bài hát rùng rợn mà họ có. Đặc biệt là khi họ bật hộp nhạc và tiếng cười cuối cùng; chỉ làm cho tôi rùng mình.

Red Moon – Kim Wooseok

Red Moon - Kim Wooseok. (Ảnh: Internet)
Red Moon – Kim Wooseok. (Ảnh: Internet)

Không chắc anh ấy là thần tượng thực sự hay ma cà rồng cải trang thành thần tượng vì anh ấy đã thể hiện rất tốt sự rung cảm của ma cà rồng trong video âm nhạc. Bản thân bài hát rõ ràng có giai điệu ma cà rồng đáng sợ, đặc biệt là kết hợp với giọng hát hoàn hảo tuyệt đẹp của anh ấy.

Paranoia – Kang Daniel

Paranoia - Kang Daniel
Paranoia – Kang Daniel. (Ảnh: Internet)

Không có chạy và trốn khỏi cái này. Kang Daniel không chỉ làm cho thị giác trở nên tối tăm với MV và kẻ mắt dày cộp, mà anh ấy còn làm cho lời bài hát, bản thân bài hát, lời bài hát và nhịp điệu trở nên vô cùng tối tăm. Một bài hát sẽ không bao giờ để bạn một mình, tôi chắc chắn như vậy.

Monster – Red Velvet , IRENE & SEULGI

Bài hát theo concept đen tối này có giọng hát mượt mà và nhẹ nhàng, khiến bài hát vừa ám ảnh, vừa đẹp đẽ cùng thời gian. Hai con quái vật nhỏ này sẽ làm cho Halloween của bạn trở thành một ngày không thể nào quên.

Photo (RTK Ver.) – VERIVERY

Toàn bộ ý tưởng cho màn trình diễn này chắc chắn là kinh dị, và tiếng thì thầm ở phần đầu đã tạo ra điều đó. Nó có giai điệu rock đó, nhưng nó được truyền vào giai điệu kinh dị đó khiến nó trở thành một bài hát tuyệt vời để chỉ rock trong bữa tiệc Halloween.

Put It Straight (Nightmare Ver.) – (G)I-DLE

Put It Straight (Nightmare Ver.) - (G)I-DLE. (Ảnh: Internet)
Put It Straight (Nightmare Ver.) – (G)I-DLE. (Ảnh: Internet)

Rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời đã đến trong cả hai mùa của Queendom, và phần này thật sự đẹp một cách ám ảnh. G (I) -DLE đã thể hiện một phiên bản ác mộng của bài hát Put It Straight của họ và thể hiện nó rất tốt. Họ thậm chí còn thực hiện một phiên bản vũ đạo của màn trình diễn, tất cả đều mặc trang phục Halloween. Cảnh báo công bằng, chúng trông rất đáng sợ.

Monster – EXO

SM Entertainment có một thứ dành cho quái vật, hả? Bài hát này sẽ đi sâu vào trái tim bạn với phần điệp khúc hấp dẫn sẽ khiến bạn phát điên khi bạn sẵn sàng thực hiện trò lừa hoặc xử lý.

Venom – Stray Kids

Còn gì la hét Halloween nữa nếu không phải là nhện? Âm thanh ‘con nhện’ rùng rợn trong bài hát chắc chắn mang lại cảm giác Halloween tuyệt vời và sẽ tạo nên một bài hát tuyệt vời cho bữa tiệc Halloween. Bài hát sẽ làm cho tất cả mọi người quấn quanh ngón tay của nó .

Nightmares – The Boyz

Bài hát này chắc chắn có sự rung cảm của bộ phim Halloween kinh điển đó. Có vẻ như nó có thể là OST cho Halloweentown hoặc Hocus Pocus. Tiêu đề có thể là những cơn ác mộng, nhưng không có gì đáng sợ về bài hát này

Một số thông tin mới khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận